Tam Mệnh Thông Hội T1 – Thần Sát Bát Tự

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Thời Đại Năm Xuất Bản 10-2012 Kích Thước 13.5×20.5 Số Trang 210 Bìa Mềm
Tam Mệnh Thông Hội T1 - Thần Sát Bát Tự - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Cuốn sách Tam mệnh thông hội – tập 1 là một trong những cuốn sách nằm trong bộ sách “Đồ giả thứ khố toàn thư”.
Bộ sách này do 400 vị học sĩ nổi tiếng của Hàn Lâm Viện lựa chọn và hiệu đính trong suốt 10 năm.
Bộ sách này cơ bản bao quát được các điển tịch quan trọng, bảo tồn hầu hết  các tri thức khoa học trên các lĩnh vực như văn học, sử học, triết học, Lý học, kỹ thuật, y học, mở ra con đường phát triển cho ngành thư mục học Trung Quốc.
Bộ sách là một tổng tập đồ sộ, phong phú và đầy đủ nhất về văn hóa truyền thống Trung Quốc, có giá trị vô cùng to lớn về văn hiến, sử liệu, văn vật và lưu trữ.
Cuốn sách Tam mệnh thông hội – tập 1 là tập đại thành của mệnh lý học truyền thống Trung Quốc bàn về Thần sát bá tự.

Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 – 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên

Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 - 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Kì thi THPT Quốc gia sắp tới gần, các em học sinh đang trong giai đoạn chạy nước rút để ôn tập.
Việc đổi mới hình thức thi cũng như gộp chung những khối thi khác nhau đã mang đến nhiều khó khăn cho các em học sinh.
3 môn Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học được đưa chung vào một tổ hợp là Khoa Học Tự Nhiên và thi bằng hình thức trắc nghiệm.
Cấu trúc đề thi có nhiều thay đổi và các em phải nắm bắt thật nhanh xu hướng đó để đưa ra phương pháp học tập và rèn luyện hiệu quả để có một kiến thức vững chắc và áp dụng vào Kì thi sắp tới, đưa tới một kết quả cao nhất.  Newshop giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 – 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên của nhà sách Khang Việt giúp các em có một tài liệu tham khảo bổ ích hơn, giúp các em luyện thi THPT Quốc gia đạt được kết quả cao.  Cuốn sách bố cục gồm 3 phần rõ ràng được trình bày theo 3 môn Vật Lý, Hóa học, Sinh học.
Mỗi môn học có 6 đề thi minh họa và hướng dẫn giải bài ngay sau đề thi để các em dễ dàng đối chiếu kết quả.  Cuốn sách hướng dẫn và phân tích chi tiết các phương pháp giải bài tập cũng như các thủ thuật giải nhanh đề thi trắc nghiệm tổ hợp môn thi Khoa Học Tự Nhiên giúp các em học sinh dễ dàng chinh phục những dạng bài tập khó nhằn nhất để các em áp dụng vào bài thi hiệu quả hơn.   

Forrest Gump

Forrest Gump - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tiểu thuyết của Winston Groom in năm 1986 thoạt tiên không phải là cuốn sách ăn khách cho đến khi bộ phim chuyển thể ra đời năm 1994 với ngôi sao Tom Hanks.
Theo một thống kê, trước khi có bộ phim này thì cuốn sách đã được bán 30.000 bản, và khi qua mặt rất nhiều bộ phim xuất sắc cùng năm để giành giải Oscar phim hay nhất, đã có 1,7 triệu bản sách được bán trên khắp thế giới.
Còn bộ phim đã xếp thứ tư trong các bộ phim có doanh thu lớn nhất mọi thời đại cho đến thời điểm đó.
Năm 2011, Thư viện Quốc hội Mỹ đã chọn vào danh sách bảo tồn của Cơ quan Lưu trữ Phim ảnh Quốc gia vì “có ý nghĩa về mặt văn hóa, lịch sử và mỹ học.” Winston Groom là một cựu binh thời chiến tranh ở Việt Nam, sau khi trở về, ông làm phóng viên và chuyển sang viết tiểu thuyết năm 32 tuổi và đã gặt hái được nhiều thành công.
Cuốn sách Conversations with the Enemy (1982).
Trò chuyện với kẻ thù] với chủ đề cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam đã lọt vào chung kết giải Pulitzer năm 1984.
Năm 1985, Groom quay về Mobile và bắt đầu viết .
Cuốn sách đã trở thành dấu mốc cho sự nghiệp sáng tác của ông.
Nhân vật đã được Groom xây dựng như một người “tự kỷ bác học”, đã có những thay đổi khi được chuyển thể trên màn ảnh Hollywood.
Sự khác biệt ở hình tượng giữa truyện và phim dường như là nhà văn chủ ý xây dựng một nhân vật phản anh hùng, trong khi các nhà làm phim Hollywood thực hiện theo hướng ngược lại, người hùng kiểu mới có kết cục thành công có màu sắc Giấc mơ Mỹ.
Truyện và phim đều đã gây nên những cuộc tranh luận về khía cạnh chính trị và tính biểu tượng của nhân vật Gump cũng như mối quan hệ với xã hội của chàng ngốc có chỉ số IQ (chỉ số thông minh) chỉ có 75 nhưng đã đi khắp nơi và gặp đủ loại người.
Cuộc phiêu lưu của suốt ba thập niên bao trùm lịch sử sau thế chiến II đã vẽ nên chân dung một nước Mỹ: Gump đã gặp 2 tổng thống Mỹ, lên tàu vũ trụ, đóng phim ở Hollywood, sang Trung Quốc và tham chiến ở Việt Nam mà không hiểu mình chiến đấu vì lẽ gì.
Cuốn sách với lối văn châm biếm ngầm qua góc nhìn ngây thơ của nhân vật chính là đã góp phần đưa đã trở thành một biểu tượng văn hóa mới của thập niên 1990.
Gump là một chàng trai ngốc dễ thương, sẵn sàng cho người khác mà không mong đợi được đền đáp.
Đó cũng là giá trị nhân văn nổi bật được chia sẻ nhất quán ở cả tác phẩm văn học và điện ảnh và khiến người đọc cũng như người xem mãi hâm mộ nhân vật này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,