5 Nhân Tố Vàng Cho Người Thành Đạt

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Lý Tiễn Kích Thước 15.5×24 cm Số Trang 217 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
5 Nhân Tố Vàng Cho Người Thành Đạt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong doanh nghiệp, mỗi ông chủ đều hy vọng có được một đội ngũ giỏi, để đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững; mỗi nhân viên đều hy vọng lập nên thành tích tốt trên cương vị của mình, nhận được lương cao.
Thông qua thực tiễn 16 năm hoạt động của doanh nghiệp, Lý Tiễn và đội ngũ nhân viên của mình đã chứng minh rằng bằng việc hàng ngày quản lý năm yếu tố – thái độ, mục tiêu, thời gian, học tập và hành động – có thể giúp mọi người thay đổi tư duy, cải thiện hành vi, nuôi dưỡng thói quen tốt, từ đó có thể từng bước khắc phục những trở ngại kể trên, tạo nên hiệu suất cao, thực hiện mục tiêu, thu được thành công! Và đây chính là 5 yếu tố vàng đem đến thành công cho người lãnh đạo: Yếu tố thứ nhất: quản lý thái độ, dạy cho ta biết đánh giá thái độ như thế nào, hàng ngày tích cực lạc quan.
Yếu tố thứ hai: quản lý mục tiêu, dạy cho ta biết cách xác định mục tiêu, phân chia mục tiêu và đạt tới mục tiêu.
Yếu tố thứ ba: quản lý thời gian, dạy cho ta biết cách nắm bắt trọng tâm và nâng cao hiệu suất.
Yếu tố thứ tư: quản lý học tập, dạy cho ta làm thế nào để học tập có hiệu quả, duy trì cải tiến, nâng cao năng lực cạnh tranh.
Yếu tố thứ năm: quản lý hành động, dạy ta hàng ngày hành động ra sao, nuôi dưỡng thành thói quen hiệu quả cao.

KV165 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Em Bé, Dán Chữ Phước Cẩm Thạch, Hình Chó Mạ Vàng

KV165 - Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) - Em Bé, Dán Chữ Phước Cẩm Thạch, Hình Chó Mạ Vàng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV165 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) –  Em Bé, Dán Chữ Phước Cẩm Thạch, Hình Chó Mạ Vàng  Người Việt Nam ta tin rằng ngày Tết Nguyên Đán khởi đầu cho một năm mới, là ngày của sự đổi mới với những niềm tin mới, tạm biệt những quá khứ của năm cũ.
Vì vậy, mọi người thường tân trang lại nhà cửa cho thật sạch đẹp, ngăn nắp, mới mẻ để chào đón cái mới của năm mới.
Những gì không may mắn, không thuận lợi của năm cũ sẽ được xua đi để đón nhận những điều lạc quan, đầy hy vọng, đầy đẹp tươi trong năm mới đến.
  Quy Cách kỹ thuật: In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch: 14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu) Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa treo lịch lò xo 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 12 Tập 1

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 12 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  được biên soạn nhằm mục đích hệ thống hóa phần di truyền học, thuộc chương trình sinh học 12, đồng thời mở rộng và nâng cao kiến thức, giúp học sinh nắm sâu hơn về lí thuyết và bài tập, phục vụ cho việc bồi dưỡng học sinh có năng khiếu bộ môn để tham dự các kì thi THPT Quốc gia và các kì thi HSG tỉnh, HSG Quốc gia, thuộc môn Sinh học lớp 12.
Mỗi chương đều được chúng tôi trình bày theo một trình tự thống nhất: Phần câu hỏi lí thuyết: Tóm tắt lí thuyết trọng tâm cơ bản và các câu hỏi phát triển nâng cao, cần phải sử dụng khả năng phân tích, so sánh, tổng hợp.
Đặc biệt, trong phần này tác giả chọn lọc các đề thi chọn HSG Quốc gia và các đề thi chọn đội tuyển Quốc gia, dự thi Olympic Sinh học Quốc tế (từ năm 2000 đến năm 2015) qua đó đưa vào nội dung cả phần tự luận lẫn phần trắc nghiệm kèm theo đáp án và bài giải chi tiết của các đề này.
Phần bài tập: Gồm các dạng bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm.
Trong mỗi bài tự luận đều có nhận xét đề và đưa ra phương pháp giải.
Đối với các bài tập khó, tác giả nêu phương pháp giải theo nhiều cách hoặc nhiều trường hợp khác nhau.
Phần bài tập trắc nghiệm được giới thiệu nhằm ôn luyện và rèn kĩ năng giải nhanh, chính xác các dạng bài tập khó, dùng trong kỳ thi THPT Quốc gia và các kì thi HSG Quốc gia khác.
Trong phần trắc nghiệm, tác giả cũng chọn lọc nhiều câu hỏi hay của các đề thi chọn HSG Quốc gia và các đề thi chọn đội tuyển quốc gia, dự thi Olympic Sinh học quốc tế (từ năm 2000 đến năm 2015) kèm theo đáp án và bài giải chi tiết, giúp các học sinh khá, giỏi phát triển tư duy.
Đối tượng sử dụng cuốn sách này gồm các học sinh khá, giỏi, học sinh chuyên, có năng khiếu bộ môn sinh học.
Được dùng làm nguồn tài liệu cho các sinh viên cao đẳng, sinh viên đại học chuyên ngành, giáo viên dạy môn sinh học THPT, giáo viên dạy các trường chuyên.
Ngoài ra, còn là nguồn tài liệu sử dụng cho giáo viên và học sinh các trường THPT năng khiếu, sinh viên các trường cao đẳng, đại học tham khảo.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,