Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm (Khang Việt)

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 02-2018 Tác Giả Henryk Sienkiewicz Số Trang 388 Nhà Xuất bản Văn Học Kích Thước 16 x 24
Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm (Khang Việt) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm là một trong những sáng tác hay nhất thế giới dành cho thiếu nhi trong suốt hơn một thế kỉ qua, được dịch giả Nguyễn Hữu Dũng dịch từ nguyên tác tiếng Ba Lan “W pustyni i w puszczy” – NXB Pans twowi institut widawniczi.
Truyện kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé Stas mười bốn tuổi và cô bé Nell tám tuổi khi bị bắt cóc, bị đưa từ kênh đào Suez, qua sa mạc Sahara tới Sudan.
Hai đứa trẻ phải trải qua biết bao hiểm nguy, đối mặt với nhiều khó khăn gian khổ, chiến đấu với những thử thách nghiệt ngã của số phận, vượt sa mạc nắng cháy, băng rừng rậm nhiệt đới trong mùa mưa dầm, trước mối đe dọa đến từ những bộ lạc xa lạ và các loài dã thú.
Câu chuyện về cuộc hành trình vượt qua miền Đông châu Phi của Stas và Nell trong Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm là khúc tráng ca về vẻ đẹp kì vĩ của thiên nhiên châu Phi, khúc ca ca ngợi lòng quả cảm, khát khao chinh phục chân trời mới, ước vọng thực hiện kì tích phi thường để bảo vệ những điều thân yêu.
Newshop hân hạnh giới thiệu!

Bí Quyết Giải Nhanh Các Bài Toán Hay Và Khó Môn Hóa Học – Luyện Thi THPT Quốc Gia

Bí Quyết Giải Nhanh Các Bài Toán Hay Và Khó Môn Hóa Học - Luyện Thi THPT Quốc Gia - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bí Quyết Giải Nhanh Các Bài Toán Hay Và Khó Môn Hóa Học ThS.
Nguyễn Đình Độ   Nhằm đáp ứng yêu cầu của Bộ Giáo Dục và ĐT là đề thi hiện nay phải có mức độ phan hóa cao để không chỉ dùng cho mục dích tốt nghiệp THPT mà còn dùng để tuyển vào nhiều trường Đại Học khác nhau trên phạm vi cả nước.
Tác giả biên soạn cuốn  sách luyện thi môn hóa  này với mong muốn giúp các em học sinh khá giỏi có cơ hội tiếp xúc với các ài toán hay – lạ – khó, từ đó mở ra nhiều cơ hội để các em có thể đỗ vào các trường Đại Học – Cao đẳng top đầu, ngôi trường mà các em mong muốn học tập.
Điểm đặc biệt của cuốn sách:   Các bài tập Hóa Học hay và khó dựa trên cơ sở các định luật, công thức giải nhanh, phương pháp giải hóa với thời gian nhanh nhất để làm một bài trắc nghiệm khách quan phù hợp cấu trúc của Bộ GD và ĐT.
Bí quyết giải bài mà từ trước tới nay chưa tác giả nào đề cập, giúp các em giải quyết các bài toán khó thường gặp trong đề thi tuyển sinh THPT.
Cách giải theo kiểu tự luận để học sinh theo dõi, tham khảo và đối chiếu, từ đó giúp các em nắm chắc và sâu hơn vấn đề mà đề bài đặt ra.
Nhà sách Newshop.vn xin giới thiệu với quý thầy cô, các em học sinh lớp 10,11 và các sĩ tử tương lai cuốn bí kíp có một không hai này để có thể tư duy, sáng tạo hơn trong việc giải nhanh và đúng các bài toán hay và khó Hóa Học, thành công công phá mọi đề thi khó nhằn nhất.
 

Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ – 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học

Bách Khoa Tri Thức Tuổi Trẻ - 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Toán Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách “Bách khoa tri thức tuổi trẻ – Mười vạn câu hỏi vì sao” là bộ sách phổ biến khoa học kỹ thuật do NXB Thiếu niên nhi đồng Trung Quốc xuất bản lần đầu năm 1961.
Bộ sách với sự tham gia của hơn một trăm viện sĩ Viện khoa học Trung Quốc và Viện công trình Trung Quốc.
Ngoài ra còn có hơn 700 nhà khoa học ưu tú thuộc các chuyên ngành khoa học, các nhà văn chuyên viết sách phổ biến khoa học kỹ thuật đã tham gia biên soạn.
Bộ sách gồm 18 cuốn với các lĩnh vực Toán học, Vật lý, Hóa học, Thiên văn, Trái Đất, Sự sống, Động vật, Thực vật, Cổ sinh vật, Y học, Kiến trúc và Giao thông, Năng lượng và môi trường, Điện tử và thông tin, Bộ não và nhận thức, Đại dương, Vũ khí và quốc phòng, Hàng không vũ trụ, Thiên tai và cách phòng chống.
Lần tái bản này được in 4 màu, bìa cứng, nhiều hình ảnh phong phú, hấp dẫn, logic, thể hiện được tính liên hoàn của hệ thống tri thức và tính dự báo về tương lai phát triển khoa học.
Nội dung từng cuốn sách bao quát toàn bộ nội dung cần nắm bắt ở mọi lứa tuổi đối với mỗi lĩnh vực thường gặp trong đời sống hang ngày, cũng như các kiến thức thiết yếu làm hành trang khi tham gia vào các hoạt động xã hội.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,