Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 3 Theo Chuyên Đề

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 4/8/2017 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Tác Giả Đại Lợi Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 112

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đại Lợi  là  sách tham khảo  học tiếng anh cho học sinh lớp 3 để các em nâng cao trình độ học tiếng anh, bồi dưỡng, củng cố  kiến thức cho học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc đào tạo các tài năng trẻ cho đất nước.
Với mong muốn chung tay xây dựng một thế hệ trẻ tài năng, chúng tôi, những giáo viên có kinh nghiệm và những thủ khoa đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã chung tay biên soạn cuốn sách này.
Cuốn sách được chia thành 3 phần:        Phần một: bao gồm phần ôn tập, củng cố và nâng cao kiến thức.
     Phần hai: bao gồm các bộ đề thi dành cho học sinh giỏi.
     Phần ba: bao gồm các lời giải chi tiết cho phần bài tập củng cố và cho các bộ đề thi học sinh giỏi.

Từ Điển Anh Việt (379.000 từ)

Từ Điển Anh Việt (379.000 từ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Việt 379.000 Từ Với hơn 379.000 từ được chọn lọc dựa trên phiên bản mới nhất của Oxford và Cambridge, đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford, Cambridge và một số cuốn từ điển uy tín trên thế giới.
Là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên, đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.
Bạn đọc có thể tìm thấy sự phù hợp của cuốn từ điển dành cho bạn qua những đặc điểm sau: – Từ điển Anh Việt phù hợp nhất với Học sinh, Sinh viên Việt Nam về cả chất lượng nội dung lẫn hình thức mẫu mã.
Giải thích rõ ràng từng từ.
Đối tượng nào có thể sử dụng cuốn từ điển này? – Bạn đọc là người đang theo học anh văn tại các trung tâm hoặc tự học tại nhà – Bạn là học sinh cấp trung học cơ sở – Bạn là học sinh cấp trung học phổ thông – Bạn là học sinh tiểu học theo khối chuyên anh – Bạn là sinh viên đang theo học anh văn Các bạn đọc giả có thể tìm kiếm những cuốn từ điển Anh Việt khác tại đây nhé!

Tự Học Giao Tiếp Hoa Việt Cấp Tốc

Tự Học Giao Tiếp Hoa Việt Cấp Tốc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong xu hướng phát triển hiện nay, ngoại ngữ đã trở nên phổ biến và gần với chúng ta hơn, vì thế mà việc biết thêm một ngôn ngữ sẽ rất có lợi cho bạn trong cuộc sống, công việc…Nó cũng sẽ giúp bạn không bỡ ngỡ khi đi du lịch hay công tác ở nước ngoài, nó cũng giúp các bạn trong cơ hội có được một công việc tốt.
Đặc biệt, các ngôn ngữ đang được học và dạy nhiều ở Việt Nam như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hoa, Tiếng Hàn,……Ngoài Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ nhất thì hiện nay Tiếng Hoa cũng được các bạn theo đuổi rất nhiều.  Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách  được biên soạn bởi tác giả Trọng Tấn.
Bạn có thể tự học Tiếng Hoa cùng cuốn sách này với nội dung là các câu đàm thoại giao tiếp theo chủ đề.
Việc học một ngôn ngữ theo các chủ đề trong cuộc sống hằng ngày sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và dễ dàng vận dụng hơn.  Cuốn sách gồm 38 bài giao tiếp theo chủ đề hằng ngày như: Chào hỏi xã giao Giới thiệu về bản thân Thời tiết Ngày, tháng, năm Thời gian Tuổi tác Mời Thỉnh cầu Xin lỗi Khen ngợi Tỏ lòng biết ơn       ……………………..
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,