Truyện Cổ Tích Về Các Chàng Hoàng Tử

Công ty phát hành Nhà Sách Phương Nam Năm Xuất Bản 7/2014 Số Trang 179 Nhà Xuất bản NXB Mỹ Thuật Bìa Mềm Kích Thước 17 x 25

ĐỌC THỬ SÁCH

  là cuốn truyện chọn lọc hàng chục câu chuyện về các chàng hoàng tử với nhiều đức tính tốt đẹp, hay các bài học ý nghĩa rút ra từ truyện sẽ giúp trẻ vừa được thỏa mãn trí tưởng tượng bay bổng trong thế giới cổ tích, vừa từng chút một tích góp qua từng câu chuyện học hỏi được nhiều điều hay, điều thiện.
 Cuốn sách ngoại khóa trẻ nhỏ nên đọc.
Mỗi cuốn truyện tuyển chọn, tập hợp đầy đủ tính tri thức, tính thú vị, tính tư tưởng của nhân loại để giúp trẻ ngấm dần các bài học và từng bước nâng cao trí tuệ, năng lực nhận biết, phán đoán cảm xúc.
với hình vẽ minh họa xinh xắn, đáng yêu, in màu sinh động sẽ hết sức hấp dẫn, cuốn hút trẻ say sưa theo dõi từ câu chuyện bố mẹ kể.
Cuối mỗi truyện đều có phần Lời khuyên của mẹ để dẫn dắt bé tư duy hiểu được ý nghĩa ẩn sau bài học của truyện.
Truyện tập hợp các câu chuyện kinh điển từ cổ chí kim, trong và ngoài nước, tích tụ văn hóa ngàn năm của nhân loại.
Hướng dẫn bé noi theo những tấm gương tốt, cách sống tốt, đó chính là tài sản vô hình vô cùng quý giá dành cho con trẻ.

Long Thành Cầm Giả Ca

Long Thành Cầm Giả Ca - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Là kịch bản điện ảnh chuyển thể từ bài thơ chữ Hán Long Thành cầm giả ca của đại thi hào Nguyễn Du.
Nguyễn Du viết bài thơ năm 1813 khi ông trở lại Thăng Long để đi sứ Trung Quốc.
Từ cốt cách và thần thái của bài thơ, tác giả đã phát triển, làm phong phú câu chuyện về những lần gặp của nhà thơ – đại thi hào Nguyễn Du với người danh cầm đất Thăng Long cùng sự chứng kiến của ông về số phận cô Cầm.
Có thể nói, số phận cô Cầm cũng chính là số phận của nghệ thuật trong giai đoạn cuối Lê đầu Nguyễn.
Và trên cái “cối xay” bi thương của lịch sử này chính là tình yêu của nhà thơ đối với người kỹ nữ đất Thăng Long mà ông đã trút hồn vào thi ca của mình.
“Long thành giai nhân  Bất ký danh tự  Ðộc thiện huyền cầm  Cử thành chi nhân dĩ Cầm danh  Học đắc tiên triều cung trung “Cung phụng” khúc  Tự thị thiên thượng nhân gian đệ nhất thanh  Dư tại thiếu niên tằng nhất kiến  Giám Hồ hồ biên dạ khai yến  Thử thời tam thất chánh phương niên…” (“” – Nguyễn Du) Than ôi! Người ấy sao đến nỗi thế! Tôi bồi hồi, không yên, ngửng lên cúi xuống, ngậm ngùi cho cảnh xưa và nay.
Người ta trong cõi trăm năm, những sự vinh nhục buồn vui thật không lường được.
Sau khi từ biệt trên đường đi, cảm thương vô hạn nên làm bài ca sau, để ghi lại mối cảm hứng. 

500 Bài Toán Chọn Lọc Đại Số Lớp 7

500 Bài Toán Chọn Lọc Đại Số Lớp 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  sẽ giúp các em hoàn thiện các kiến thức trọng tâm và rèn luyện cách giải với các dạng toán điển hình.
Đồng thời, sách còn rất phù hợp để giúp bồi dưỡng học sinh khá – giỏi, cũng như rèn luyện, nâng cao kĩ năng và phương pháp giải toán.  Sách được chia thành 8 chuyên đề cơ bản sau, bao gồm: Chuyên đề 1: Kiến thức cơ bản Chuyên đề 2: Số hữu tỉ Chuyên đề 3: Hàm số và đồ thị Chuyen đề 4: Thống kê Chuyên đề 5: Biểu thức đại số Chuyên đề 6: Các chuyên đề nâng cao Chuyên đề 7: Các bài toán tổng hợp Chuyên đề 8: 30 đề thi học sinh giỏi tự luyện Trong mỗi phần sách được cấu trúc gồm 4 nội dung chính như sau: Phương pháp chung Các ví dụ minh họa Bài tập vận dụng Hướng dẫn và đáp số Với mỗi dạng bài tập cơ bản đều có phương pháp giải cụ thể và ví dụ minh họa.
Ngoài ra, các bài tập đều có hướng dẫn giải chi tiết, dễ hiểu.
Nhiều ví dụ có lời nhận xét để giúp học sinh tránh các sai lầm cơ bản.
Các bài tập được lựa chọn từ dễ đến khó, có những bài tác giả đã đưa ra nhiều phương pháp khác nhau để bạn đọc tham khảo.  Hy vọng rằng quyển sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập và giảng dạy, đặc biệt là quá trình tự học.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,