Độc Hành – Những Khám Phá Giá Trị Và Kỳ Lạ Trên Con Đường Tơ Lụa

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Ts.Nguyễn Hoàng Bảo Năm Xuất Bản 03-08-2016 Kích Thước 14 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 388 Bìa Mềm
Độc Hành - Những Khám Phá Giá Trị Và Kỳ Lạ Trên Con Đường Tơ Lụa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​ do tác giả Nguyễn Hoàng Bảo biên soạn sau chuyến đi mười tháng, trong đó có bốn tháng Tác Giả phải miệt mài vẫy bút để lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời trong hành trình ấy.
Trích đoạn Quyển sách không viết theo kiểu tư liệu nghiên cứu lịch sử mà là quyển sách về du ký.
Hành trình của chuyến đi sẽ được đúc kết thành những câu chuyện thông qua cảm xúc, nhận định về các vùng đất nằm trên vành đai Con đường tơ lụa.
Tuy nhiên lịch sử lại là yếu tố quan trọng tạo nên sự biến đổi về văn hóa, tôn giáo, phong tục tập quán, kiến trúc và kể cả con người từng chịu ảnh hưởng bởi con đường giao thương cổ này và tôi đã sử dụng một số tư liệu lịch sử để người đọc dễ dàng hình dung hơn.  ​Thông tin lịch sử được tôi ghi chép lại trong quá trình trò chuyện cùng các nhân vật, những tài liệu thu thập trên internet và những so sánh, nhận định và nhận xét mang tính chủ quan.
Nếu các bạn chưa có dịp đặt chân trên Con đường tơ lụa, hãy tìm một điểm tựa và cùng tôi phiêu lưu qua những trang sách này.
Ở đó, có những câu chuyện trải nghiệm về cuộc sống con người, về vùng đất qua nhiều đổi thay từ những thăng trầm của lịch sử và trên hết là những thử thách của bản thân trong suốt hành trình khám phá đơn độc.
Những câu chuyện du ký của một lữ khách Việt đi tìm dấu vết lạc đà trên Con đường tơ lụa lẫy lừng trong quá khứ.

Thánh Kinh Cho Người Mới Khởi Nghiệp ( JJ Ramberg)

Thánh Kinh Cho Người Mới Khởi Nghiệp ( JJ Ramberg) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thánh Kinh Cho Người Mới Khởi Nghiệp Thánh Kinh Cho Người Mới Khởi Nghiệp của tác giả JJ Ramberg là cuốn sách kinh tế quản trị hay bán chạy nhất trên trang  Wallstreet Journal.  Nội dung của quyển sách giới thiệu đến các bạn đọc nhiều chủ đề khác nhau như : nguồn nhân lực, tài chính, bán hàng, quan hệ công chúng…  tất cả đều hướng tới người sở hữu doanh nghiệp nhỏ mới thành lập với những kinh nghiệm, lời khuyên chân thành từ chính bản thân tác giả và các doanh nhân nổi tiếng như Blake Mycoskie và Guy Kawasaki. Biết rõ các chủ doanh nghiệp  không có nhiều thời gian để lãng phí, tác giả Ramberg đã trình bày ở đây nhiều phương pháp cũng như chiến lược kinh doanh đơn giản và hiệu quả, có thể đưa vào sử dụng ngay. Sách sẽ là cuốn “Thánh Kinh” không thể thiếu đối với bất kỳ ai muốn khởi nghiệp

Bộ Đề Thi Trung Học Phổ Thông Tổ Hợp Khoa Học Tự Nhiên

Bộ Đề Thi Trung Học Phổ Thông Tổ Hợp Khoa Học Tự Nhiên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Năm nay đề thi tuyển sinh THPT Quốc gia có  nhiều thay đổi.
Ba môn Vật Lí, Hóa học, Sinh học được sắp xếp vào tổ hợp bộ môn Khoa Học Tự Nhiên, mỗi môn học bao gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 50 phút.
Đặc biệt năm nay số lượng câu hỏi ít hơn và cấu trúc đề thi lại tập trung vào mức độ vận dụng và vận dụng cao.
Thay đổi này ít nhiều đã tạo nên một áp lực cho các em học sinh trong quá trình luyện thi.
Với cuốn sách  tổng hợp cho các em học sinh những đề thi trắc nghiệm mới nhất tiếp cận cấu trúc đề thi minh họa năm nay để các em dễ dàng làm quen, ôn luyện và áp dụng vào bài thi một cách linh hoạt, nhanh – đúng – chính xác.
  Cấu trúc bộ đề bao gồm 15 đề.
Mỗi đề là tổ hợp theo thứ tự 3 môn Lí, hóa, Sinh  mỗi môn là 40 câu và có đáp án vào cuối đề số 15 được phân tích một cách hợp lí và rõ ràng theo mỗi câu, có ví dụ minh họa, các phương pháp giải bài, công thức giải nhanh.
  Nhà sách Newshop hy vọng các em sẽ có một tài liệu ôn luyện hiệu quả và các em chăm chỉ luyện đề để thử sức mình và đề ra chiến lược ôn thi phù hợp với khả năng của bản thân nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,