Giải Sách Violympic Toán 5 Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 18/8/2017 Kích Thước 19×27 cm Số Trang 160 Tác Giả Nguyễn Đức Tấn Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa

ĐỌC THỬ SÁCH

    Violympic Toán là cuộc thi giải toán qua Internet – Violympic là cuộc thi quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Tập đoàn FPT, Trường Đại học FPT thực hiện hằng năm, bắt đầu từ năm học 2008 – 2009.
Từ năm học 2011 – 2012, cuộc thi ViOlympic còn 19 vòng thi, từ vòng 1 đến vòng 9 là các vòng thi tự luyện, từ vòng 10 đến vòng 19 là các vòng thi các cấp.
Cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc.
Mỗi năm, số lượng học sinh đăng ký dự thi có mã thi chính thức lên tới 5 triệu trên tổng số 15 triệu học sinh toàn quốc tham gia thi và học tập Toán online.
Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, chúng tôi đã biên soạn quyển sách “Giải sách Violympic Toán 5, Tập 2”.
Quyển sách bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn.
Ngoài ra, với các đề tự củng cố, học sinh còn có thể nâng cao vốn kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán, chắc chắn sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.
Quyển sách này thích hợp để dùng làm tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi, tài liệu tham khảo dành cho giáo viên tiểu học và cho phụ huynh.
Bạn đọc tham khảo thêm cuốn sách   Giải Sách Violympic Toán 5 Tập 1 Phiên Bản 2.0   tại nhà sách Newshop.

Học Đệm Piano Cơ Bản Phần 1 (Kèm CD)

Học Đệm Piano Cơ Bản Phần 1 (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ở Việt Nam hiện nay, Piano ngày càng trở nên phổ biến và là một trong những nhạc cụ được nhiều người theo học.
Để có kỹ năng tự đệm các bài hát còn cần phải nắm vững những kiến thức tổng hợp của âm nhạc như nhạc lý, tai nghe, hoa thanh, khả năng ngẫu hứng, dịch giọng,… Vì vậy, phần lớn những người muốn tự đệm được đều phải bắt đầu từ việc từng bước cải thiện các kỹ năng âm nhạc này của mình.
Đây là quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, bài bản bởi nếu không, người học có thể sẽ chơi sai tiết tấu, đặt sai hợp âm, lãng phí công sức mà không phát triển được khả năng tiềm ẩn của mình Nhằm cung cấp cho độc giả bộ tài liệu tham khảo có độ tin cậy, chúng tôi trân trọng giới thiệu xuất bản phẩm “Học đệm Piano cơ bản” do tác giả Song Minh biên soạn.
Bộ sách gồm 3 phần: Phần 1: Học đệm tiết điệu Valse, March Phần 2: Học đệm tiết điệu Boston, Slow Fox Phần 3: Học đệm tiết điệu Ballad, Slow Rock, Boléro, Rumbam Tango, Bossa Nova Đây là bộ sách có phương pháp trình bày khá cụ thể và dễ học với lượng kiến thức cơ bản.
Đặc biệt, mỗi cuốn sách đều có CD-ROM tặng kèm giúp người học tham khảo trước phần đệm mẫu.

Family And Friends Special Edition 1 – Student Book

Family And Friends Special Edition 1 - Student Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ sách mới này sẽ là tài liệu chính thức dùng để giảng dạy và học tập cho các lớp tiếng Anh tăng cường và tiếng Anh tự chọn bậc tiểu học, một cuốn  sách tham khảo lớp 1  cho phụ huynh học sinh để rèn luyện con em ngay từ nhỏ.
“Năm học 2015-2016 sử dụng bộ sách  Family and friends special edition  từ lớp 1 đến lớp 3.
Năm học 2016-2017 sử dụng bộ sách Family and friends special edition từ lớp 4 đến lớp 5” – đó là một trong những nội dung của văn bản thông báo về việc thay đổi bộ sách dạy tiếng Anh bậc tiểu học của Sở GD-ĐT TP.HCM.
Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM, bộ sách trên được biên soạn dựa trên bộ giáo trình Family and friends của Nhà xuất bản Đại học Oxford (hiện nay các trường tiểu học ở TP.HCM đang sử dụng bộ sách này) nhưng có đưa thêm vào một số nội dung, hình ảnh về văn hóa, phong tục tập quán Việt Nam.
  là cuốn sách học tiếng anh cho học sinh lớp 1 của nhà xuất bản giáo dục cho học sinh tham khảo để học tốt tiếng anh lớp 1.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,