Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Số Trang 474 Tác Giả Huỳnh Đức Khánh , Nguyễn Phú Khánh Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm
Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Giáo Dục và Đào tạo đã công bố phương pháp thi và đề thi minh họa môn Toán bằng hình thức trắc nghiệm cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
Với mục đích giúp các em làm quen với phương pháp thi mới này và có được bộ tài liệu, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia thì nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến các em học sinh cũng như quý thầy cô, cùng các bậc phụ huynh cuốn sách  Nội dung cuốn sách được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi minh họa của bộ giáo dục vừa công bố.
Bố cục cuốn sách có 2 phần: Phần 1: Câu hỏi trắc nghiệm     – 5 chủ đề về Đại số và Giải tích     – 3 chủ đề về Hình học Phần 2: Đáp án  

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh (Basic Grammar) – Quyển 4

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh (Basic Grammar) - Quyển 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Để có thể viết và giao tiếp tiếng Anh thành thạo, học sinh cần phải có một nền tảng ngữ pháp vững chắc.
Với rất nhiều bài tập thực hành đa dạng và phong phú, bộ sách Bài tập Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Basic Grammar Workbook sẽ giúp các em từng bước nắm bắt được những kiến thức ngữ pháp quan trọng.
Các bài tập được nhóm theo các chủ đề ngữ pháp.
Đáp án ở cuối mỗi cuốn sách giúp giáo viên cùng với cha mẹ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh.
Với rất nhiều bài tập thực hành đa dạng và phong phú, bộ sách “Bài tập Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Basic Grammar Workbook” sẽ giúp các em từng bước nắm bắt được những kiến thức ngữ pháp quan trọng.
Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ tuyệt vời phục vụ cho việc học ngữ pháp tiếng Anh của các em học sinh, giúp các em rèn luyện và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Hạnh Phúc Tại Tâm

Hạnh Phúc Tại Tâm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Cả cuộc đời, con người luôn cố gắng đi tìm định nghĩa đích thực của “Hạnh phúc” .
Tuy nhiên, hai chữ đơn giản dường như lại là một phạm trù khó có thể định nghĩa được.
Với mỗi người, mỗi cuộc sống khác nhau, họ sẽ định nghĩa “Hạnh phúc” theo một khái niệm khác nhau.     Hạnh phúc là trở về với chính mình.
Mệnh đề ngắn gọn này có vẻ chỉ đơn giản trong cấu trúc ngữ pháp hoặc chuỗi âm tiết; nó thực sự là một mệnh đề khắc nghiệt nhất trong hành trình sống của mỗi chúng ta.
Trong lập luận của Osho, tôn giáo cũng không đủ chỗ cho mệnh đề ấy được sinh sôi.
   Trong cuốn sách này, “Hạnh phúc” không được định nghĩa, không có lý thuyết. Mỗi câu chuyện Osho kể với chúng ta đều giống như một thứ nước cất được tinh lọc từ một tâm hồn rất đỗi hiền minh, giàu yêu thương và trắc ẩn.
Osho đã lên tiếng từ rất sâu trong tâm hồn chúng ta, rằng niềm vui sống sẽ hóa giải tất cả chứ không phải con người phải làm tất cả để có được niềm vui.
Khước từ đau khổ cũng không phải là con đường của niềm vui sống.
Chịu đựng nó và khóc than cho nó càng không giúp ta có được một tình yêu hài hòa với cuộc đời.
Osho khuyến khích chúng ta chăm sóc nỗi đau khổ của bản thân, đối diện với nỗi đau ấy và vượt qua nó.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,