Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 – 6 Tuổi

Công ty phát hành Thái Hà Books Năm Xuất Bản 04/2018 Kích Thước 13×19 Số Trang 236 Tác Giả Erika Takeuchi Nhà Xuất bản Lao Động Bìa Mềm
Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 - 6 Tuổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tác giả của cuốn sách Nuôi dạy bé gái từ 0 – 6 tuổi là người đã có 20 năm nghiên cứu về sự trưởng thành của trẻ em, quan sát 12.000 trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ em bé sơ sinh cho đến sinh viên đại học.
Từ kinh nghiệm thực tiễn và nghiên cứu tác giả đã đúc kết được những điều quan trọng đối với sự phát triển của trẻ rằng: Ngay từ khi sinh ra, giữa bé trai và bé gái đã có những đặc trưng khác nhau cả về não bộ cũng như hệ thần kinh vận động.
Do vậy cách giáo dục cũng sẽ khác nhau.
Nếu nắm được điểm mấu chốt trong cách nuôi dạy cho từng bé thì bố mẹ có thể phát triển năng lực của trẻ một cách toàn diện.
Với bé gái Là người có khả năng cảm thụ và đồng cảm tốt.
Sở hữu khả năng đồng cảm tốt nên các bé gái luôn cư xử hòa nhã và thân thiện.
Bé biết đi sớm nhưng giữ thăng bằng không tốt và dễ té ngã.
Điều này là do sự phát triển của hệ thần kinh vận động toàn thân Nhưng bé lại giỏi trong những trò chơi đòi hỏi tính kiên nhẫn như gấp giấy hay vẽ tranh.
Đôi khi bé phản kháng: “Không, không” là do tính kỷ luật chưa được hoàn thiện.
Bé gái hay thể hiện sự vui mừng khi được cùng chơi hòa thuận với bạn, lúc cả hai cùng chia sẻ cho nhau.
Bé coi trọng quá trình thực hiện hơn là kết quả.
Hơn nữa, với bé gái việc được mẹ ôm ấp, cưng nựng là một điều thật tuyệt vời.
Điều quan trọng đối với bé gái đó là được yêu thương, thấu hiểu, sẻ chia và giao tiếp.
Vì muốn được giao tiếp nên khả năng ngôn ngữ của bé gái phát triển nhanh.
Bé dùng từ khéo léo, ríu rít kể cho bố mẹ nghe những chuyện mình gặp trong ngày hôm nay hay chuyện bạn bè.
Bố mẹ thường có cảm giác như bé gái phát triển sớm, trưởng thành một cách thuận lợi hơn so với bé trai.
Nhưng điều đó không đồng nghĩa là ta có thể yên tâm với sự trưởng thành sớm của bé.
Tâm lý của bé gái phức tạp hơn so với bé trai.
Nhìn bé có vẻ ra dáng “người lớn” biết vâng lời nhưng thực ra thì nhõng nhẽo, ví dụ bé nói: “Không thích đâu!” nhưng trong lòng thì ngược lại, vì vậy việc nắm bắt được suy nghĩ, tình cảm thực sự của các bé gái là rất quan trọng.  Nuôi dạy bé gái từ 0 – 6 tuổi sẽ chỉ ra cho bố mẹ 7 bước quan trọng trong sự trưởng thành của các bé: Bước 0 (0 tuổi): Kích thích năm giác quan → Nuôi dưỡng cảm nhận Bước 1 (1 tuổi): Chia sẻ niềm vui “Yeah! Con làm được rồi” → Nuôi dưỡng tính tự chủ Bước 2 (2 tuổi): Tôn trọng thế giới quan của trẻ → Nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng Bước 3 (3 tuổi): Tin tưởng, công nhận ý kiến của trẻ → Nuôi dưỡng tính không ỷ lại Bước 4 (4 tuổi): Cho trẻ cơ hội tự mình suy nghĩ → Nuôi dưỡng khả năng giải quyết vấn đề Bước 5 (5 tuổi): Để trẻ trải nghiệm việc giúp đỡ và được giúp đỡ → Nuôi dưỡng khả năng tự bày tỏ ý kiến cá nhân một cách rõ ràng Bước 6 (6 tuổi): Để trẻ cảm nhận đầy đủ tình thương yêu → Nuôi dưỡng cảm giác khẳng định bản thân Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Địa Lí 12 Luyện Thi THPT

