Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Lich Sử 8

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Ths Tạ Thị Thúy Anh Năm Xuất Bản 1/12/2016 Kích Thước 16 x 24 cm Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Số Trang 134 trang

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách dựa vào nội dung chương trình giảm tải của Bộ GD được áp dụng từ năm học 2011 – 2012.
Cuốn sách  hướng dẫn các bạn một cách chi tiết và nhanh chóng nhất những vấn đề mà các bạn còn thắc mắc và không giải được những câu hỏi trong sách giáo khoa.
Đây là cuốn sách tham khảo vô cùng tiện ích cho các em học sinh lớp 8.
Nội dung sách chia rõ ràng 2 phần: Lịch sử thế giới  Lịch sử Việt Nam Cuối mỗi bài đều có cau hỏi từ câu hỏi dạng đóng cho đến bài tập dạng mở rộng liên hệ thực tế, vì vậy sách đã hướng dẫn một cách linh hoạt và dễ hiểu nhát cho các em dễ dàng tham khảo.

Những Điều Giá Như Tôi Biết Khi Tôi Bắt Đầu Đi Làm

Những Điều Giá Như Tôi Biết Khi Tôi Bắt Đầu Đi Làm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đời đi làm đầy thủ thuật – những thủ đoạn công sở, áp lực công việc, nấc thang nghề nghiệp.
Có thể mất nhiều năm mới nắm bắt được trọn vẹn cái gì nên làm và cái gì không nên làm.
Fergus O’Connell cho bạn một khởi đầu trong thế giới làm việc bằng cách chắt lọc những gì ông rút ra được qua hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, và tiết lộ những bí quyết thành công mà người khác phải mất hàng chục năm học hỏi.
Với những lời khuyên nghề nghiệp quý báu từ những tên tuổi nổi tiếng đã đạt đến cực điểm thành công, cũng như rất nhiều mẹo thực tế và am hiểu sâu sắc cùng những công cụ, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn những điều cần biết trước khi bắt đầu hành trình.

Đàm Phán Bất Kỳ Ai

Đàm Phán Bất Kỳ Ai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong lĩnh vực kinh doanh, ban lãnh đạo phải tạo ra một bầu không khí tràn đầy tin tưởng và cởi mở để mọi người cảm thấy an toàn, thoải mái khi đưa ra câu hỏi cũng như các vấn đề quan tâm mà không phải lo lắng về những hậu quả của nó.
Nếu không thể tạo ra được một môi trường như vậy thì những mối quan tâm kia sẽ trở thành con cá đặt dưới gầm bàn và kết quả là xuất hiện sự căng thẳng và nhiều hành vi nổi loạn khác.
Bằng việc hiểu rõ nguồn gốc cũng như căn nguyên của xung đột và tạo ra một môi trường mà ở đó mọi người cảm thấy thoải mái đưa ra những mối quan tâm, sợ hãi của cá nhân mình, bất cứ ai cũng có thể áp dụng thành công các biện pháp giải quyết xung đột.
Điều này sẽ đảm bảo sự hài hòa và khả năng tồn tại dài lâu của bất kỳ một mối quan hệ nào, dù là trong đời sống cá nhân hay là trong công việc.
(George Kohlrieser) Xung đột, mâu thuẫn xuất phát từ những cảm xúc trái ngược nhau của con người.
Thường thì tất cả chúng ta đều tin rằng cần phải tránh xung đột để không làm tổn hại đến tài chính.
Vì thế xu hướng kìm nèn xung đột có thể nảy sinh những cảm xúc tiêu cực và khiến các nhà quản lý, lãnh đạo hay tổ chức đi lệch hướng.
Đám phán bất kỳ ai đầy ắp những câu chuyện ấn tượng, sâu sắc về các tình huống “bắt cóc” có thật.
Cuốn sách chỉ ra cho chúng ta cách phân tích tình huống để giải quyết xung đột; tạo mối quan hệ, thậm chí là với cả kẻ thù; biết tận dụng sức mạnh của đối ngoại và thương thảo; xây dựng sự hợp tác, thiết lập sự tin tưởng và làm chủ cảm xúc của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,