Kỹ Năng Giải Nhanh Bài Kiểm Tra Hóa Học 10

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 01/2017 Tác Giả Hoàng Thị Thúy Hương , Quách Văn Long , Nguyễn Xuân Trường Số Trang 340 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm giúp đỡ các em học sinh đang học tại lớp, củng cố vững chắc kiến thức đã học, rèn luyện kĩ năng giải bài tập, từng bước hình thành và phát triển năng lực sáng tạo của mình để đạt kết quả cao nhất khi làm các bài kiểm tra, từ đó tạo cơ sở, nền tảng vững chắc để chinh phục đề thi THPT Quốc gia một cách nhanh chóng và chính xác nhất, chúng tôi xin giời thiệu cuốn sách .
Nội dung cuốn sách được chia làm 7 chương bám sát chương trình sách giáo khoa:  Chương 1: Nguyên tử Chương 2: Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn Chương 3: Liên kết hóa học Chương 4: Phản ứng oxi hóa – khử Chương 5: Nhóm halogen Chương 6: Nhóm oxi Chương 7: Tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học Trong mỗi chương, tác giả lại chia thành 3 mục lớn: A.
Một số kỹ năng cần rèn luyện B.
Nội dung các đề kiểm tra C.
Hướng dẫn giải nhanh các đề kiểm tra Để việc sử dụng sách đem lại hiểu quả cao nhất thì ngoài việc hình thành và rèn luyện cho mình những kĩ năng ở mục A, các em phải tự mình làm các bài kiểm tra ở mục B.
Khi hoàn thành, các em có thể tự chấm xem mình được bao nhiêu điểm dựa vào đáp án ở mục C.
Với những bài tập khó các em chưa giải được thì các em không nên tham khảo lời giải ngay mà hãy suy nghĩ thêm về cách giải.
Có thể các em sẽ mất một ngày, hai ngày, thậm chí cả tháng mới tìm ra cách giải thì cũng tốt bởi vì khi đó, kiến thức mà các em lĩnh hội được mới sâu sắc và bền vững.
Chỉ khi mất nhiều thời gian và vận dụng hết năng lực của mình mà vẫn chưa tìm ra đáp số của bài toán thì các em mới tham khảo lời giải nhé.
Mong rằng cuốn sách sẽ giúp các em học tập tốt hơn  

Những Câu Chuyện Thành Rome

Những Câu Chuyện Thành Rome - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sau tập 1, đây là 20 truyện ngắn khác của Alberto Moravia được sáng tác trong bối cảnh của một thành phố Roma đã bỏ lại sau lưng một giai đoạn đen tối của hai thập niên (1925-1945) dưới chế độ phát-xít cùng với những đau khổ, mất mát, tang thương vì chiến tranh để bước vào giai đoạn xây dựng thời hậu chiến.
Qua cặp mắt tinh tế, với một tâm hồn nhạy cảm, và dưới ngòi bút nhạy bén, Alberto Moravia đã mô tả một cách hiện thực và cực kỳ sinh động cuộc sống vừa bươn chải vừa chật vật, nề nếp suy nghĩ vừa năng động vừa thô thiển, hy vọng vươn lên của những thành phần nắm bắt được cơ hội kinh tế bên cạnh thất vọng não nề của những con người sống bên lề của công cuộc tái thiết, các ứng xử trong quan hệ giữa người với người có khi đầy tình nghĩa nhưng cũng lắm lúc hiềm khích đố kỵ lẫn nhau; tất cả được lồng trong một thành phố Roma vào thời điểm đầy biến đổi về kinh tế và xã hội nói trên.
Tất cả các truyện ngắn này đều được viết theo lối tự sự và các nhân vật kể chuyện đại diện cho nhiều tầng lớp xã hội khác nhau của Roma thời đó: từ dân nghèo đến người có của ăn của để, từ dân thành thị láu cá đến người nhà quê mộc mạc, từ giới giang hồ tứ chiếng đến thành phần trung lưu mới phất, từ người dốt nát thất học đến giới trí thức học giả.
Tất cả phải chạy theo một xã hội đang trên đà phát triển vật chất với những tác động, không phải lúc nào cũng tích cực, lên đời sống văn hóa tinh thần, và đôi khi cũng gây ra những hệ lụy nửa khóc nửa cười.

Phi Hồ Ngoại Truyện – Trọn Bộ 2 Tập

Phi Hồ Ngoại Truyện - Trọn Bộ 2 Tập - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​Phi Hồ Ngoại Truyện Kim Dung Phi Hồ Ngoại Truyện tuy được viết sau Tuyết Sơn Phi Hồ, nhưng cốt truyện lại diễn ra trước đó.
“Thù cha không đội trời chung”.
Liệu câu nói này có luôn luôn chính xác không? Đã Biến Thiên Hạ Vô Địch Thủ Phật Diện Miêu Nhân Phượng có quan hệ gì với Liêu Đông Đại Hiệp Hồ Nhất Đao.
Tại sao ông ta lại biết Hồ gia Đao pháp? Viên Tử Y thật sự là ai? Giữa Viên Tử Y và Trình Linh Tố, ai là người có thể hy sinh vì người mình yêu? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được trả lời qua ngòi bút tài hoa của nhà văn Kim Dung trong bộ kiếm hiệp Phi Hồ Ngoại Truyện.
Tác giả: Nhà văn Kim Dung là một trong những nhà văn ảnh hưởng nhất của văn học Trung Quốc hiện đại.
Từ năm 1955 đến 1972 ông đã viết tổng cộng 15 cuốn tiểu thuyết.
Sự nổi tiếng của những bộ truyện kiếm hiệp  đó khiến ông được coi là người viết tiểu thuyết võ hiệp thành công nhất.
300 triệu bản in (chưa tính một lượng rất lớn những bản lậu) đã đến tay độc giả của Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, các nước châu Á và được dịch ra nhiều thứ tiếng.
Tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành phim truyền hình, trò chơi điện tử.
Cùng đọc  tuyển tập Kim Dung  tại nhà sách Newshop để phiêu lưu cùng thế giới võ hiệp đầy hoành tráng và thú vị.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,