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Địa Lí 12 Luyện Thi THPT - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyễn Hoàng Anh Để đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện kiến thức môn địa lí cho các em học sinh lớp 12, tác giả Nguyễn Hoàng Anh cùng nhà sách Hồng Ân đã cho phát hành quyển .
Cuốn sách được biên soạn theo chương trình giảm tải mới nhất của bộ GD&ĐT 2017 và bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2017.
Sách gồm 2 phần chính: Phần 1: hướng dẫn trả lời các câu hỏi lý thuyết theo từng chủ đề  Phần 2: Hướng dẫn trả lời các câu hỏi và giải bài tập Kĩ năng địa lí theo từng chủ đề Đặc biệt, sách cung cấp nhiều cách tiếp cận và giải các bài tập kĩ năng địa lí như vẽ biểu đồ, phân tích số liệu,..
Nội dung được trình bày theo 7 chủ đề chính: Chủ đề 1: Việt Nam trên đường đổi mới và hội nhập Chủ đề 2: Vị trí địa lí – phạm vi lãnh thổ Chủ đề 3: Đặc điểm chung của địa lí Việt Nam Chủ đề 4: Địa lí dân cư Chủ đề 5: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế Chủ đề 6: Địa lí các ngành kinh tế Chủ đề 7: Các vùng kinh tế.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách hay về luyện thi THPT quốc gia 2017 tại nhà sách online Newshop.

Phương Pháp Trắc Nghiệm – 50 Bộ Đề Tiếng Anh Luyện Thi THPT Quốc Gia

Phương Pháp Trắc Nghiệm - 50 Bộ Đề Tiếng Anh Luyện Thi THPT Quốc Gia - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ năm 2015, các kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng được Bộ Giáo dục và Đào tạo ghép thành một kì thi với tên gọi Kì thi Trung học phổ thông Quốc gia.
Đề thi môn tiếng Anh tại kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2017 đã được thiết kế lại với 50 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm khách quan.
Theo cấu trúc đề thi mới, trọng tâm của đề thi tập trung vào việc kiểm tra kiến thức của thí sinh về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, tiếng Anh giao tiếp, kĩ năng đọc hiểu và kĩ năng viết.
Với mục đích giúp các em học sinh chuẩn bị tốt nhất cho kì thi trung học phổ thông Quốc gia từ năm 2017 về sau, tác giả tiến hành biên soạn cuốn sách  dùng cho học sinh luyện thi THPT Quốc gia.
Các đề thi trong cuốn sách này đã được các tác giả giảng dạy thử nghiệm ở các lớp bồi dưỡng kiến thức phổ thông chuẩn bị cho kì thi Trung học phổ thông Quốc gia.
Mỗi đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm khách quan dành cho 60 phút làm bài và được thiết kế với các nội dung chính sau đây: Phần NGỮ ÂM: Xác định nguyên âm, phụ âm và trọng âm, nhằm kiểm tra kiến thức về hệ thống âm và cách xác định trọng âm trong tiếng Anh.
Phần XÁC ĐỊNH LỖI: Kiểm tra các kiến thức ngữ pháp và từ vựng.
Phần TỪ VỰNG: Củng cố từ vựng qua bài tập điền từ, từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa trong chương trình tiếng Anh ở Trung học phổ thông.
Phần NGỮ PHÁP: Kiểm tra tất cả kiến thức ngữ pháp trong chương trình tiếng Anh ở Trung học phổ thông.
Phần ĐỌC HIỂU: Gồm 15 câu được thiết kế trong 3 bài đọc hiểu.
Kiểm tra kĩ năng đọc hiểu.
Phần PHỤ LỤC:  Tác giả trích dẫn đề thi minh họa cho kì thi Trung học phổ thông Quốc gia 2017 cùng đáp án để các em tham khảo.
Hi vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp các em học tập thật tốt để chinh phục kì thi THPT Quốc gia.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,