Trí Khùng Tự Truyện

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Nguyễn Trí Năm Xuất Bản 9/2017 Nhà Xuất bản NXB Hội Nhà Văn Kích Thước 14 x 20.5 cm Số Trang 256 Trang

ĐỌC THỬ SÁCH

  đã phản ánh chân thật không gian sống tại Miền Nam trước 1975 của người dân cũng như những người quân nhân.
Không những vậy, những va chạm lịch sử và số phận nghiệt ngã thân phận con người thời hậu chiến cũng được phản ảnh trọn vẻn trong cuốn tự truyện này.
Trong cuộc đời, khi nếm trải quá nhiều bất hạnh, trải qua quá nhiều biến cố, ngoài khả năng chịu đựng, nhiều người đã tìm đến mái hiên chùa gửi nốt phần đời còn lại.
Nguyễn Trí không gửi mình vào ngôi chùa nào nhưng ông đã chọn gửi mình vào chữ nghĩa.
Chỉ có điều, khi người ta vào chùa  để mưu cầu một sự bình an cho tâm hồn, gửi lại mọi bon chen, khổ đau, nước mắt và cái gọi là số phận, còn Nguyễn Trí, ngay cả khi ông gửi mình vào chữ nghĩa rồi thì trăm sự tai ương vẫn chẳng buông tha ông.
Đau đớn nhất là việc con gái ông đột ngột bị tước đi mạng sống.
Ông lặng lẽ gạt nước mắt, dìm cơn đau đến tột cùng vào cõi riêng trong tâm hồn để làm đơn xin giảm án cho kẻ đã giết con mình.
Có lẽ chính chữ nghĩa đã giúp ông thanh lọc tâm hồn.
Chữ nghĩa từ thời thanh xuân qua những ga dừng của số phận còn vương rớt lại, chữ nghĩa từ những trang sách ông đọc, chữ nghĩa từ chính những gì ông viết ra đã dẫn đến một ứng xử nhân từ.

Xinfeng – Tuyển Tập Truyện Cười Tiếng Trung (Kèm CD)

Xinfeng - Tuyển Tập Truyện Cười Tiếng Trung (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Có một số bạn đam mê học tiếng Trung qua các bài hát, các chương trình game show nổi tiếng hay các bộ phim điện ảnh hấp dẫn, nhưng cũng có rất nhiều bạn lại chọn cách học tiếng Trung qua những mẩu chuyện vui.
Đây cũng là một phương pháp được đánh giá cao và mang lại hiệu quả thiết thực  Học tiếng Trung cấp tốc qua những mẩu truyện cười hài hước, các bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận và học tiếng Trung một cách dễ dàng nhất, hiệu quả nhất với những nụ cười sảng khoái.
Đến với , các bạn sẽ được học tiếng Trung một cách tối ưu nhất ! Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!  

Vở Bé Tập Tô Chữ Thường (4-5 Tuổi)

Vở Bé Tập Tô Chữ Thường (4-5 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trước khi vào lớp 1, các bé mẫu giáo cần được trang bị kiến thức cơ bản về chữ viết giúp các em có được sự tự tin khi tiếp xúc với môi trường học tập ở trường tiểu học.
Sách giúp các bé hứng thú học tập nhờ được giải trí bằng những hình minh họa sinh động, đẹp mắt và khuyến khích phát triển óc sáng tạo, khiếu thẩm mỹ và tính năng động của các bé.
Lứa tuổi từ 4-5 là độ tuổi có khả năng tiếp thu và ghi nhớ nhanh và nhiều nhất của cuộc đời con người, cái bạn cần một quyển sách giúp cho trẻ có thể rèn luyện và học tập nhưng phải tạo sự hứng thú trong trẻ.
Đây là quyển sách đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,