KV181 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Thần Tài, Dán Chữ Lộc Cẩm Thạch

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Kích Thước 37×68 cm Bìa In Metalize công nghệ hiện đại. Bồi lên ván DF 3 ly. Chữ 3d dán nổi Năm Xuất Bản 10/2017

ĐỌC THỬ SÁCH

KV181 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Em Bé, Dán Chữ Lộc Cẩm Thạch   Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2017 nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Đây là ngày mà mọi người trong gia đình dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp đến.
Ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới, hình nền năm mới hãy cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2017 hay và ý nghĩa đến người thân và bạn bè của mình.
  Quy Cách kỹ thuật: In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch: 14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu)   Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa treo lịch lò xo 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Tiếng Gọi Con Tim (Trọn Bộ 2 Tập)

Tiếng Gọi Con Tim (Trọn Bộ 2 Tập) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một bộ phim sitcom nổi tiếng của đài truyền hình KBS, đứng đầu trong các phim truyền hình trên trang Naver – Hàn Quốc, đạt tỉ suất 100 triệu lượt xem tại Trung Quốc! Một câu chuyện về một gia đình lập dị, giống với “nguyên tác” tới 120% như bước từ các trang truyện ra ngoài đời thực! Và Tiếng Gọi Con Tim – cuốn sách được chuyển thể từ bộ phim gây sốt cùng tên sẽ bật mí những câu chuyện đặc sắc và đem đến cho bất cứ ai sở hữu nó những tiếng cười tràn ngập vượt quá sức tưởng tượng về chính gia đình lập dị trên.

i-Learn Smart Start 1 Student Book (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM)

i-Learn Smart Start 1 Student Book (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

i-Learn Smart Start 1 Student’s Book (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM)   i-Learn Smart Start 1 Student’s Book (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM) là cuốn sách giáo trình dạy tiếng anh cho học sinh tiểu học phù hợp với trình độ học tiếng anh của học sinh lớp 1. Smart Start là một khóa học 5 cấp dành cho những người học tiếng Anh với những điểm đặc biệt sau:   Dựa vào giáo trình của Học viên Thanh thiếu niên Cambridge và Hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET).
Định dạng bài học thân thiện Định dạng rõ ràng, nhất quán và hợp lý làm cho các bài học dễ chuẩn bị, giảng dạy và hiểu.
Các bài hát hấp dẫn, các bài tập hài hước đầy màu sắc và các trò chơi vui nhộn thu hút sự quan tâm của học sinh.
Cân bằng kỹ năng học ngoại ngữ Kết hợp giữa các bài nghe, nói, đọc và viết để phát triển một cách có hệ thống các khả năng của học sinh.
 Tập trung kiến ​​thức và văn hoá  Kỹ năng kiểm tra bài học Bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn sách khác trong  bộ sách i-Learn Smart Start  được cập nhật đầy đủ tại  nhà sách Newshop.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,