Xây Dựng Câu Và Biến Đổi Câu

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Lê Nữ Ngọc Quyên , Lê Ngọc Bửu Năm Xuất Bản 4/2017 Số Trang 232 trang Kích Thước 13.5 x 21 cm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

  Xây dựng câu và Biến đổi câu là cuốn sách tập hợp các dạng bài tập về chủ đề này trong phần thi Trắc nghiệm tiếng Anh.
Trong đó chia thành hai phần, bao gồm các mẫu câu từ dễ đến khó, phù hợp với mọi trình độ của học sinh:   Xây dựng câu: Có 124 mẫu câu và đáp án Biến đổi đâu: Có 149 mẫu câu và đáp án Sách Xây dựng câu và biến đổi câu có thể được dùng cho các thí sinh thi chứng chỉ quốc gia (A, B, C), Luyện thi THPT quốc Gia, Cao đẳng và Đại học, cũng như các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS và TOEIC.
   

Thôi Thì Thương Nhau Nhé

Thôi Thì Thương Nhau Nhé - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

từ Mấy Điều Nhỏ Xíu được in màu nhỏ xinh, cùng với những hình minh họa “dễ thương muốn xỉu”, chắc chắn một trăm phần trăm sẽ khiến trái tim bạn rung rinh, rung rinh bởi nó toàn những lời vừa ngọt ngào vừa da diết thôi.
Dành tặng cho quãng đường yêu của bạn: từ hồi mới rung động, lúc thương nhau, và cả những lúc giận dỗi, chia xa nữa…
Bạn sẽ thấy trong đó những trong trẻo, những chân thành, những nhớ thương, và cả, những nỗi buồn vương vấn thật sâu… Nếu bạn từng thầm “crush” ai đó từ lâu lắm lắm rồi mà vẫn chưa dám nói, nếu bạn cũng hết chịu nổi cảnh yêu đời mắc mệt, nhớ thương mắc mệt mà ai đó vẫn cứ hững hờ như thể chẳng nhận ra, vậy thì bạn sẽ thấy cuốn sách này cứ như là nhật ký của mình vậy! Từng trang, từng dòng là những cảm xúc yêu ghét, hờn giận, nhớ nhung… dành cho “crush” rất đỗi chân thực mà hẳn là ai cũng trải qua ít nhất một lần trong đời.
Đọc nó để lòng thơm mềm.
Hoặc tặng người mình thương, thay cho một lời tỏ tình: “Cậu gật đầu nhé?”

Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật

Nghệ Thuật Xin Lỗi Trong Văn Hóa Của Người Nhật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Việc xin lỗi của người tài giỏi có thể làm thay đổi cả cuộc đời, một bí quyết giao tiếp mang tính ứng dụng cao” Cuộc đời tôi đã thay đổi chỉ trong một ngày.
“ Xin lỗi, cảm ơn anh đã tới” “Xin lỗi tôi bật điện bây giờ” “Xin lỗi tôi muốn bàn với anh về việc này” Một uỷ viên thường trực của một công ty IT, một nhà quản lý lão luyện đã chèo lái đưa công ty của mìnhmột công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán số một của Tokyo- vượt qua biết bao cơn khủng hoảng, trong một cuộc họp đã xin lỗi tôi tới 30 lần.
Và bản thân tôi đã coi ông là ông vua của những lời xin lỗi.
Chưa cần biết đúng sai thế nào, trước hết là cứ xin lỗi đã.
Bản thân mình không có lỗi cũng xin lỗi.
Chỉ cần nắm được quy tắc, những mối quan hệ của bạn sẽ chẳng bao giờ đổi thay.
Trong lúc duy trì việc xin lỗi người khác, tôi đã nhận ra một điều rằng không biết từ lúc nào tôi đã không còn mâu thuẫn với người khác.
Tất nhiên nếu sống một mình trên đảo hoang thì bạn không cần phải giao tiếp với người khác.
Nhưng bạn có công việc, có vợ hoặc chồng, có con cái và người yêu.
Như vậy là bạn phải thường xuyên tiếp xúc với người khác.
Mà khi tiếp xúc thì va chạm là điều không thể tránh khỏi.
Và như vậy bạn phải luôn sẵn sàng để xin lỗi người khác.
Xin lỗi như thể một cuộc cạnh tranh vậy.
Mà nhờ vậy tôi đã có thể bay cao bay xa trên con đường sự nghiệp của mình.
Tôi muốn nói lời “xin lỗi” vì bạn đã mua cuốn sách này.
Mặc dù cảm thấy có lỗi với bạn nhưng nếu bạn đọc đến hết cuốn sách này tôi lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Nhưng bạn hãy yên tâm, vì một điều không thể đúng hơn, là bạn đang có trong tay cuốn cẩm nang để thay đổi cuộc đời mình.
Tôi hoàn toàn có thể hứa với bạn điều đó.” Nội dung sách: Chương 1: Tại sao những người tạo ra thành công đều rất giỏi xin lỗi Chương 2: 7 điểm chung của những người thành công giỏi xin lỗi Chương 3: Với tính cách dễ tha thứ bạn không bao giờ tạo kẻ thù Chương 4: Chiến lược sắc bén của người khiến cho người khác muốn gặp lại mình Chương 5: Dù yếu hơn bạn vẫn có thể thắng “Cách thưc suy nghĩ về rủi ro” của những người xuất chúng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,