Tuyển Tập 100 Bài Văn Hay 8 ( Bồi Dưỡng Học Sinh Khá Giỏi)

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Tác Giả Nguyễn Khánh Hòa , Nguyễn Trung Kiên , Tạ Đức Hiển Năm Xuất Bản 22-07-2016 Số Trang 224 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh Kích Thước 16 x 24
Tuyển Tập 100 Bài Văn Hay 8 ( Bồi Dưỡng Học Sinh Khá Giỏi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Gồm những kiến thức về các thể loại văn mà các em được học ở chương trình văn lớp 8,  sẽ là cuốn sách hữu ích giúp em bổ sung kiến thức còn thiếu trong quá trình học tập của mình.
   Bên cạnh việc nâng cao kĩ năng viết và phân tích văn,  còn hỗ trợ em bằng các bài bình giảng văn học vè các văn bản trong SGK sẽ giúp em đào sâu được kiến thức và khơi gợi thêm ý văn cho các em.
Thêm vào đó, việc tham khảo các bài văn hay sẽ giúp em vừa được học hỏi cách khai thác ý tưởng vừa giúp em nâng cao khả năng cảm thụ văn học của bản thân.
   Còn đối với những em học sinh có thành tích khá giỏi hoặc yêu thích bộ môn Văn, bên cạnh các đề văn mà các em thường được luyện tập trên lớp, còn bổ sung thêm các đề văn lạ và hay nhằm tạo điều kiện cho em tự rèn luyện thêm và thử thách khả năng viết văn của mình.
   Đây là một cuốn sách hữu ích được kết tinh từ những gì tâm huyết nhất và công sức của nhóm tác giả.
Hi vọng, cuốn  sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời và hữu ích của các em.

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy – Tập 1 (Bản Đặc Biệt Có Tranh Minh Họa Màu)

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy - Tập 1 (Bản Đặc Biệt Có Tranh Minh Họa Màu) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

| Kính gởi cậu Potter, Chúng tôi lấy làm hân hạnh thông báo cho cậu biết cậu đã trúng tuyển vào Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts.
Xin vui lòng xem danh sách đính kèm về toàn bộ sách và trang thiết bị cần thiết.
Khóa học bắt đầu vào ngày 1 tháng Chín.
Chúng tôi đợi cú của cậu chậm nhất là ngày 31 tháng Bảy.
Kính thư, Giáo sư McGonagall Phó Hiệu trưởng.
| Cuộc đời cậu bé Harry Potter thay đổi vĩnh viễn kể từ sinh nhật lần thứ 11, khi lão khổng lồ cận thị Rubens Hagrid chuyển đến cậu một bức thư cùng một tin chấn động.
Harry Potter không phải là một cậu bé bình thường: Cậu là phù thủy.
Một cuộc phiêu lưu phi thường sắp sửa bắt đầu…
Những tranh màu tuyệt đẹp trong phiên bản có tranh minh họa đầu tiên cho tác phẩm ma thuật kinh điển của tác giả J.K.
Rowling được vẽ bởi họa sĩ Jim Kay, người từng đoạt giải thưởng Kate Greenaway Medal.
Minh họa của ông thực sự là một bữa tiệc màu sắc vô cùng quyến rũ dành cho những độc giả trung thành cũng như những ai lần đầu cầm trên tay cuốn sách này.
“Tôi đã xúc động sâu sắc khi xem những bức tranh minh họa do Jim Kay vẽ.
Tôi rất thích cách anh tái dựng lại thế giới của Harry Potter, tôi vô cùng biết ơn và vinh dự được anh dành tài năng tuyệt vời ấy cho quyển sách này.” — J.K.
Rowling

Một Đời Thương Thuyết

Một Đời Thương Thuyết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và cả nghiệp thương thuyết, Giáo sư Phan Văn Trường, Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, có lẽ đã cố gắng thể hiện gần trọn vẹn trong cuốn sách này.
Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó có thể tìm được cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn Thương thuyết một đời.
Trong đó không có những bài lý thuyết theo lớp lang chuẩn mực, nhưng độc giả sẽ được “sống” thực sự trong từng bối cảnh đàm phán như đang diễn ra trước mắt.
Và độc giả sẽ đọc cuốn sách này chẳng khác gì đang đọc một tập truyện ngắn đầy những tình tiết thú vị.
Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về đàm phán và thuyết phục hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,