Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 3 – Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 12/2017 Tác Giả The Windy Kích Thước 17×24 Nhà Xuất bản NXB ĐH Quốc Gia HN Số Trang 232
Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 3 - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách được xây dựng dựa trên nội dung của sách giáo khoa Tiếng Anh 3, Tập 2, bao gồm 10 đơn vị bài học theo Chương trình sách giáo khoa, mỗi bài được chia thành hai phần chính: REMEMBER 1.
Pronunciation Phần này gợi nhắc lại cho học sinh các kiến thức liên quan tới phát âm ví dụ như trọng âm và cách phát âm từng âm đơn lẻ.
Ngoài ra, những lưu ý, ngoại lệ cũng được cung cấp cùng với ví dụ tương đương để giúp quá trình tự học của học sinh dễ dàng và hiệu quả hơn.
2.
Vocabulary Phần từ vựng cung cấp cho học sinh những từ vựng mới liên quan tới từng chủ đề ngoài những từ vựng đã được cung cấp cho học sinh ở cuối sách giáo khoa.
Những từ, cụm từ cũng như từ đồng nghĩa, trái nghĩa sẽ được cung cấp cho học sinh cùng với hình ảnh và ví dụ rõ ràng để giúp học sinh hiểu bài rõ hơn và mở rộng được vốn từ vựng của mình.
Grammar Những phần kiến thức ngữ pháp trọng tâm được nhắc lại và các ví dụ tương ứng được cung cấp ở cả tiếng Anh và tiếng Việt.
Với hi vọng rằng, học sinh sẽ hiểu được một cách rõ nhất và dễ dàng vận dụng để làm bài tập cũng như trong quá trình học tiếng Anh.
PRACTISE 1.
Pronunciation Phần này được thiết kế với ít nhất ba dạng bài tập khác nhau để học sinh không có cảm giác chán khi làm bài tập.
Với việc làm những bài tập này, học sinh có thể hiểu rõ hơn kiến thức về phát âm đã được cung cấp ở phần ghi nhớ, cũng như vận dụng vào thực tế để cải thiện khả năng phát âm của mình.
Ngoài ra, những bản thu âm của người nước ngoài cũng được cung cấp để giúp học sinh kiểm tra và thực hành phát âm tiếng Anh.
2.
Vocabulary and Grammar Các dạng bài tập khác nhau về từ vựng và ngữ pháp xuất hiện trong phần này.
Học sinh có cơ hội để làm rất nhiều bài tập thú vị như nối, điền dạng của từ, điền từ vào chỗ trống.
Các dạng bài tập khác nhau được thiết kế để khuyến khích học sinh trong quá trình từ học và luyện tập.
Các bài tập được thiết kế với độ dài vừa phải để học sinh không thấy mệt mỏi cũng như chán nản khi luyện tập.
Với phần này, nhóm tác giả hi vọng học sinh có thể sử dụng được từ vựng và ngữ pháp một cách thành thạo không chỉ trong làm bài tập mà còn trong tiếng Anh giao tiếp thường ngày.
3.
Reading Phần này có ít nhất ba hoạt động khác nhau.
Các hoạt động được thiết kế để phát triển khả năng đọc hiểu của học sinh.
Bài đọc luôn liên quan đến từ vựng cũng như chủ đề mà học sinh đã được học trong từng bài.
Hoạt động đầu tiên giúp học sinh đoán và lên được ý những điều mình sẽ được đọc.
Để kiểm tra khả năng đọc hiểu từ vựng cũng như hiểu ý của từng bài, những bài tập đã được thiết kế để giúp học sinh tự đánh giá khả năng hiểu của mình.
4.
Listening Phần này tạo cơ hội cho học sinh luyện tập và nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Anh của mình.
Mỗi một bài nghe với những chủ đề liên quan sẽ giúp cho học sinh hiểu rõ về từng bài.
Hơn nữa, chủ đề trong các bài nghe đều liên quan tới những vấn đề đang xảy ra và quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của học sinh.
Điều này giúp học sinh hứng thú hơn với bài nghe và mở rộng kiến thức cho học sinh.
Học sinh không chỉ phát triển khả năng nghe mà vốn hiểu biết còn được nâng cao hơn.
5.
Writing Kỹ năng viết của học sinh sẽ được củng cố và phát triển trong phần này.
Rất nhiều dạng bài tập được đưa ra để giúp học sinh thực hành viết cũng như cung cấp ý tưởng cho học sinh có thể viết được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A ( Theo Mô Hình Trường Học Mới )

