Bộ thẻ học Kanji thông dụng B

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Kích Thước 6*10 Tác Giả The Sakura Năm Xuất Bản 04-2016 Nhà Xuất bản Hồng Đức Số Trang 300

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B – Cùng với Hiragana và Katakana, chữ Hán tự (Kanji) chính là bảng chữ cái tiếng Nhật.
Bạn làm sao mà học được tiếng Nhật nếu không học bảng chữ cái của nó? Nắm vững được chữ Kanji sẽ giúp việc học tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Bộ thẻ học tiếng Nhật Kanji sẽ giúp bạn làm được điều đó.
    + Việc học chữ Hán cực kỳ quan trọng.
Các văn bản, sách báo đều được viết toàn bộ bằng chữ này, tuy nó khó nhưng lại rất thú vị.
Thú vị ở chỗ khi ta phân tích một chữ Hán thì ta sẽ thấy nó có một mối liên kết với nhiều chữ khác.
Nắm vững được chữ Kanji sẽ giúp việc học tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
+Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng B nằm trong “Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng” gồm 3 trình độ A-B-C (Trình độ A đơn giản nhất rồi đến 2 trình độ tiếp theo).
+ Flashcard được thiết kế khoa học, dễ hiểu, đẹp mắt, không những giúp bạn nắm vững Hán tự mà còn có thể nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng.
Một bên là chữ Kanji, ý nghĩa, các âm hán nhật và thuần nhật cùng hình ảnh minh họa sinh động, giàu tính tượng hình.
Mặt còn lại là các ví dụ và trường hợp cụ thể sử dụng từ hán việt đó.
Bên cạnh Kanji còn có cả Hiragana và nghĩa tiếng Việt giúp học sinh dễ dàng tra cứu, luyện tập, ghi nhớ và sử dụng.
+ Bộ Flashcard được thiết kế nhỏ gọn như một cuốn từ điển xinh xắn, bạn có thể mang theo một cách dễ dàng, giúp người học tiếng Nhật nắm rõ từng quy tắc viết chữ cũng như ý nghĩa của các từ tiếng Nhật.
   

20.000 Câu Đàm Thoại Anh – Việt Thông Dụng

20.000 Câu Đàm Thoại Anh - Việt Thông Dụng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hầu hết các cuộc đàm thoại đều bắt đầu bằng lời chào, có nhiều mẫu câu chào hỏi trong lần gặp đầu tiên.
Nhưng bạn sẽ sử dụng mẫu câu nào cho phù hợp nhất? Khi sắp tới bữa tiệc hoặc tạm biệt người nào đó, bạn sẽ chào họ như thế nào để vừa mang tính lịch sự vừa thể hiện được sự thân thiện?…
Cuốn sách  xin ra mắt bạn đọc, nhằm cung cấp và hướng dẫn khá đầy đủ các phương pháp giao tiếp tiếng Anh bằng những mẫu câu ngắn gọn, đơn giản thường dùng trong cuộc sống hằng ngày như: cách xưng hô trong giao tiếp xã hội, xin lỗi, xin phép, tạm biệt, lời khuyên…
Hơn thế nữa, cuốn sách còn kèm CD giúp bạn đọc có thể luyện tập các mẫu câu trong quá trình học, từ đó giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng cũng như sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và tự nhiên như người bản xứ.
Hy vọng quý độc giả sẽ tự tin hơn khi bên mình có cuốn sách này!

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lí Theo Chủ Đề 10

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lí Theo Chủ Đề 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm giúp các em học sinh thi tốt môn Địa lí lớp 10, đặc biệt giúp các em làm quen với việc làm bài thi theo hình thức trắc nghiệm đối với môn Địa lí từ năm 2017, Newshop.vn xin giới thiệu cuốn sách .
Cuốn sách gồm 2 phần: Phần I: Câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề.
Được viết với cấu trúc theo từng chủ đề (tương ứng với chương trình Sách giáo khoa Địa lí 10 hiện hành), trong mỗi chủ đề gồm các phần:                                         + Kiến thức trọng tâm                                         + Câu hỏi trắc nghiệm và đáp án Phần II: Bộ đề kiểm tra định kì và học kì, để các em học sinh làm quen với hình thức kiểm tra trắc nghiệm.
Đây là tài liệu mới nhất nhằm hỗ trợ cho các em học sinh học tập, ôn tập thi THPT Quốc gia theo tinh thần mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Mong rằng, tài liệu này sẽ giúp các em học tập tốt để vững tin bước vào kì thi THPT Quốc gia sắp tới đạt kết quả cao nhất.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,