Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Dán Nổi Chữ Phúc Tàu KV.91

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 30 x 60 cm Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, bế nổi 3D hiện đại. Gắn được các bloc lịch 14.5 x 20.5 cm (Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm (Bloc trung màu) Nhà Xuất bản Khang Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần, Newshop.vn xin giới thiệu bạn sản phẩm .
” Theo phong tục văn hóa Trung Quốc, người ta thường treo hoặc dán chữ Phúc để cầu Phúc cho gia đình trong năm mới.
Nhưng chữ Phúc lại dán ngược nghĩa là nó bị đảo, mà âm “phúc” và âm “đảo” đọc liền nhau sẽ thành “phúc đáo”, nghĩa là phúc đến.” Sản phẩm có kích thước 30 x 60 cm, in Metalize dán nổi 3D theo công nghệ hiện đại, kéo cát theo công nghệ mới, ván DF 3ly có thể kết hợp với nhiều bloc lịch có kích thước khác nhau, dễ dàng cho bạn lựa chọn.
Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế sang trọng, mang đậm nét truyền thống sẽ làm cho ngôi nhà của bạn ngập tràn sắc xuân và may mắn hơn.
Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để đặt hàng bộ sản phẩm độc đáo này.   

Người Dám Cho Đi

Người Dám Cho Đi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

”’ chứa đựng một triết lý sống – hay đúng hơn là phương cách sống – giúp việc kinh doanh của bạn phát đạt, giúp cuộc sống của bạn phong phú và tạo cho bạn một ấn tượng tuyệt vời đối với thế giới xung quanh.
   Cuốn sách giới thiệu cho ta 5 quy luật thành công tột đỉnh: Quy luật về Giá trị: Giá trị thực của bạn được quyết định bởi những giá trị mà bạn cho đi chứ không phải những giá trị mà bạn nhận được.
Quy luật Bù đắp: Thu nhập của bạn được quyết định bởi số người mà bạn phục vụ và cung cách của sự phục vụ đó.
Quy luật Ảnh hưởng: Ảnh hưởng của bạn được quyết định bởi mức độ mà bạn đặt quyền lợi của người khác lên trên quyền lợi của mình.
Quy luật về Sống thật: Món quà quý nhất mà bạn có thể cho người khác chính là bản thân bạn.
Quy luật của sự tiếp nhận: Chìa khoá của việc cho đi một cách hiệu quả chính là luôn sẵn sàng nhận lấy.
Cuốn sách được lồng ghép giữa việc giải thích thật chi tiết về các quy luật của sự cho đi và cách áp dụng nó ngoài ở thực tiễn thông qua nhân vật Joe, hứa hẹn sẽ đem đến được cho người đọc một cái nhìn đầy khách quan và tổng thể.
Từ đó, cá nhân mỗi người sẽ có thể tự đúc kết được những bài học dành riêng cho mình.
Không chỉ là 5 quy luật chính nói trên, mà trong từng giai thoại của nhân vật sẽ có vô số câu nói mang đầy bài học, ẩn ý dành riêng cho mỗi chúng ta tự cảm nhận và khám phá.

Kiểm Tra Đánh Giá Kết Quả Học Tập Tiếng Việt – Toán (Lớp 3)

Kiểm Tra Đánh Giá Kết Quả Học Tập Tiếng Việt - Toán (Lớp 3) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kiểm Tra, Đánh Giá Kết Quả Học Tập Tiếng Việt – Toán (Lớp 3) Kiểm tra, đánh giá kết quả học tập Tiếng Việt- Toán 3 nhằm cung cấp hệ thống đề kiểm tra trong 4 lần thi định kì.
Các đề kiểm tra dựa trên cơ sở nội dung, chương trinh, sách giáo khoa Tiếng Việt 3 và Toán 3 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cuốn sách gồm 2 phần: Phần một : 40 đề kiêm tra đánh giá kết quả học tập môn TIếng việt và hướng dẫn giải.
Đề kiểm tra môn Tiếng Việt gồm các phân môn: Tập đọc, Luyện từ và câu, Chính tả và Tập làm văn.
Phần hai: 40 câu đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn Toán và hướng dẫn giải.
Bên cạnh đó , bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách lớp 3 khác tại tủ sách của Newshop: Giải Sách Violympic Toán 3 Tập 2 Phiên Bản 2.0 Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A ( Theo Mô Hình Trường Học Mới ) Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2B ( Theo Mô Hình Trường Học Mới )

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,