Tuyển Tập Truyện Cười Song Ngữ Hàn Việt

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả The ChangMi Năm Xuất Bản 11-2016 Số Trang 279 Bìa Mềm Kích Thước 14.5 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Tuyển Tập Truyện Cười Song Ngữ Hàn Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn được tác giả sưu tầm và tuyển chọn những truyện cười và câu đố vui hay nhất, qua đó tác giả đã phân tích từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp hay được sử dụng trong đời sống hàng ngày.
Cuốn sách bao gồm 3 chương: Chương 1 gồm 36 truyện cười: Các truyện cười bao gồm cả bằng tiếng hàn và tiếng việt  giúp bạn học hiểu câu chuyện một cách dễ dàng nhất.
Đặc biệt sau mỗi câu chuyện cười, phần giải thích và từ mới vô cùng cụ thể giúp người học vận dụng ngay những kiến thức mình vừa học được và ghi nhớ sâu.
Chương 2 gồm 100 câu đố vui kèm đáp án Chương 3 là phần giải thích các mục ngữ pháp được đề cập trong truyện cười.
Hy vọng rằng những truyện cười và câu đố vui trong cuốn sách này sẽ đem lại nụ cười sảng khoái và kiến thức về văn hóa của “xứ sở kim chi” cho các bạn đọc và học cuốn sách này.

Học Tốt Tiếng Anh 7 ( Chương Trình VNEN)

Học Tốt Tiếng Anh 7 ( Chương Trình VNEN) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học Tốt Tiếng Anh 7 Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến và quan trọng.
Do không phải là tiếng mẹ đẻ nên việc học tiếng Anh thường gặp khá nhiều khó khăn.
Vì vậy, thông thường phụ huynh sẽ tạo điều kiện cho con em mình một môi trường học tiếng Anh một cách tốt nhất. Do đó, để việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, newshop.vn xin giới thiệu với quý phụ huynh và các em cuốn Học Tốt Tiếng Anh 7 Sách gồm 12 unit bám sát chương trình SGK với nhiều chủ đề gần gũi, đa dạng: Hobbies( Sở thích), Health(Sức khỏe), Festival around the world ( Lễ hội vòng quanh thế giới),…Ngoài ra, ưu điểm của cuốn Học Tốt Tiếng Anh 7 là phần ôn lại từ vựng.
Bằng cách thống kê thành bảng những từ vựng trọng tâm của từng chủ đề sẽ giúp các em dễ dàng củng cố lại kiến thức cơ bản đã được học trên trường lớp.
Bảng từ vựng có phần phân loại từ loại, cách phiên âm và cả nghĩa tiếng Việt.
Hơn nữa, phần ngữ pháp được hướng dẫn chi tiết từ công thức của cấu trúc câu cho tới cách sử dụng trong trường hợp nào, những lưu ý khi sử dụng mẫu ngữ pháp đó, ví dụ điển hình cho từng trường hợp, từng lưu ý,…Bên cạnh đó, còn có những dạng bài tập quen thuộc như điền từ, phát âm, nhấn trọng âm, ,…gần giống như cấu trúc đề thi tiếng anh cơ bản, hỗ trợ các em ôn tập và kiểm tra một cách hiệu quả nhất.

Tâm Hồn Cao Thượng – Edmond De Amicis

Tâm Hồn Cao Thượng - Edmond De Amicis - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thời gian trôi đi, nhưng những gì tác giả gửi gắm qua từng bài học của thuở đầu đời về công ơn cha mẹ, về lòng yêu nước thương người, về tình thầy trò bè bạn…
vẫn không bao giờ cũ, không bao giờ thừa.  Cuốn sách Tâm hồn cao thượng của tác giả Edmond De Amicis là những câu chuyện ngắn nhẹ nhàng và đầy tình cảm về gia đình,, về tình thầy trò, đây là một món quà ý nghĩa, hữu ích của các bậc cha mẹ và các bạn trẻ.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,