Bách Khoa Tri Thức Gia Đình – Trong Cuộc Sống Hiện Tại

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Số Trang 422 Kích Thước 13.5×20.5 Nhà Xuất bản Dân Trí Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

   Trong cuộc sống gia đình, vai trò của người phụ nữ rất quan trọng.
Đặc biệt là trong xã hội hiện nay, người phụ nữ vừa phải tham gia công việc bên ngoài vừa phải quán xuyến việc trong nhà thì sẽ không tránh khỏi những áp lực.
Để cân bằng và tự tin hơn trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều phải học cách để dung hòa.
Quyển sách   sẽ đưa ra những bí quyết giúp cho bạn biết cách điều phối và sắp xếp được công việc để giảm bớt phần nào sự căng thẳng trong đời sống thường nhật.
Cuốn sách này gồm những nội dung chính sau:  – Phần 1: Để xây dựng một gia đình hạnh phúc.
– Phần 2: Nghệ thuật thành công trong cuộc sống.
– Phần 3: Tâm sự chuyện vợ chồng.
– Phần 4: Sinh đẻ, nuôi dạy con cái.
– Phần 5: Tuổi thanh xuân.
– Phần 6: Bảo vệ sức khỏe gia đình.
– Phần 7: Mẹo vặt dành cho người nội trợ.
– Phần 8: Tri thức ăn mặc.
– Phần 9: Phong thủy cho ngôi nhà của bạn.
Nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin giới thiệu đên bạn đọc cuốn sách

Dạy Vật Lí Thông Qua Các Nhà Khoa Học

Dạy Vật Lí Thông Qua Các Nhà Khoa Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Những bộ môn khoa học thông thường sẽ rất khô khan và dễ gây mệt mỏi vì hằng hà sa số những công thức và con số trong tính toán.
Vì vậy, để giúp cho tiết học của những bộ môn này bớt phần nặng nề và giúp học sinh hứng thú hơn trong việc học, nhà sách trực tuyến newshop.vn xin giới thiệu đến quý Thầy, Cô và các em học sinh cuốn .
   Xen kẽ những kiến thức chủ yếu và trọng tâm của chương trình giảng dạy, Thầy, Cô cũng có thể thay đổi không khí lớp học bằng vài câu chuyện khoa học nhỏ của những nhà phát minh đại tài như: Archimedes, Einstein, Newton,..v..v..
   Mỗi câu chuyện không chỉ giúp các em giải trí mà còn cung cấp cho các em kiến thức về “cha đẻ” của những phát minh vĩ đại, những công thức vật lý được ứng dụng rộng rãi cho đến tận bây giờ.
Cách mà những nhà vật lý học nổi tiếng phát hiện ra những hiện tượng rồi lý giải chúng và biến chúng thành những học thuyết, những công thức sẽ giúp các em học sinh hứng thú hơn đối với những bộ môn khoa học tự nhiên này đấy.

Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 MS47 (35×50 cm) – Phúc Lộc Thọ

Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 MS47 (35x50 cm) - Phúc Lộc Thọ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình.
Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.
Bìa Đỏ Dán Bloc 2018 (35×50 cm) – Phúc Lộc Thọ sẽ mang hình ảnh những cánh hoa mai vàng đến làm bừng sáng ngôi nhà bạn vào những ngày tết ấm cúng sum vầy.
Vì thế cho nên lịch Tết giá rẻ là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp.
Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học , bàn làm việc của mỗi gia đình.
Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.
Vì vậy Newshop tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế lịch Tết mới lạ, độc đáo, đơn giản và sang trọng.
Nhân dịp tết đến xuân về, Newshop muốn gửi đến khách hàng dịch vụ làm bìa dán lịch bloc Tết 2018 bắt mắt và chất lượng với mức giá tốt như một lời tri ân gửi đến Khách hàng đã ủng hộ Newshop trong suốt một năm qua.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,