Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Hubert K. Rampersad Năm Xuất Bản 01-2018 Kích Thước 13 x 20.5 Số Trang 312 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Lao Động – Xã Hội
Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Một nguyên lý cho rằng cái gì đo được thì có thể cải thiện thiện được.
Hệ thống đánh giá hiệu suất đã trở nên rất phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Kế hoạch và tầm nhìn chiến lược là hết sức quan trọng đối với bất kỳ công ty nào muốn thành công trên thị trường và đạt được lợi thế cạnh tranh.
Nhưng doanh nghiệp nào thì cũng được điều hành bởi những con người cụ thể, với những sở thích riêng, những ưu tiên của họ trong cuộc sống.
Doanh nghiệp thì có công cụ quản trị được dùng khá phổ biến là Thẻ điểm cân bằng (Balanced Scorecard- BSC). Còn cá nhân? Ta có thể dùng BSC vào việc quản trị bản thân như Thẻ cân bằng điểm cá nhân (Personal scorecard – PSC) Cuốn sách về một khái niệm quản trị tổng thể mới, là hành trình tìm đến sự tự nhận thức, tự khám phá và tự đánh giá, dựa trên một số tiêu chí quan trọng, hướng đến sự phát triển liên tục và sử dụng các khả năng cá nhân.
Nó giúp mỗi người tự tạo cho mình cơ hội để không ngừng hoàn thiện bản thân, trưởng thành, đạt đến sự cân bằng bền vững giữa cuộc sống và công việc mà không mất đi sự hứng thú, tính ham học hỏi và tinh thần sáng tạo.
Khi áp dụng quan niệm và nguyên tắc của Thẻ điểm cân bằng cá nhân vào khuôn khổ một tổ chức hay doanh nghiệp, thì việc khơi dậy niềm vui và sự hứng khởi tạo môi trường làm việc chung, cũng như trong bản thân mỗi người lao động là vô cùng quan trọng.
Một lực lượng lao động hạnh phúc và tận tụy sẽ quyết định tinh thần và sự phát triển của tổ chức hay doanh nghiệp, bởi nó là khởi nguồn của một môi trường làm việc tràn đầy sinh lực và niềm tin.
Rồi chính môi trường đó sẽ có tác động tích cực ngược lại, trở thành động lực thúc đẩy các cá nhân, và từ đó là tổ chức nhằm duy trì thành tích đỉnh cao.
Newshop.vn xin mời bạn đón đọc!

Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Bìa Cứng)

Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên là cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi của tác giả người Anh Charles Lutwidge Dodgson dưới bút danh Lewis Carroll.
Câu chuyện kể về cô bé Alice chui qua một hang thỏ rồi lạc vào thế giới thần tiên với những sinh vật kì lạ.
Trích đoạn: ” Alice mở cửa và trước mắt cô là lối đi nhỏ, chẳng rộng hơn cái hang chuột là mấy.
Cô quỳ xuống và nhìn qua lối đó, cô thấy một khu vườn đẹp chưa từng thấy.
Cô muốn thoát khỏi căn phòng tối tăm để được dạo chơi bên những luống hoa rực rỡ và những đài phun nước mát lạnh đang phun lên mạnh mẽ, nhưng làm sao cso thể lách mình qua lối đi bé tí kia, đến cái đầu còn chẳng qua nổi nữa là.”

Nhà Tự Nhiên Kinh Tế – Tại Sao Kinh Tế Học Có Thể Lý Giải Mọi Điều

Nhà Tự Nhiên Kinh Tế - Tại Sao Kinh Tế Học Có Thể Lý Giải Mọi Điều - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhà Tự Nhiên Kinh Tế Có những điều rất quen thuộc trong cuộc sống, đến nỗi đôi khi chúng ta không hề thắc mắc về nó.
Một giáo sư Mỹ đã nhìn thấy hiện tượng đó và khai thác nó thành phương pháp giảng dạy độc đáo của mình.
Bạn có biết tại sao nút áo nam nằm ở mép áo bên phải trong khi áo nữ thì ngược lại? Tại sao sữa đựng trong hộp khối chữ nhật, còn nước giải khát trong lon hình trụ? Trong cuộc sống có biết bao “điều bí ẩn thường ngày” như thế đã không được chúng ta để mắt đến.
Với các sinh viên học lớp nhập môn kinh tế của giáo sư Robert Frank ở Trường đại học Cornell (Mỹ) thì khác.
Nhiệm vụ của họ là đặt câu hỏi từ những sự việc quen thuộc và tìm câu trả lời.
Kinh tế học không chỉ bó hẹp trong giảng đường hay ngân hàng.
Môn khoa học này tồn tại ở khắp mọi nơi và ảnh hưởng tới mọi thứ chúng ta làm hoặc nhìn thấy trên phim ảnh cũng như ngoài đời thực.
Nó có thể giúp ta lý giải những “bí ẩn” lý thú trong cuộc sống.
Trong suốt nhiều năm qua, nhà kinh tế học Robert Frank đã luôn khuyến khích các sinh viên của mình tập dùng kinh tế học để lý giải những vấn đề lạ lùng có thể bắt gặp trong cuộc sống đời thường, từ thiết kế khác thường của một sản phẩm nào đó cho đến sự hấp dẫn phái tính.
Trong cuốn sách này, ông chia sẻ với người đọc những câu hỏi thú vị nhất kèm theo nguyên lý kinh tế giúp giải đáp chúng; từ đó cho thấy vì sao rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống có động lực kinh tế mạnh mẽ.
Cuốn sách sẽ trả lời cho bạn một cách tuyệt vời với nhiều điều xung quanh mà bạn chưa biết.
Newshop xin giới thiệu cùng bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,