K49 – Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung đen, Dán Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng Nhỏ

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa Mặt sau bồi da Silimi cao cấp, Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Năm Xuất Bản 9/2017 Kích Thước 35 x 70
K49 - Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) - Khung đen, Dán Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng Nhỏ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Dán Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng Nhỏ    Ý nghĩa chữ Phúc: Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc.
Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy nhiều trong vật tranh trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.
Lộc tức là Quan! Lộc, có thứ của Vua ban, có loại của Dân biếu.
Vua ban để ghi nhận công lao của bầy tôi đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu Quan, để bầy tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân, mà làm.
Như vậy hoàn toàn có thể nói: Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: công lao với Dân và công lao với Vua, với Nước.
Có công lao thì có Lộc.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Sự kết hợp độc đáo của chữ Phúc và Lộc đem đến cho các bạn một năm đầy hạnh phúc, vạn sự như ý, tài lộc đến nhà .
Với công nghệ Metalize cao cấp cùng với bìa da simili sang trọng, Newshop tin rằng các bạn sẽ thực sự hài lòng về mẫu sản phẩm và chọn nó để trang trí cho không gian nhà cửa, đem đến ý nghĩa cho một năm Tết Mậu Tuất.
   

5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất

5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn đã từng nghe qua về lý thuyết in-basket chưa? Bạn có biết in-basket hiện đang được áp dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp Nhật Bản? Trong 5 giây suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất, lý thuyết In-basket được tác giả Torihara Takashi trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu và đầy tính ứng dụng , nó dành cho những độc giả đang: – Suy nghĩ và làm việc cẩn thận nhưng vẫn không thu được kết quả tốt – Nhận thức được mình có thói quen xấu trong tư duy – Muốn biết mình như thế nào trong mắt của người khác Tất nhiên tôi cũng muốn những người “cố gắng nhưng không có kết quả” và những người “không biết phải cố gắng thế nào” .
Cuốn sách sẽ giúp cho bạn đọc nghiệm ra rất nhiều điều mà ta tưởng như hết sức bình thường và chẳng có gì tai hại,  đơn cử như: nói nhiều, nghĩ nhiều, làm nhiều dường như không giúp ích cho công việc và cuộc sống của bản thân mà nó còn làm cho bạn không thể đưa ra phán đoán chính xác được.
Cuốn sách chia sẻ đến bạn đọc những câu chuyện gần gũi, nhiều tính ứng dụng thông qua nhân vật Koganezaki, chắc chắn chúng ta sẽ thấy mình trong đó, hễ cứ khi nào gặp vấn đề, mỗi người lại tự đặt câu hỏi “Tại sao lại thành ra thế này…?” Với các tình huống xảy ra với nhânh vật, bạn hãy tự đặt câu hỏi, “Nếu mình ở trong vị trí của anh Koganezaki thì mình sẽ làm gì?”.
Đọc xong cuốn sách bạn sẽ học được cách loại bỏ mọi suy nghĩ không cần thiết qua phương pháp in-basket .
Đây có thể là bước đầu tiên thay đổi cuộc đời bạn.

Sách Chỉ Dành Cho Đàn Ông

Sách Chỉ Dành Cho Đàn Ông - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tác giả trình bày những khảo sát của mình về tác động của nội tiết tố nam đối với toàn bộ các cơ quan của người đàn ông với mong muốn, sau khi đọc cuốn sách này, các đấng mày râu sẽ hiểu rõ sự thật, rằng mệnh lệnh thời đại là hãy ra tay cứu vớt nòi giống gentleman tuyệt vời.
Những biện pháp ngăn chặn tình trạng sụt giảm, sau đó khôi phục nồng độ testosteron thích hợp trong cơ thể đàn ông – những liệu pháp chống lại quá trình “đàn bà hóa” thế giới.
Cuốn sách được coi là Cẩm nang dành cho quý ông để trở thành đàn ông đích thực.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách kỹ năng sống hay tại đây.
Nhà sách Newshop xin trân trọng gửi đến quý vị!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,