Thuyết Trình Hiệu Quả Trong 20 Phút

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Harvard Business Review Press Năm Xuất Bản 20/09/2016 Kích Thước 12 x 18 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 112 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Cá tình và phần mềm PowerPoint không phải là tất cả mọi yếu tố bạn cần để có một bài thuyết trình hiệu quả.
Bạn có thể học thêm nhiều phương pháp để trở thành một diễn giả thuyết phục hơn, dù bạn đang chuẩn bị thuyết trình lần đầu tiên hay cần trau dồi thêm kỹ năng của mình.  sẽ hướng dẫn các bạn những phương pháp cơ bản nhất nhưng cũng hữu ích nhất về thuyết trình.

Super Chef : Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp ( Tập 8) – Các Loại Đồ Uống

Super Chef : Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp ( Tập 8) - Các Loại Đồ Uống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoa quả, đậu, đỗ giàu dinh dưỡng, chất xơ và các vitamin nên nó giúp cho cơ thể khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần…làm tăng sức đề kháng cơ thể.
Bổ sung hoa quả trong chế độ ăn uống hằng ngày sẽ đem lại những lợi ích thật tuyệt vời cho sức khỏe.
Các bé có thể tự chăm sóc bản thân với công thức làm những món sinh tố và cùng nấu chè…
để bổ sung vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chúng mình.
Cùng tham khảo một số loại sinh tố và vài món chè mát bổ ở cuốn sách Super Chef 8 này nhé.

5 Nguyên Tắc Thép 15 Thuật Bán Hàng Thành Công

5 Nguyên Tắc Thép 15 Thuật Bán Hàng Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lí Tuấn Kiệt ” Khi nào khách hàng sẽ bị thuyết phục? Quá trình nắm bắt tâm lí khách hàng diễn ra như thế nào? Nếu bạn cảm thấy hứng thú với những vấn đề này thì đây là cuốn sách sinh ra để dành cho bạn!” – Trần Tư – Giảng viên môn tâm lí bán hàng — “Mọi lí luận đều cần được kiểm nghiệm thực tế.
Với lối diễn đạt mạch lạc, rõ ràng, cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng được những phương pháp đã nêu ra để nắm bắt tâm lí khách hàng.” – Lí Thừa Thái – Giảng viên môn kĩ năng làm việc nhóm — “Bản chất của bán hàng chính là một trò chơi tâm lí.
Điều bạn học được từ cuốn sách này không chỉ là những kiên thức về tâm lí học, mà quan trọng hơn là, sự thấu hiểu nhân tính.” – Đàm Hạo Dương – Giảng viên tâm lí học — Bán hàng là cả một nghệ thuật.
Làm sao để khách hàng sẽ mua hàng từ bạn mà không phải là từ người khác?? Hãy đọc cuốn sách này ngay khi bạn muốn tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên.  Cuốn sách này sẽ lí giải trong quá trình bán hàng, người bán hàng cần có kĩ năng gì, nên áp dụng các thuật tâm lí như thế nào để tác động tích cực đến khách hàng và khiến khách hàng nảy sinh hành vi mua hàng.
Bất kì lí thuyết nào cũng có tính hai mặt: ưu điểm và nhược điểm.
Nếu như bạn là một người tiêu dùng, sau khi đọc cuốn sách này rồi, trước khi mở hầu bao, bạn nên thử nghiêm túc nghĩ xem: Thứ mà mình định mua có thực sự cần thiết hay không? Nếu bạn là một người bán hàng, với nhân cách cao đẹp của mình, có thể sử dụng tốt những kĩ năng bán hàng mà tất cả mọi người đều có thể chấp nhận đã được mô tả cuốn sách này để phát triển được một thị trường rộng lớn hơn, và tạo ra doanh số bán hàng tuyệt vời hơn.
Bên cạnh cuốn sách này, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách hay tại Newshop – sách kĩ năng sống.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,