Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 12 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Số Trang 592 Năm Xuất Bản 6/2017 Kích Thước 16 x 24 cm Tác Giả Huỳnh Quốc Thành Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  được biên soạn nhằm mục đích hệ thống hóa phần di truyền học, thuộc chương trình sinh học 12, đồng thời mở rộng và nâng cao kiến thức, giúp học sinh nắm sâu hơn về lí thuyết và bài tập, phục vụ cho việc bồi dưỡng học sinh có năng khiếu bộ môn để tham dự các kì thi THPT Quốc gia và các kì thi HSG tỉnh, HSG Quốc gia, thuộc môn Sinh học lớp 12.
Mỗi chương đều được chúng tôi trình bày theo một trình tự thống nhất: Phần câu hỏi lí thuyết: Tóm tắt lí thuyết trọng tâm cơ bản và các câu hỏi phát triển nâng cao, cần phải sử dụng khả năng phân tích, so sánh, tổng hợp.
Đặc biệt, trong phần này tác giả chọn lọc các đề thi chọn HSG Quốc gia và các đề thi chọn đội tuyển Quốc gia, dự thi Olympic Sinh học Quốc tế (từ năm 2000 đến năm 2015) qua đó đưa vào nội dung cả phần tự luận lẫn phần trắc nghiệm kèm theo đáp án và bài giải chi tiết của các đề này.
Phần bài tập: Gồm các dạng bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm.
Trong mỗi bài tự luận đều có nhận xét đề và đưa ra phương pháp giải.
Đối với các bài tập khó, tác giả nêu phương pháp giải theo nhiều cách hoặc nhiều trường hợp khác nhau.
Phần bài tập trắc nghiệm được giới thiệu nhằm ôn luyện và rèn kĩ năng giải nhanh, chính xác các dạng bài tập khó, dùng trong kỳ thi THPT Quốc gia và các kì thi HSG Quốc gia khác.
Trong phần trắc nghiệm, tác giả cũng chọn lọc nhiều câu hỏi hay của các đề thi chọn HSG Quốc gia và các đề thi chọn đội tuyển quốc gia, dự thi Olympic Sinh học quốc tế (từ năm 2000 đến năm 2015) kèm theo đáp án và bài giải chi tiết, giúp các học sinh khá, giỏi phát triển tư duy.
Đối tượng sử dụng cuốn sách này gồm các học sinh khá, giỏi, học sinh chuyên, có năng khiếu bộ môn sinh học.
Được dùng làm nguồn tài liệu cho các sinh viên cao đẳng, sinh viên đại học chuyên ngành, giáo viên dạy môn sinh học THPT, giáo viên dạy các trường chuyên.
Ngoài ra, còn là nguồn tài liệu sử dụng cho giáo viên và học sinh các trường THPT năng khiếu, sinh viên các trường cao đẳng, đại học tham khảo.
   

NLP English Mastery – Chinh Phục Tiếng Anh Bằng NLP

NLP English Mastery - Chinh Phục Tiếng Anh Bằng NLP - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết học tiếng anh như nào cho đúng như nào cho dể thì hãy để cuốn sách này ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG TIẾNG ANH TRONG BẠN Nếu bạn nghĩ rằng mình chưa giỏi tiếng Anh là do mình không có năng khiếu thì bạn hãy trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nói tiếng Việt thành thạo như vậy?”.
Vậy làm thế nào để khơi gợi hứng thú học tiếng Anh? Làm thế nào để học lại từ gốc đến ngọn mà không bỏ dở? Làm thế nào để có thể giao tiếp tốt trong những tình huống thường gặp hàng ngày? Cuốn sách được đánh giá như một kim chỉ nam giúp người học có định hướng đúng khi muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.Và cuốn sách sẽ giúp các bạn  Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc và mua những cuốn Sách Học Tiếng Anh Hay Và Hiệu Quả của nhà sách Newshop.
MỤC LỤC                I: BỐN ĐÁM MÂY NGĂN CẢN VIỆC HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN               1.
Hãy để tôi chỉ bạn thấy 4 đám mây                                                          2.
Đã đến lúc thổi tan 4 đám mây của bạn                                                  3.
Câu chuyện về chú voi và sợi xích                                                                         II: THẦN CHÚ VÀ NEO TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH                               1.
Hành trình cảm xúc.
Khái niệm “neo” và “kích neo”                           2.
Cách thức tiến hành kích neo                                                                                    III: VẬN DỤNG SỨC MẠNH CỦA TIỀM THỨC CHO HỌC TẬP                    1.
Sức mạnh của tiềm thức và cách giao tiếp với tiềm thức                        2.
Kỹ thuật học tiếng Anh vận dụng sức mạnh của tiềm thức                     3.
Câu chuyện về thoát khỏi “đống phân ấm”                                                            IV: 5 GIÁC QUAN TRONG HỌC TẬP TIẾNG ANH ĐỈNH CAO                           1.
Nhận dạng tính cách của bạn                                                                         2.  Vận dụng 5 giác quan để học tiếng Anh qua phim                                                V: MÔ PHỎNG – NGUYÊN LÝ THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI HỌC TIẾNG ANH ĐỈNH CAO                          1.
Khái niệm “mô phỏng” và sức mạnh của “mô phỏng”                                2.
Áp dụng kỹ thuật “mô phỏng” trong học tiếng Anh                                     3.
Câu chuyện về chú bé trong ngôi làng                                                                         VI: ỨNG DỤNG TẦN SỐ SÓNG NÃO VÀ THÔI MIÊN KHOA HỌC TRONG NLP VÀO VIỆC HỌC TIẾNG ANH                          1.
Các loại tần số sóng não                                                                                     2.
Cơ sở khoa học của thôi miên                                                                             3.
Thế nào là thôi miên khoa học                                                                         4.
Ứng dụng thôi miên khoa học vào việc học tiếng Anh                             Đáp án                                                                                                                        

Lịch Để Bàn Chữ A – Phát Triển Cùng Thời Gian

Lịch Để Bàn Chữ A - Phát Triển Cùng Thời Gian - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Để Bàn Chữ A 2018 – Phát Triển Cùng Thời Gian   Lịch để bàn là một món quà thời gian ý nghĩa đối với mỗi công ty doanh nghiệp cũng như với mỗi cá nhân, gia đình.
Bộ lịch là người bạn đồng hành dõi theo bên cạnh bạn mỗi ngày khi làm việc, nhắc nhở bạn lên kế hoạch, cuộc hẹn..
cho riêng mình, và khi không còn sự lo lắng về thời gian thì đó là lúc bạn có thể tìm thấy sự bình yên, thoải mái trong tâm trí.
    Bộ Lịch Để Bàn Chữ A 2018 – Phát Triển Cùng Thời Gian là tập hợp đầy đủ các hình ảnh về những khu đô thị, những biểu tượng nổi tiếng thế giới của các thành phố lớn trên toàn cầu.
  Mời các bạn tham khảo thêm Lịch Tết 2018 có tại Newshop.
Liên hệ Newshop nếu có nhu cầu in lịch để bàn 2018 với mức giá ưu đãi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,