Phong Thủy Địa Lý Tả Ao Chính Tông Tập 1

Công ty phát hành Newshop.vn Số Trang 329 Tác Giả Vương Thị Nhị Mười Năm Xuất Bản 10-2014 Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

viết về nhân vật Tả Ao với phong thủy của ông, bạn đọc sẽ vô cùng thú vị với những gì được viết trong cuốn sách này, tinh thông địa lý, am tường kinh văn và những điều bình thường nhất tồn tại xung quanh chúng ta.
Trong dân gian tương truyền nhiều giai thoại phong thủy của ông Tả Ao tại các ao làng xưa của Việt nam. Các sách vở cũng như truyền thuyết đều coi ông là Thánh Địa lý Tả Ao, trạng Tả Ao, là thuỷ tổ khai môn, đệ nhất về địa lý phong thuỷ Việt Nam, giỏi địa lý phong thủy như Cao Biền của Trung Quốc.
 

Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10

Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  bám sát nội dung chương trình của sách giáo khoa hiện hành.
  Quyển sách tập hợp các dạng bài toán, bài toán thường gặp trong đề kiểm tra và thi học kì.
Nội dung được phân loại và sắp xếp từ dễ đến khó, phù hợp từng tiết học để các em vận dụng ngay kiến thức vừa học nhằm kiểm tra 15 phút, 45 phút và thi học kì.
Những bài toán hay, những phương pháp giải nhanh, cách dùng máy tính Casio được tác giả tích hợp vào hệ thống những bài toán đã chọn lọc.
Giúp học sinh hiểu sâu hơn về bản chất toán học, rèn luyện tư duy và kỹ năng làm bài trắc nghiệm nhanh và hiệu quả, giúp học sinh làm chủ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, từ đó ứng biến với nhiều câu hỏi trắc nghiệm Toán khác nhau.
Cuốn sách là tâm huyết của tác giả Nguyễn Phú khánh và các tác giả khác chắc chắn sẽ là kho tài liệu đáng tin cậy giúp các em ôn luyện và thực hành tự tin làm chủ mọi bài kiểm tra, mọi đề thi.
Khi sử dụng cuốn sách, trước hết các bạn phải cố gắng tự mình tìm tòi cách giải; khi giải xong hoặc chưa tìm đước lời giải thì mới đọc lời giải để hiểu rõ cách làm.
Newhop xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người

Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là một trong những cuốn sách hướng nghiệp cho các bạn trẻ tìm đúng phương hướng cho cuộc đời mình.
Cuốn sách giúp các bạn trau dồi một số kĩ năng cá nhân và thay đổi một số suy nghĩ  sao cho phù hợp với thực tế để tìm ra hướng đi phù hợp.
Cuốn sách đưa đến cho bạn trẻ những điều thực tế khi các bạn quyết định lựa chọn sự nghiệp bởi vì nhiều khi như tác giả đã nói thứ bạn tìm kiếm trong cuộc sống này đó là lối sống.
Hầu hết mọi người đều có một ước muốn chọn đúng nghề nghiệp mà mình mong muốn nhưng không có sự chuẩn bị và suy nghĩ về hệ quả lâu dài.
Tác giả nhấn mạnh đến những kẻ lạc loài và bi kịch của họ, những quyết định sai lầm, vè việc chọn một công việc vì nó dễ hay theo ý cha mẹ, hoặc theo nghiệp gia đình…
” Có những con người sống cả đời nhưng họ không hề tìm thấy con người tuyệt nhất trong bản thân mình, họ luôn bất mãn, không vui kể cả những người thất bại bởi vì họ nhầm chỗ.”  –  Orison Swett Marden  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,