Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 7 – Ấn Bản 2017

Công ty phát hành Zenbook Năm Xuất Bản 7/3/2017 Tác Giả Nguyễn Thanh Loan , Mai Lan hương Kích Thước 17×24 Nhà Xuất bản NXB Đà Nẵng Bìa Mềm Số Trang 160 Trang

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng dẫn học tốt Tiếng Anh 7 được biên soạn dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 7 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
Sách có bố cục bám sát nội dung của sách giáo khoa, mỗi đơn vị bài học trong sách này tương ứng với một Unit trong sách giáo khoa Tiếng Anh 7.
Quyển sách được biên soạn nhằm giúp học sinh chuẩn bị bài trước khi lên lớp và ôn lại bài học, đồng thời hướng dẫn học sinh cách tự học, từ đó tăng sự chủ động trong quá trình học tập và làm cho việc học thêm hứng thú.
Mỗi bài học trong sách bao gồm các phần: 1.
Từ vựng (Glossary): gồm tất cả các từ mới trong bài; các từ được phiên âm theo hệ phiên âm quốc tế, có nghĩa sát với nghĩa trong bài học và có ví dụ minh họa.
2.
Ngữ pháp (Grammar): gồm các điểm ngữ pháp của từng đơn vị bài học được soạn theo cách phân tích, mở rộng với các giảng giải rõ ràng và đầy đủ.
3.
Bài giải và bài dịch (Solutions & Translations): giải và dịch tất cả các bài đối thoại, bài đọc trong sách giáo khoa và băng Cassette Tiếng Anh 7.
(Lưu ý: Học sinh cần tự làm bài tập và nghe băng trước khi tham khảo phần này, như vậy thì sẽ nhớ bài lâu và hiểu bài kỹ hơn).
Với tiêu chí bám sát nội dung bài học của sách giáo khoa, nhấn mạnh thực hành và dễ sử dụng, chúng tôi tin rằng Hướng dẫn học tốt Tiếng Anh 7 sẽ là bạn đồng hành thân thiết của mọi học sinh.
Bạn có thể xem một số sách tham khảo tại Newshop.vn

Trọng Tâm Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 8

Trọng Tâm Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyễn Thị Thu Huế   Nhằm mục đích giúp giáo viên và học sinh có thêm tài liệu luyện tập, củng cố, mở rộng và nâng cao kiến thức, tác giả đã biên soạn cuốn sách .
Sách gồm 16 bài học và 16 bài kiểm tra sau mỗi bài học.
Mỗi bài học gồm hai phần kiến thức cơ bản: Phần ngữ pháp Phần bài tập ứng dụng.
Ngữ pháp được trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu.
Bài tập được biên soạn bám sát theo chương trình.
Trong sách còn có nhiều bài tập bổ sung được trình bày đa dạng dưới nhiều hình thức giúp học sinh khai thác hiểu quả nhất cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, nói và viết.
Ngoài ra ở mỗi bài đều có phần nghe kèm đĩa CD giúp các em có thể nâng cao kỹ năng nghe nói của mình.
Nhà sách Newshop  hy vọng rằng cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em trong việc tự học và  ôn luyện tiếng Anh  theo chương trình Tiếng Anh lớp 8 một cách hiệu quả.

Combo Trọn Bộ 6 Cuốn Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018

Combo Trọn Bộ 6 Cuốn Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở BỘ SÁCH “MEGA LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2018”: -Lộ trình đúng hướng 70/30 với 70% kiến thức lớp 12 và 30% kiến thức lớp 11 -Tích hợp video bài giảng 8+ -Lấp lỗ hổng kiến thức với bộ đề theo chuyên đề -Bao trọn cả kiến thức lớp 11 và lớp 12 -Trang bị nhiều công thức, mẹo thực tiễn giải nhanh Trong trang sách của Mega 2018 có điểm gì đặc biệt? Lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều có thể ôn tập đạt điểm 8-9 Lộ trình cải thiện điểm số – con đường dẫn tới thành công Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ là đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai, ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm” Không chỉ đơn thuần đề-và-đề, sách Mega luyện đề THPT QG 2018 còn tổng hợp kiến thức trọng tâm đề theo chuyên đề giúp các em biết được lỗ hổng kiến thức và luyện thành thạo 100% dạng bài tập trước khi thi Megabook còn tặng kèm video bài giảng giúp em tiết kiệm tiền thay vì đi học online đắt đỏ hay đến các trung tâm đông đúc.
Những bạn học sinh trung bình – khá dễ dàng ôn luyện chuyên sâu theo 2 tầng kiến thức: Tầng kiến thức in trong sách và tầng kiến thức quay thành các video bài giảng  Combo Trọn Bộ 6 Cuốn Mega Luyện Đề THPTQG được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, tích hợp phương pháp làm bài nhanh, kiến thức trọng tâm, đáp án chi tiết,… Gồm 6 cuốn sách theo 6 môn: Toán Học/Tiếng Anh/Ngữ Văn/Vật Lý/Hóa Học/ Sinh Học.
Mỗi cuốn sách có 15 đề thi then chốt – sát với đề thi Quốc Gia về phân bố cấu trúc câu khó/dễ kết hợp các câu lý thuyết,… Lộ trình ôn tập rõ ràng – định hướng phương pháp học sách theo năng lực từ trung bình – khá – giỏi Tích hợp mẹo, bí kíp làm bài qua hệ thống lời giải chi tiết có gợi mở khi gặp những câu hỏi tương tự Lời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,