Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Mark Twain Kích Thước 12.5 x 20.5 Năm Xuất Bản 06/2016 Số Trang 304 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

Mark Twain (1835–1910) là nhà văn hiện thực và trào phúng Mỹ nổi tiếng trên thế giới.
Cuộc đời Mark Twain cũng kỳ lạ, phong phú và độc đáo như chính tác phẩm của ông: một chú bé học việc ở nhà in, trải qua nghề phóng viên, xuất bản, thủy thủ, thợ mỏ, rồi trở thành nhà báo, nhà văn tên tuổi.
Những tác phẩm của ông với tính chất châm biếm sâu sắc, với những nét miêu tả tâm lý xã hội cực kỳ khéo léo, đã trở thành vũ khí sắc bén đấu tranh chống sự áp bức thống trị của bọn cầm quyền phong kiến tư bản.
Một số tác phẩm tiêu biểu: Chuyện phiêu lưu của Tom Sawyer, Đi nước ngoài, Hoàng tử và kẻ nghèo, Đời sống trên dòng sông Mississippi, Các cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn,..
Ra đời năm 1876, hơn 100 năm nay,  đã được người đọcở nhiều lứa tuổi, nhiều dân tộc khác nhau yêu mến.
Tác giả không chỉ thuật lại câu chuyện có hậu về chú Tom tinh nghịch, mà còn dựng lên một bức tranh hiện thực về môi trường bao quanh các nhân vật bé nhỏ, đặc biệt đi sâu vào thế giới bên trong con người, miêu tả giản dị và chính xác tâm lí trẻ em.
Tác phẩm chứa đựng trong nó một chất thơ trong trẻo, được coi là một “khúc ca về tuổi thơ”.
   

Tạp Ghi Việt Sử Địa (Tập 2)

Tạp Ghi Việt Sử Địa (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 2 Tập hợp và giới thiệu những bài tạp ghi của nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Đầu được viết từ cách đây 40 năm về nhiều lĩnh vực: địa lý, lịch sử, văn hoá, nghệ thuật…
Dương Trung Quốc nhận định ” Rất có thể và chắc chắn Nguyễn Đình Đầu, cũng như nhiều bậc đàn anh khác sẽ còn để lại nhiều khoảng trống mong được lắp đầy.
Thì chính những người biết, đã từng biết đến hoặc sẽ được đọc những điều để lại tựa như cuốn sách này sẽ làm tiếp vì lòng ngưỡng mộ đối với các bận đồng nghiệp đàn anh, trong đó có Nguyễn Đình Đầu.” Newshop.vn tin rằng bạn đọc sẽ bị lôi cuốn bạn theo dòng lịch sử Việt Nam với từng trang sách.

Dẫn Luận Về Phật Giáo

Dẫn Luận Về Phật Giáo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách hữu ích này nói về những lời dạy của Đức Phật và sự hội nhập của Phật giáo trong đời sống hàng ngày.
Các đặc điểm nổi bật của Phật giáo là gì? Đức Phật là ai, và giáo lý của ngài là gì? Làm thế nào tư tưởng Phật giáo phát triển qua nhiều thế kỷ, và làm thế nào có thể đối mặt với những vấn nạn của thời đại từ quan điểm Phật giáo? Các từ như “Nghiệp” và “Niết bàn” đã xâm nhập vào vốn từ vựng của chúng ta, nhưng ý nghĩa thật sự của chúng là gì? Tác giả Keown đã giảng dạy giáo lý Phật giáo nhập môn trong nhiều năm, và trong cuốn sách này, ông cung cấp câu trả lời sống động cho những câu hỏi ấy.
  Bộ sách Dẫn Luận Phật giáo nằm trong một series những tác phẩm dẫn nhập về nhiều chủ đề, đưa ra những lời giới thiệu ngắn gọn và độc đáo cho một loạt các đối tượng – từ Hồi giáo đến Xã hội học, Chính trị đến Tác phẩm kinh điển, Lý thuyết văn học đến Lịch sử, Khảo cổ học đến Thánh kinh.
Không chỉ đơn giản trình bày các định nghĩa, mỗi cuốn trong series còn chứng minh làm thế nào chủ đề này có thể phát triển theo thời gian và nó ảnh hưởng đến xã hội ra sao, cung cấp cho đông đảo độc giả một thư viện tài liệu tham khảo phong phú. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,