Mảnh Khuyết

Công ty phát hành Alpha Books Kích Thước 17.8 x 21.6 Năm Xuất Bản 05/09/2016 Tác Giả Shel Silverstein Số Trang 108 Nhà Xuất bản Dân Trí

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách kể về hành trình của một hình tròn không tròn vẹn đi tìm mảnh khuyết của mình.
Đến khi tìm được mảnh khuyết vừa vặn với mình, tưởng chừng như cậu sẽ hạnh phúc vì đã trở nên hoàn hảo, nhưng không… Cuối cùng, hình tròn nhả ra mảnh khuyết và trở lại hình dáng ban đầu, nhẹ nhàng, thong dong ca hát vui vẻ.
“Mảnh khuyết” ở đây có thể là món đồ chơi bạn mong có, người bạn yêu quý muốn bên mình mãi mãi, công việc mà bạn mong, vị trí muốn có được…
Trong cuộc sống đôi khi hoàn hảo cũng là một gánh nặng.
Mảnh khuyết của bạn là gì nhỉ? Là tình yêu bạn ước ao tột bậc? Là công việc bạn ước mong cháy bỏng?…
Là tất thảy những gì bạn nghĩ sẽ vui sướng, hạnh phúc nhất đời nếu có được trong tay.
Hạnh phúc là gì nhỉ? Là khi bạn có được điều mình muốn? Là khi bạn khỏa lấp được tất thảy khoảng trống trong tâm hồn mình?…
Hay khi bạn nhận ra và trân trọng những điều bé nhỏ mình đang có.
Cuốn sách giản đơn đến tột cùng này sẽ giúp bạn soi mình và bất giác nở nụ cười tin yêu cuộc sống!

Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Very Easy Toeic - Kèm 2 CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Very Easy Toeic ( 2CD) bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc băng và đáp án cho các bài tập.
Mỗi bài tập trong sách luyện thi TOEIC này gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test).
Phần hỗ trợ gồm các tài liệu tham khảo cho các chương nói trên, bao gồm lời đọc băng cho các bài tập nghe trong mỗi bài học và bài thi mẫu, đáp án cho mỗi bài học và bài thi mẫu, và một phiếu trả lời dùng khi làm bài thi mẫu

Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 4 Tập 2

Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 4 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 4 tập 2   Xuất phát từ nhu cầu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn có một tài liệu phục vụ cho việc tổ chức học hai buổi/ngày, cuốn sách Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 4 tập 2 nằm trong bộ Vở bài tập thực hành Toán (từ lớp 1 đến lớp 5) được biên soạn bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời cập nhật Hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải mới nhất của Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Do vậy, các dạng bài tập thực hành trong cuốn sách này chủ yếu giúp các em học sinh ôn luyện các kiến thức, kĩ năng cơ bản mà tất cả học sinh cần phải đạt được, cần phải đảm bảo để đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng của môn học, chuẩn bị cho việc học tiếp chương trình lớp 5.
Cuốn sách được trình bày theo các bài học của chương trình, mỗi bài có từ 4 đến 5 bài tập giúp học sinh luyện tập các kiến thức cơ bản và bổ sung một số bài tập phát triển.
Trong sách có một số bài Tự kiểm tra kiến thức giữa học kì hoặc cuối học kì để học sinh ôn lại các kiến thức cơ bản của các nội dung đã học và chuẩn bị cho các nội dung kiến thức tiếp theo.
Mặc dù các tác giả đã hết sức cố gắng song cuốn sách khó tránh khỏi thiếu sót.
Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của các em học sinh, các bậc phụ huynh học sinh và quý thầy cô trong quá trình sử dụng sách.  Newshopxin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,