Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề Phương Trình Bậc Hai

Công ty phát hành Sách Việt Tác Giả Vũ Công Minh , Đoàn Quốc Việt , Nguyễn Tất Thu Sách Theo Chuyên Đề Phương Trình – Bất Phương Trình – Hệ Phương Trình – Bất Đẳng Thức Kích Thước 17×24 Số Trang 214 Năm Xuất Bản 02-2015 Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương trình bậc hai Căn bậc hai và phương trình bậc hai là hai chủ đề quan trọng trong chương trình môn toán lớp 9.
Các bài toán về căn thức và phương trình bậc hai rất đa dạng và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi học sinh giỏi, đề thi vào lớp 10 của các tỉnh thành trên cả nước.
Cuốn sách này với mục đích giúp học sinh nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản giải các dạng toán về căn thức và phương trình bậc hai, đồng thời bồi dưỡng và phát triển nâng cao các kỹ năng giải toán cho các em học sinh khá giỏi.
Nội dung cuốn sách gồm các chuyên đề sau: Bài 1: Căn bậc hai, gồm ba chuyên đề: Chuyên đề 1: Tìm điều kiện để biểu thức có nghĩa Chuyên đề 2: Rút gọn biểu thức chứa số trong căn Chuyên đề 3: Rút gọn biểu thức chứa ẩn trong căn Bài 2:  Phương trình bậc hai và các vấn đề liên quan, gồm 6 chuyên đề: Chuyên đề 1: Giải phương trình bậc hai Chuyên đề 2: Giải và biện luận phương trình bậc hai Chuyên đề 3: Chứng minh phương trình bậc hai có nghiệm , vô nghiệm Chuyên đề 4: Ứng dingj của định lý Vi-ét Chuyên đề 5: Giải toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình Chuyên đề 6: Bài toán giao điểm của Parabol (P): y=ax2 với đường thẳng d: y=bx+c Trong mỗi chuyên đề, hệ thống lại một số kiến thức quan trọng cần thiết.
Các ví dụ được sắp xếp từ dễ đến khó được đánh dấu *.
Trước khi đi vào lời giải, đều có sự phân tích đặc điểm của bài toán và cách tư duy để tìm ra lời giải của bài toán đó.
Sau một số ví dụ, là các nhận xét cần thiết hoặc có thể phát triển bài toán hay đưa ra những ứng dụng của các bài toán đó.
Cuối mỗi chuyên đề có hệ thống bài tập để giúp bạn đọc kiểm tra lại những kiến thức và kỹ năng đã lĩnh hội được trong chuyên đề đó.
Phần hướng dẫn giải được đưa ra sau phần bài tập giúp bạn đọc có thể kiểm tra, đối chiếu cách giải của mình.

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong cuốn sách này, T.Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày.
Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch và tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Combo Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn

Combo Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Combo Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia – Chuyên Đề Đọc Hiểu Nghị Luận Xã Hội   Bộ sách Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn là sự kết hợp hoàn hảo của phương pháp và nội dung, hài hòa giữa hình thức thể hiện và đạt đỉnh cao về nội dung các bài nghị luận.
Nó không chỉ giúp học sinh nắm vững căn bản, tự tin làm bài mà còn là tư liệu quý giá cho việc ôn luyện học sinh giỏi.
Chắc chắn đây sẽ là bộ sách  không thể thiếu trong cẩm nang học tập của các bạn học sinh.
Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Chuyên Đề Nghị Luận Xã Hội Tập 1 và Tập 2 thuộc bộ sách sẽ giúp học sinh phải nắm vững kỹ năng đọc nhanh, viết gọn đạt tối đa 5/5 điểm ở phần đọc hiểu và nghị luận xã hội.
Nếu bạn nghĩ rằng không thể đạt điểm tối đa phần nghị luận xã hội, đừng ngần ngại hãy tham khảo những chiến thuật trong cuốn sách này nhé! Mọi thứ đều cực kỳ dễ dàng chứ không hề phức tạp như bạn nghĩ! Lần đầu tiên tại Việt Nam, phương pháp học ngữ văn TIẾT KIỆM THỜI GIAN – KHOA HỌC – HIỆU QUẢ đã được giới thiệu trong bộ sách  TIẾT KIỆM THỜI GIAN:  Cuốn sách áp dụng phương pháp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: học văn bằng hình ảnh – sơ đồ tư duy.
Với phương pháp này, một tác phẩm phải phân tích hơn 10 trang giấy giờ chỉ còn tóm gọn trong 2 sơ đồ và có thể học thuộc ngay trong vòng 1 tiếng.
Với tốc độ đó, để nắm được toàn bộ kiến thức ôn thi THPT Quốc gia, bạn chỉ cần khoảng 1 tuần tập trung học.
Và để rèn luyện kỹ năng giúp đạt điểm tối đa các phần đọc hiểu, nghị luận xã hội, nghị luận văn học, bạn chỉ cần không đến 1 tháng.
  KHOA HỌC: Sơ đồ tư duy giúp “cụ thể hóa”, “hữu hình hóa” kiến thức thành hình ảnh để ăn sâu vào trong bộ nhớ của trí não.
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng não bộ có khả năng ghi nhớ hình ảnh dễ dàng hơn câu chữ gấp 7 lần.
Khi làm bài, mọi hình ảnh trong bản đồ tư duy sẽ lần lượt hiện ra, đồng thời giúp bạn nhớ ngay hệ thống kiến thức tương ứng.
Hình ảnh minh họa trong sơ đồ đặc biệt sinh động, mang tính biểu tượng, khơi gợi tư duy 2 bán cầu não, không chỉ tối ưu khả năng ghi nhớ mà còn giúp tìm ý hệ thống ý logic.
  HIỆU QUẢ: Không sử dụng những bài văn rập khuôn, cuốn sách định hướng bạn diễn đạt theo cách hiểu của bản thân dựa theo hệ thống ý có.
Sơ đồ tư duy sắp xếp các ý theo luận điểm luận cứ, viết hết luận điểm này bạn sẽ viết tiếp luận điểm khác.
Bạn sẽ chẳng còn nỗi lo các đoạn văn bị trùng lặp, ý dính vào nhau; người chấm sẽ dễ dàng tìm được ý để cho điểm cao.
Điều này vừa giúp bạn có một bài viết trọn vẹn ý tứ, vừa ăn điểm nhờ tính sáng tạo và thể hiện màu sắc cá nhân trong bài làm.
Bộ sách Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn:   Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Chuyên Đề Nghị Luận Xã Hội Tập 1 Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Chuyên Đề Nghị Luận Xã Hội Tập 2.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,