Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Anh Trình Độ A

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Kích Thước 9 x 15 Số Trang 226 Tác Giả The Windy Năm Xuất Bản 11/2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm phục vụ đông đảo các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm có thể tự học và ôn luyện tiếng Anh trình độ sơ cấp, Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu tới độc giả cuốn sách .
Cuốn sách này sẽ giúp các bạn kiểm tra và đánh giá trình độ từ vựng tiếng Anh hiện tại của bản thân để có hướng học tập hiểu quả nhất bù đắp vào phần từ vựng bị thiếu hoặc chưa nắm rõ.
Đây cũng là tài liệu thiết thực cho các bạn ôn luyện tiếng Anh trình độ A.
Với cách trình bày rõ ràng, mạch lạc, đơn giản, dễ hiểu, hình ảnh sống động, cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành hữu ích, giúp các bạn học và ôn tập tốt môn tiếng Anh.  Cuốn sách tổng hợp phân từ vựng thông dụng và cần thiết trong học tập, công việc, giao tiếp hàng ngày giúp người đọc nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và có thể hiểu đến 90% nghĩa của các tình huống trong giao tiếp.
Từ vựng trong cuốn sách được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Anh, giúp người đọc dễ dàng tra cứu ghi nhớ.
Với cuốn sổ tay mini này, hi vọng rằng các bạn sẽ học từ vựng dễ dàng hơn cũng như chinh phục thành công môn tiếng Anh.

Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Toán Học

Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Toán Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kì thi trung học phổ thông quốc gia đang đến và có những thay đổi lớn trong hình thức thi.
Đặc biệt đối với môn Toán các bạn học sinh sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm.
Với lượng kiến thức nhiều xuyên suốt chương trình học sẽ là một khó khăn cho các bạn học sinh vì các bạn phải ôn luyện nhiều môn khác nhau.
Hơn nữa, các câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao sẽ được cho trong đề thi với lượng thời gian ngắn đòi hỏi các bạn phải thật nhanh và chính xác.
Để giúp các bạn học sinh tự tin hơn và dễ dàng chinh phục được đề thi môn Toán, Newshop giới thiệu đến các bạn cuốn sách Cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Văn Huy, chia thành từng chương với mỗi chương sẽ gồm nhiều câu hỏi trắc nghiệm khác nhau với mức độ từ dễ đến khó để giúp các bạn học sinh dễ dàng nắm bắt hơn.
Ngoài ra,  giúp các bạn ôn luyện và nắm chắc từng phần học, tránh bị rối khi phải học quá nhiều kiến thức.
Cuốn sách cũng có lời giải và đáp án cho các bạn tham khảo.
Đây sẽ là cuốn sách bổ ích dành cho cả các bạn học sinh và các thầy cô trong việc ôn tập cũng như luyện thi.

Cười Học Cải Thiện Cuộc Sống Bằng Tiếng Cười

Cười Học Cải Thiện Cuộc Sống Bằng Tiếng Cười - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cười, tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc.
Tuy nhiên, chúng ta thường chỉ bật cười trước những tình huống bất ngờ, chứ ít khi chủ động bỏ ra vài phút mỗi ngày để nghĩ xem làm cách nào để cười nhiều hơn và hạnh phúc hơn.
Stephanie Davies, chuyên gia tâm lý học về tiếng cười, sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách sử dụng phương pháp Cười học để cải thiện cảm xúc theo hướng tích cực.
Bạn không cần phải là bác sĩ hay nhà tâm lý học mới có thể hiểu về sách Cười học.
Nó rất đơn giản, thiết thực nên phù hợp với tất cả mọi người, những ai muốn nâng cao chất lượng cuộc sống.
là một cuốn sách thú vị về tâm lí học, ai cũng mang trong mình một mong muốn tâm lí hạnh phúc và vui vẻ thì cuốn sách này là những điều lí thú về nụ cười và sẽ giúp bạn có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,