Bồi Dưỡng Violympic Toán 7 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 4/8/2017 Sách Theo Chuyên Đề Bộ Sách Violympic Kích Thước 19×27 cm Số Trang 152 Trang Tác Giả Nguyễn Đức Tấn Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa

ĐỌC THỬ SÁCH

Kì thi giải toán qua Internet – Violympic là kì thi quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn và bổ ích.
Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, Newshop.vn  giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Bồi dưỡng Violympic Toán 7 – Tập 1”.
  Quyển sách với những  bộ đề thi Violympic  bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn.
Ngoài ra, với các đề tự củng cố, học sinh còn có thể nâng cao vốn kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán, chắc chắn sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.

Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp

Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

` là công trình do hai tác giả John Sviokla và Mitch Cohen thực hiện nhằm giải đáp cho những thắc mắc liên quan đến những doanh nhân nổi tiếng đã thay đổi thế giới, họ đã tạo ra những thương hiệu, sản phẩm mà hầu hết chúng ta đều tin dùng ngày nay như Apple, Starbucks, Redbull….
Ở họ có tố chất gì đặc biệt? Điều gì giúp họ tạo ra giá trị lớn lao đến vậy? Công ty họ từng làm việc sẽ ra sao nếu họ vẫn tiếp tục ở lại?.
Cuốn  sách đọc về kinh doanh  này sẽ nói cho bạn biết những bí kíp ấy.
Theo John Sviokla và Mitch Cohen, những cá nhân này mang tư duy của Nhà sản xuất thay vì Người triển khai.
Họ không nhất thiết phải có năng lực chuyên môn cao, mà có tầm nhìn cùng khả năng tích hợp những giá trị, phương hướng hành động đối lập.
Thông qua việc tìm hiểu hành trình kiến tạo của các tỷ phú tự thân, hai tác giả này đã chỉ ra và phân tích năm đặc trưng thường thấy ở họ như Trí tưởng tượng đồng cảm, Sự khẩn trương nhẫn nại, Điều hành sáng tạo, Cái nhìn tương đối về rủi ro và Lãnh đạo bằng cách hợp tác.
Qua đó,đây cũng là một cuốn  sách khởi nghiệp  nên đọc cung cấp những bài học bổ ích, cách thức chuyển dịch cán cân nhân tài trong tổ chức, nhằm giúp doanh nghiệp nhận ra những Nhà sản xuất tiềm năng để bồi dưỡng và tạo điều kiện cho họ thực hiện ý tưởng của mình.

Hai Số Phận (Tái Bản)

Hai Số Phận (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hai đứa Kane và Abel sinh ra cùng một ngày, một giờ, ở hai xứ sở hoàn toàn xa lạ.
Người giàu sang, kẻ khốn khó nhưng họ giống nhau đến kỳ lạ, đều có tham vọng và nghị lực phi thường.
Dù ở khu ổ chuột hay căn phòng hoa lệ, dù học nhờ hay có gia sư riêng, họ luôn chứng tỏ được sự thông minh và óc quan sát nhạy bén của mình.
Do sự xô đẩy của số phận, hai người xa lạ đã gặp nhau nhưng không  phải để lam bạn mà là kẻ thù.
Để rồi họ lại luôn luôn vô tình hoặc cố ý đã cứu sống và tương trợ cho nhau.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,