Dictator

Dictator – The long-awaited final volume of the Cicero Trilogy, from a beloved bestselling author “incapable of writing an unenjoyable book” (The Wall Street Journal). ✅ Công ty phát hành PENGUIN RANDOM HOUSE LLC Nhà xuất bản PENGUIN RANDOM HOUSE LLC Tác giả Robert Harris Loại bìa Paperback Số trang 385 Kích thước 13.2 x 20.3 cm Ngày xuất bản 09-2016 ISBN-13 9780307948137 SKU 2302498841195
Dictator - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dictator The long-awaited final volume of the Cicero Trilogy, from a beloved bestselling author “incapable of writing an unenjoyable book” (The Wall Street Journal).
At the age of forty-eight, Cicero–the greatest orator of his time–is in exile, his power sacrificed on the altar of his principles.
The only way to return to Rome is to pledge his support to a charismatic and dangerous enemy: Julius Caesar.
Harnessing his political cunning, unrivalled intellect, and the sheer brilliance of his words, Cicero fights his way back to prominence.
Yet no public figure is completely safeguarded against the unscrupulous ambition of others.
Riveting and tumultuous, Dictator encompasses the most epic events in ancient history, including the collapse of the Roman Republic, the murder of Pompey, and the assassination of Caesar.
But its central question is a timeless one: how to keep political freedom unsullied by personal gain, vested interests, and the corrosive effects of ceaseless foreign wars.
In Robert Harris’s indelible portrait, Cicero is a deeply fascinating hero for his own time and for ours.

Truyện Tranh Từ Màn Ảnh – Ralph Đập Phá

Truyện Tranh Từ Màn Ảnh - Ralph Đập Phá - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Tranh Từ Màn Ảnh – Ralph Đập Phá Đọc bộ sách độc giả nhí như được trải nghiệm lần nữa những bộ phim kinh điển nhất đã đi vào lịch sử phim hoạt hình Disney từ những thập kỷ trước như: Bambi, Lion King, Pinocchio, Peter Pan… Những bộ phim đồ họa vi tính đánh dấu kỷ nguyên mới của kỹ thuật làm phim hoạt hình: Toy Story, Cars, Up, Frozen… Với ngôn từ trong sáng, giàu biểu cảm và hình minh họa đẹp mắt được chọn lọc và cắt ra từ chính bộ phim, độc giả nhỏ tuổi có thể tìm thấy những khung cảnh đẹp như mơ trong khu rừng Trăm Mẫu hay bình nguyên châu Phi rộng lớn nơi vua sư tử trị vì…; lắng lòng khi xem lại khoảnh khắc những giọt nước mắt của nữ hoàng Elsa hóa giải phép thuật băng giá trên người cô em gái…
Các em cũng có thể thỏa sức bay bổng trong xứ sở thần tiên lấp lánh phép màu của loài tiên ở Thung lũng Pixie.
Ở đó, các em sẽ gặp lại Tinker Bell – nàng tiên được sinh ra từ tiếng cười đầu tiên vỡ òa của em bé sơ sinh và những người bạn bé nhỏ… Không chỉ được rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ, trí tưởng tượng phong phú, thông qua những câu chuyện hấp dẫn, bộ sách một lần nữa truyền tải lại một cách sâu lắng nhiều bài học ý nghĩa dành cho trẻ nhỏ về tình yêu, tình bạn, tình thân, lòng dũng cảm, sự kiên trì, sự sáng tạo…

Khoe Bàn Chân Nhỏ

Khoe Bàn Chân Nhỏ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khoe Bàn Chân Nhỏ “Vì sao người Trung Quốc nói to? Bởi vì không có cảm giác an toàn, nên âm vực của người Trung Quốc rất cao,họ cảm thấy nói lớn thì cái lý cũng lớn, chỉ cần tiếng to, giọng khỏe, cái lý nó cũng chạy sang phía mình.” “Không đoàn kết, đấu đá nội bộ chính là những thói xấu thâm căn cố đế của người Trung Quốc.
Không phải do phẩm chất của người Trung Quốc có gì yếu kém, mà là do trong văn hóa của người Trung Quốc có một thứ siêu virus…” “Do người Trung Quốc không ngừng che giấu những sai lầm của mình, không ngừng nói khoác, nói không, nói giả, nói dối, nói cay độc nên tâm hồn của người Trung Quốc đã hoàn toàn bị đóng chặt, không thể mở rộng được nữa.”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,