Pháo Đài Số ( Bìa Cứng)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Dan Brown Bìa Cứng Kích Thước 16×24 Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin
Pháo Đài Số ( Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

1.
Đôi nét về tác giả  Dan Brown sinh ngày 22/6/1964 tại New Hampshire, Đông bắc Hoa Kỳ.
Ông bắt đầu sự nghiệp văn chương từ năm 1996 và liên tục gặt hái rất nhiều thành công.
Dan Brown có niềm say mê với mật mã, biểu tượng kết hợp yếu tố lịch sử và nghệ thuật, đó cũng là đề tài nổi bật trong các tác phẩm của ông.
Tác giả không chỉ là bậc thầy trong việc khám phá ra những bí mật của thế giới xung quanh, mà còn có biệt tài biến tác phẩm của mình thành tập hợp câu đố đầy kích thích, gây cho người đọc sự tò mò cũng như ngỡ ngàng cao độ.
Hiện nay, sách của ông được dịch ra hơn bốn mươi thứ tiếng khác nhau trên khắp thế giới.
2.
Tác phẩm: Cái tài của Dan Brown trong Pháo Đài Số là thông qua những tình huống phức tạp, tốc độ tư duy nhanh giống như phim hành động Mỹ, ông đã cố gắng tiếp cận những vấn đề tự do cá nhân của thời đại số hoá: Con người sẽ ra sao nếu tất cả mọi hành vi sống đều bị kiểm soát? Tương lai của nhân loại sẽ rất ảm đạm và nhanh chóng đi đến kết cục huỷ diệt nếu không còn gì được coi là riêng tư, bí ẩn nữa.
Tóm tắt nội dung   Khi cỗ máy bẻ khóa mật mã dường như bất khả chiến bại của mình gặp phải một đoạn mã bí hiểm không thể phá vỡ, NSA phải cho gọi trưởng nhóm chuyên gia giải mã Susan Fletcher, một nhà toán học rất xinh đẹp và thông minh tới.
Điều Susan khám phá ra sau đó đã gây sốc cho giới quyền lực: NSA đang bị đe dọa, không phải bằng súng hay bom mà là bằng một đoạn mã cực kỳ phức tạp mà nếu để phát tán ra sẽ có thể làm sụp đổ tòa bộ ngành tình báo Hoa Kỳ.
Đứng giữa một thế giới ngổn ngang những bí mật và dối trá, Susan Fletcher phải chiến đấu để cứu lấy tổ chức mà cô tin tưởng.
Khi biết minh bị gần như tất cả mọi người xung quanh phản bội, cô lao vào cuộc chiến không chỉ vì đất nước mà còn vì tính mạng của bản thân và vì tính mạng của người mà cô yêu.
Từ những hành lang tàu điện ngầm ở Hoa Kỳ cho tới những ngôi nhà chọc trời ở Tokyo tới những mái nhà thờ ở Tây Ban Nha, một cuộc đua không cân sức đã bắt đầu diễn ra.
Đó là một cuộc chiến sống còn nhằm ngăn chặn việc tạo ra một thế lực không thể đánh bại – một công thức viết ra các đoạn mã không thể phá vỡ đang đe dọa làm mất cân bằng cán cân quyền lực mà thế giới đạt được từ sau thời kỳ chiến tranh lạnh.
Và phá vỡ mãi mãi…

IELTS 5 Practice Tests – General Set 1

IELTS 5 Practice Tests - General Set 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách  là cuốn sách mở đầu của phần chung (General)  nằm trong bộ luyện thi IELTS – High Scorer’s Choice.
Cuốn sách gồm: 5 bài test của phần chung (Practice Test 1 – Practice Test 5) Mỗi bài test  gồm: Phần 1: Listening  Section 1: Questions 1-10 Section 2: Questions 11-20 Section 3: Questions 21-30 Section 4: Questions 31-40 Phần 2: Reading Section 1: Questions 1-14 Section 2: Questions 15-27 Section 3: Questions 28-40 Phần 3: Writing Writing Task 1 Writing Task 2 Phần 4: Speaking Section 1: Topic 1, Topic 2 Section 2 Section 3: Topic 1, Topic 2 Qua mỗi bài Test bạn sẽ củng cố được nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như trau dồi kinh nghiệp thêm cho bản thêm.
Cuốn sách được thiết kế như một bài thi IELTS sẽ giúp các bạn tiếp cận với nhiều dạng và hứa hẹn sẽ là cuốn sách giúp các bạn kiểm tra đánh giá năng lực bản thân trước kỳ thi IELST

Chăm Sóc Thị Lực Cho Trẻ

Chăm Sóc Thị Lực Cho Trẻ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trẻ mắc các bệnh về mắt: cận thị, viễn thị, loạn thị, nhược thị… Trẻ đã: đeo kính, phẫu thuật, uống thuốc… Cuốn sách này bổ sung những bài tập thị lực, hướng dẫn các trò chơi cải thiện thị lực, tư vấn thay đổi điều kiện môi trường… nhằm hoàn thiện phương án chăm sóc và bảo vệ mắt cho trẻ.
Hãy để trẻ tận hưởng trải nghiệm chăm sóc mắt lý thú qua: Liệu pháp massage, trò chơi cho não, trò chơi vận động nhãn cầu, trò chơi cảm xúc, trò chơi tưởng tượng, trò chơi ánh sáng, trò chơi màu sắc…
từ cuốn sách này.
Newshop.vn hi vọng rằng cuốn sách : ” Chăm sóc thị lực cho trẻ” sẽ một phần nào giúp cho cha mẹ hướng dẫn cho trẻ cách để bảo vệ đôi mắt hiệu quả nhất.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,