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A ( Theo Mô Hình Trường Học Mới ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A Bộ sách Giải Bài Tập Toán 3 của tác giả Phạm Văn Công gồm 4 cuốn 1A,1B, 2A, 2B.
Bộ sách tổng hợp lại kiến thức theo chương trình mới mà các em đã được học, giúp các em học sinh phát triển kỹ năng giải bài tập toán theo chương trình mơi.
Ngoài ra, đây còn là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích để các em có thể tự học ở nhà.
Cuốn sách gồm các nội dung: Các Số Đếm 10 000 Bài 51: Các số có 4 chữ số Bài 52: Các số có 4 chữ số ( tiếp theo )  Bài 53: Số 10 000 Bài 54: Điểm ở giữa.
Trung điểm của đoạn thẳng Bài 55: So sánh các số trong phạm vi 10 000 Bài 56: Phép cộng các số trong phạm vi 10 000 Bài 57: Phép trừ các số trong phạm vi 10 000 Bài 58: Tháng – Năm Bài 59: Em ôn lại những gì đã học  Bài 60: Hình tròn, tâm, đường kính, bán kính Bài 61: Nhân số có 4 chữ số với số có 1 chữ số Bài 62: Nhân số có 4 chữ số với số có 1 chữ số ( tiếp theo ) Bài 63: Chia số có 4 chữ số cho số có 1 chữ số Bài 64: Chia số có 4 chữ số cho số có 1 chữ số ( tiếp theo ) Bài 65: Làm quen với chữ số La Mã Bài 66: Thực hành xem đồng hồ Bài 67: Luyện tập chung Bài 68: Bài toán liên quan đến rút về đơn vị Bài 69: Luyện tập chung Bài 70: Tiền Việt Nam Bài 71: Làm quen với thống kê số liệu Bài 72: Luyện tập Bài 73: Em đã học được những gì? Ngoài ra, cuốn sách còn có một số đề kiểm tra và hướng dẫn giải để các em học sinh có thể tham khảo và rèn luyện thêm.
Với cách giải chi tiết các bài toán trong sách giáo khoa cũng như các bài tập nâng cao, cuốn sách Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A cũng là tài liệu bổ ích cho các bậc phụ huynh tham khảo và hướng dẫn con em mình học ở nhà một cách hiệu quả, dễ dàng.  Cuốn sách được biên soạn chi tiết, hệ thống lại các kiến thức và những bài tập thực hành từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các em học sinh học tốt môn Toán hơn cũng như có thể làm quen với chương trình mới một cách dễ dàng nhất.
Đây sẽ là tài liệu phù hợp với các em học sinh cũng như thầy cô và các bậc phụ huynh.

Giới Thiệu Đề Trắc Nghiệm Môn Toán 12

Giới Thiệu Đề Trắc Nghiệm Môn Toán 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách , biên soạn bởi tác giả Hà Văn Chương (GV chuyên Toán, Trung tâm luyện thi Vĩnh Viễn – TP.HCM).
Kì thi tốt nghiệp THpT 2017 với hình thức thi trắc nghiệm, đòi hỏi các em học sinh phải giải quyết nhanh các vấn đề và chính xác.
Làm thế nào để chọn xong kết quả trong chưa đầy 2 phút? Hiểu được những khó khăn của học sinh, tác giả Hà Văn Chương đã biên soạn tài liệu theo sát chương trình học, đặc biệt nội dung được bố cục theo từng chuyên đề để hỗ trợ tối đa cho các em.
Sách gồm 6 chuyên đề chính: Khảo sát hàm số Hình học OXYZ Tích phân Mũ – Logarit Số phức Đặc biệt, đáp án trắc nghiệm được hướng dẫn cụ thể và chi tiết, giúp các em hiểu rõ hơn về bài học.
Ngoài ra tác giả Hà Văn Chương còn có rất nhiều sách hay về luyện thi THPT môn toán tại Newshop.vn

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,