Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Mike Hernaki , Bobbi Deporter Nhà Xuất bản Lao Động- Xã Hội Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Hãy tự làm chủ cuộc đời bạn…
hãy giải phóng những năng lực thiên bẩm của bạn để cho chúng thể hiện những khả năng tiềm tàng vốn có.
Cuốn sách   với một phong cách và hình thức trình bày đặc biệt sẽ giới thiệu cho độc giả một phương pháp học tập không giống với bất kì một cuốn sách nào khác.  Trước đây chưa từng có một cuốn sách nào đưa ra được phương pháp hướng dẫn phù hợp với phong cách học tập riêng của từng người.
Dù bạn là ai, giáo viên, sinh viên hay đơn giản chỉ là một người muốn thay đổi và cải thiện khả năng học tập thì cách hướng dẫn đặc biệt trong cuốn sách cũng sẽ giúp bạn nâng cao được năng lực cá nhân, học tập hiệu quả hơn, thành đạt hơn…
Cuốn sách này sẽ giúp bạn biết cách: Khuấy động và thúc đẩy khả năng cá nhân Nắm bắt được những kĩ thuật ghi chép mới nhất và hiện đại nhất Khám phá cách học tập cho riêng mình Rèn luyện để có được thái độ tự tin và chiến thắng trong mọi tình huống Có được khả năng ghi nhớ kỳ diệu Biết cách viết bài với lòng tự tin cao độ Và rất nhiều điều khác nữa  

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (Nguyễn Nhật Ánh)

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (Nguyễn Nhật Ánh) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Đây là một trong các truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh, ra đời sau Đảo mộng mơ và trước Lá nằm trong lá.
Cuốn sách “tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” gợi nhớ cho tôi một thế giới đầy những bất ngờ và hương vị thơ ngây cùng những suy nghĩ giản dị đến bình dị nhưng lại toát lên vẻ đẹp và gần gũi đến lạ thường.
Câu chuyện “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” có những lúc bấp bênh khúc này, khúc kia nên mỗi ai khi đọc cuốn sách này đều thấy mình trong đó nó mang đậm hương vị của một là thứ tình đầu đời của cu Thiều chẳng hạn…
ngây thơ và khờ khạo.
Nhưng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” không trong trẻo và thuần khuyết như những tác phẩm trước của nhà văn, nó không còn trọn vẹn của một thế giới tuổi thơ nữa.
Mặc dù cuốn sách vẫn toát lên sự dí dỏm, ngọt ngào nhưng ẩn sâu trong nó một nỗi buồn phảng phất, về một người cha trốn nhà không muốn các con và cợ khổ do bệnh tật.
về người cha khác có đứa con bị tâm thần luôn nghĩ mình là công chúa và người cha đã giả làm vua…
Những bài học về tình người, luân lý đã trở lại trong tiếc nuối và day dứt.
 

Cuộc Đời Sau Tay Lái

Cuộc Đời Sau Tay Lái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách là một trong hiếm hoi những cuốn sách nói về an toàn giao thông mà tác giả Trần Kiêm Hạ là một người cầm lái.
Cuốn sách thuyết phục người đọc bởi nó hết sức gần gũi, chân thành, nhiều thông tin, lối hành văn sáng sủa. Chuyện nghề, chuyện đời, triết lý sống và đạo làm nghề hiện diện trong từng chi tiết.
Tác Giả Trần Kiêm Hạ  thường tâm sự:” phía sau tay lái của mình là tính mạng bản thân, là hành khách trên xe.
Còn phía trước là tính mạng của những người đi đường, tất cả đều quý như nhau”.
Đọc xong cuốn sách này, chúng tôi tin rằng mỗi người sẽ thận trọng và có trách nhiệm hơn mỗi khi lái xe.
Bởi “Phía trước tay lái là sự sống”!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,