The Windy – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Phạm Thị Thanh Thanh Năm Xuất Bản 11/2016 Sách Theo Chuyên Đề Bộ Sách Violympic Số Trang 251 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24
The Windy - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1 IOE (Internet Olympiads of English) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên internet do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.
Kỳ thi đang được rất nhiều các bậc phụ huynh, giáo viên và các em sử dụng như một công cụ để đánh giá, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.
Hiểu được tầm quan trọng và hữu ích như vậy của kỳ thi, tác giả đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách này với  hi vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất.
Cuốn sách Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1 được chia thành 17 vòng thi, mỗi vòng thi đều chứa 2 test để các em có thể luyện tập một cách thành thạo.
Các test của cuốn sách được biên soạn cẩn thận với các bài tập đa dạng, các hình ảnh bắt mắt và đánh giá tốt năng lực thực sự của học sinh.
Thêm vào đó, chúng tôi còn biên soạn thêm audio ứng dụng luyện nghe trên ứng dụng điện thoại thông minh với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.
Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các em trong việc học tập, rèn luyện và nâng cao vốn tiếng anh của mình.

Giải Bài Tập Tiếng Việt 4/1

Giải Bài Tập Tiếng Việt 4/1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tạ Đức Hiền Giải Bài Tập Tiếng Việt 4 là cuốn  sách tham khảo lớp 4  giúp các em học sinh tập giải bài tập trong sách tiếng việt lớp 4 của Tạ Đức Hiền, các thầy cô trong quá trình tham khảo.
Cuốn sách là một công cụ hỗ trợ việc học và kỹ năng giải bài tập, giúp các em có thể đối chiếu kết quả với bài làm của mình để rút ra kinh nghiệm cho những bài tập sau, làm nền tảng vững chắc cho kiến thức nâng cao ở những lớp cao hơn.

Barron’s Toeft IBT 13th Edition – Kèm CD

Barron's Toeft IBT 13th Edition - Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Barron’s Toeft IBT 13th Edition (Kèm 3 CD) Pamela J.
Sharpe Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ôn tập của sinh viên, học sinh tại Việt Nam cho kỳ thi TOEFL iBT quan trọng sắp tới, từ cuối năm 2005, sau khi đạt được bản quyền các bộ sách luyện thi TOEFL và TOEIC với với Tập đoàn Xuất bản Barron’s Educational Series, First News đã liên hệ mua bản quyền tài liệu luyện thi How to prepare for the TOEFL iBT cũng của tập đoàn xuất bản này ngay khi đang được biên soạn tại Mỹ.
TOEFL iBT là quyển  sách ngoại ngữ  mới nhất trong bộ sách luyện thi TOEFL rất nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới do Tiến sĩ Pamela J.
Sharpe biên soạn.
Đây cũng là  giáo trình luyện thi TOEFL iBT  đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam.
Kỳ thi TOEFL iBT (Internet- Based Test) là hình thức thi trực tuyến qua mạng Internet.
Đây là một hình thức thi TOEFL quốc tế thế hệ mới nhất hiện nay (Next Generation) đang dần thay thế hai phương thức thi truyền thống là PBT (Paper-Based Test – làm bài trên giấy) và CBT (Computer-Based Test – làm bài trên máy tính).
Hình thức thi TOEFL IBT chính thức được áp dụng vào tháng 9 năm 2005 tại Mỹ và sẽ được áp dụng trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, kỳ thi TOEFL iBT đã được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 7 năm 2006 tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.
Barron’s TOEFL iBT 13th Edition:    Giải thích và ví dụ minh họa đầy đủ  Giúp nâng cao khả năng viết bài luận tiếng Anh của bạn.
Thực hành tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh.
Nhà sách Newshop.vn  hy vọng quyển sách mới này sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng Anh ngữ của mình và đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEFL iBT.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,