Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 7 -The Windy ( Tập 1)

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 09-2015 Tác Giả Đại Lợi , Hương Giang Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Số Trang 127 Trang Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 1) Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới.
Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta.
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đại của tất cả các em học sinh đang theo học chương trình mới của bộ giáo dục, Nhóm biên soạn đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để biên soạn cuốn sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 1) với hy vọng mang loại cho các em học sinh lớp 7 những kiến thức quan trọng và bổ ích.
Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học.
Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ giáo dục.
Trong mỗi bài tập trung vào phần kiến thức ngôn ngữ quan trọng nhất: Phần 1: Ngữ âm.
Phần này cung cấp những kiến thức cơ bản và nâng cao về ngữ âm.
Hỗ trợ việc nghe – nói tiếng Anh một cách chính xác theo chuẩn người bản xứ.
Phần 2: Từ vựng.
Phần này cung cấp lượng lớn từ vựng liên quan chặt chẽ đến chương trình học.
Phần 3: Ngữ pháp.
Ngữ pháp là xương sống của một ngôn ngữ, là nền tảng cơ bản nhất đối với việc học của các em.
Với những nền tảng ngữ pháp quan trọng của cuốn sách này, các em học sinh có thể sử dụng ngữ pháp tiếng anh một cách thành thạo.
Hiểu sâu sắc về 3 mảng kiến thức ngôn ngữ Từ vựng – Ngữ âm – Ngữ pháp, kết hợp cùng việc luyện kỹ năng nghe –  nói – đọc – viết sẽ giúp cho khả năng tiếng Anh của các em học sinh sẽ đạt đến độ hoàn hảo.
Bên cạnh đó, nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những cuốn sách tiếng anh lớp 7 nhằm giúp các bạn đọc giả có thêm nhiều bài học tiếng anh hay và cải thiện tốt được môn học của mình : Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh Lớp 7 – Ấn Bản 2017  Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7- The Windy (Tập 2) -Kèm CD  Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7- The Windy (Tập 1)- Kèm CD   

Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta

Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiền bạc luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người, và cũng là vấn đề rất cá nhân.
Đừng để tiền làm rối đời ta đưa ra những lời khuyên để giúp hình thành thái độ tốt đối với việc kiếm tiền – tiêu tiền – để dành tiền; để tiền bạc thực sự đem lại hạnh phúc cho con người; giáo dục con cái sớm có trách nhiệm với tiền bạc; cùng những lời khuyên để đương đầu với cuộc sống khó khăn trong những giai đoạn khủng hoảng kinh tế.
Đồng tiền liền khúc ruột là lo toan thường xuyên của rất nhiều người.
Người kiếm được nhiều tiền lẫn người không kiếm được tiền đều có thể bất hạnh khi giữ thái độ và quan niệm về tiền bạc không tích cực và đúng đắn.
Với những phân tích và lời khuyên từ thực tiễn cuộc sống, 58 mục của Đừng để tiền làm rối đời ta dẫn dắt người đọc làm một hành trình học hỏi cách ứng xử với tiền bạc để có thể tận hưởng một cuộc sống cân bằng, ổn định và hạnh phúc.

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoa Nguyễn – Thùy Dung   Cuốn sách này nằm trong bộ sách Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh là một tài liệu tham khảo cho bạn đọc theo đuổi mục tiêu học tập, tạo nên sức mạnh và động lực để luôn luôn đổi mới phương pháp học tập và làm việc, tạo lập cho bản thân thói quen tư duy nhanh nhạy và nắm chắc trọng tâm môn Tiếng Anh.
Lớp 9 là năm cuối của THCS và cũng là khởi đầu cho những năm tháng THPT, học tốt Tiếng Anh lớp 9 là tạo được cơ sở cho các kiến thức nâng cao hơn và vận dụng nhanh nhạy vào thực tế sau này.
Cuốn sách  mang đến cho bạn 2 yếu tố quyết định nhất khi học môn Tiếng Anh:   Bí quyết học sâu và nhớ lâu từ mới Đột phá ngữ pháp bằng bài tập vận dụng     Cuốn sách còn hướng dẫn cho bạn đầy đủ cấu trúc 4 bước qua từng bài học để học tập hiệu quả nhất:   Học từ vựng qua hình ảnh và câu Học ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao qua nhiều ví dụ đặc sắc Luyện tập qua hệ thống bài tập thông minh kèm lời giải chi tiết  Luyện viết qua các chủ đề vận dụng ngữ pháp và từ vựng vừa học.
Với cấu trúc tham khảo như trên, bạn đọc dễ dàng chinh phục mọi bài kiểm tra, chinh phục mọi chủ điểm ngữ pháp và làm tốt các bài tập dài và khó hơn trong các kì thi quan trọng sau này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,