Sinh Ra Để Chạy – Born To Run

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Christopher McDougall Năm Xuất Bản 03-2018 Số Trang 388 Nhà Xuất bản Thế Giới Bìa Mềm Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Một chuyến phiêu lưu lịch sử bắt nguồn từ câu hỏi giản đơn: Vì sao chân tôi bị đau? Sống ngăn cách với thế giới qua hẻm núi Copper Canyon (Mexico), người thổ dân Tarahumara đã tôi rèn khả năng chạy bộ hàng trăm dặm không ngơi nghỉ mà không gặp chấn thương nào.
Nhà báo kỳ cựu đồng thời cũng là người chạy bộ hay mắc chấn thương Christopher McDougall đã lên đường tìm bí mật của họ.
Dọc hành trình, anh đưa người đọc từ phòng thí nghiệm ở Đại học Harvard xuống thung lũng nóng như nung, lên những đỉnh cao buốt giá xuyên miền Bắc Mỹ, quê hương của người chạy bộ siêu phàm đẩy cơ thể đến cực hạn và cuối cùng là cuộc so tài thế kỷ trong hẻm núi Copper Canyon giữa những vận động viên chạy bộ cự phách nhất nước Mỹ và tộc người chạy bộ.
Câu chuyện khó tin của McDougall không chỉ cuốn hút trí não mà còn tiếp sinh lực cho cơ thể khi bạn nhận ra từ thẳm sâu bên trong, mình được SINH RA ĐỂ CHẠY.
Sinh Ra Để Chạy là cuốn sách best-seller của Christopher McDougall, nhà văn đồng thời là một vận động viên ultra marathon.
Tác phẩm khám phá bí ẩn về tộc người Tarahumara, những thổ dân sống kín đáo trong các vách đá, nhưng lại nổi tiếng với khả năng chạy đường dài tuyệt diệu của mình.
Bằng nguồn năng lượng phi thường và óc quan sát tinh tế, McDougall đã thuật lại một cách vô cùng hấp dẫn quá trình đi tìm lời giải cho khả năng chạy bộ siêu nhiên của tộc người này.
Sinh Ra Để Chạy được giới thiệu như một cuốn sách không thể bỏ qua với những ai đam mê chạy bộ.
Nói như một nhà phê bình, nếu bạn yêu chạy bộ, bạn không thể đọc hết chương 1 của sách mà không ra đường và chạy vài chục km.
Newshop hân hạnh giới thiệu!

Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 Khoa Học Xã Hội

Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 Khoa Học Xã Hội - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2018 Khoa Học Xã Hội      Theo Công văn số 4462/BGDĐT-QLCL ngày 25/9/2017 của Bộ trưởng Bộ  Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Kì thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy, từ năm 2018 đến 2020, về cơ bản, việc tổ chức các bài thi, môn thi giữ ổn định như năm 2017.
Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện thi của các em học sinh, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm tổ chứ biên soạn và phát hành bộ sách (gồm 05 cuốn): Ôn luyện  trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 gồm các bài thi: Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (Vật lí, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân) và Ôn luyện thi THPT quốc gia năm 2018 môn Ngữ văn.
    Tác giả biên soạn bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những người có nhiều kinh nghiệm tham gia xây dựng chương trình, sách giáo khoa, công tác tập huấn đổi mới dạy – học, kiểm tra, đánh giá, năng lực học sinh.
    Nội dung của bộ sách được xây dựng bám sát yêu cầu Phương án tổ chức Kì thi THPT quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về cơ bản, cấu trúc chung của bộ sách gồm hai phần chính:     Phần một: Câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề:     – Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm nằm trong Chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT ở cấp độ cơ bản nhằm phục vụ học sinh ôn luyện thi để đạt được mục đích xét công nhận tốt nghiệp THPT và các câu hỏi phân hóa để đạt mục đích xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018.   – Nội dung hướng dẫn ôn luyện môn Ngữ văn theo hình thức thi tự luận gồm có phần Đọc hiểu và phần Làm văn.
      Phần hai: Một số đề tham khảo     – Nội dung kiến thức các đề tham khảo nằm trong chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT của từng môn nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng thực hiện trọn vẹn một đề thi trong thời gian quy định.
    – Các câu hỏi trắc nghiệm và đề tham khảo đều có đáp án hoặc hướng dẫn giải giúp học sinh tự đánh giá được năng lực làm bài của mình.
    Nhà xuất bản Đại học Sư phạm và tập thể tác giả mong muốn mang đến cho các thầy, cô giáo và các em học sinh một bộ tài liệu tốt để sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
Chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Kiến Thức Trọng Tâm Và Câu Hỏi Trắc Nghiệm Khách Quan Địa Lý 12

Kiến Thức Trọng Tâm Và Câu Hỏi Trắc Nghiệm Khách Quan Địa Lý 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với hình thức thi trắc nghiệm đối với bài thi Khoa học xã hội trong đó có môn thành phần là Địa lí với thời lượng bộ môn là 50 phút, gồm 40 câu.
Để sẻ chia cùng các em những khó khăn đó, giúp học tốt Địa lí 12, cuốn sách  đã được biên soạn dành cho cả ban cơ bản và nâng cao để phục vụ cho việc ôn tập, làm bài thi sắp đến.
Cuốn sách tập trung vào 2 nội dung chính.
Đó là, kiến thức cơ bản Địa lí 12 và hệ thống bài tập trắc nghiệm theo đơn vị bài học, bám sát toàn bộ  nội dung, kiến thức ôn tập và hướng dẫn ôn tập của Bộ GD&ĐT.
Chắc chắn cuốn sách  này sẽ giúp các em có thể hệ thống hóa kiến thức theo đơn vị bài học và giải quyết tốt các bài tập trắc nghiệm.
Ở phần hệ thống bài tập trắc nghiệm, tập thể tác giả đã xây dựng bộ câu hỏi theo bốn mức độ, từ dễ đến khó.
Đặc biệt lần này, đã cập nhật số liệu mới, đưa thêm hệ thống bài tập thực hành gồm kĩ năng Alat, bảng số liệu, biểu đồ,…
nhằm đáp ứng đầy đủ, kịp thời cho kì thi sắp tới.
Hi vọng rằng cuốn sách này sẽ góp phần giúp các em học tốt bộ môn Địa lí 12 và đạt kết quả cao trong kì thi đến.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,