Chinh Phục Đề Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh ( sách hai màu)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Ths. Bùi Thúy Hồng , Ths. Tạ Thị Thanh Hiền Kích Thước 20.5×29.5 Năm Xuất Bản 01-2017 Bìa Giấy Bìa Mềm Số Trang 260 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh ( sách hai màu)  Ths.
Tạ Thị Thanh Hiền – Ths.
Bùi Thúy Hồng Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện của các em học sinh chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2017, Nhà sách Minh Thắng đã phát hành quyển Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh ( sách hai màu) .
Đây là ấn bản mới nhất, sát với nội dung cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ GD&ĐT 2017 (Cấu trúc trắc nghiệm 50 câu – Luyện thi 30 đề then chốt).
Cuốn sách được hai giảng viên đại học và có kinh nghiệm kỳ cựu trong luyện thi biên soạn.
Đó là: ThS.
Tạ Thị Thanh Hiền (Cô Tạ Hiền) – chủ biên, giảng viên ĐH Hà Nội, Giáo viên Chương Trình “Chinh Phục Kỳ Thi VTV7”, môn tiếng Anh, Giáo viên luyện thi THPT QG & ĐH trực tuyến lize.vn, Phó GĐ Trung tâm Anh ngữ H&H.
ThS.
Bùi Thúy Hồng (Ms.
Rose): Giảng viên ĐH Giao thông vận tải Hà Nội, giáo viên luyện thi THPT QG & ĐH Bộ đề thi có đáp án, kèm theo các giải thích cho tiết, giúp các em hiểu rõ hơn về đề thi và tổng hợp lại các cấu trúc, dạng câu hỏi và tình huống giao tiếp thường gặp.
Ngoài ra, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách hay về luyện thi THPT quốc gia 2017 tại nhà sách online Newshop.

Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai (Tái Bản)

Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có những lúc ta phải tự mình quyết định rằng mình là ai và mình muốn trở thành người như thế nào.
Khoảnh khắc đó xuất hiện khi ta muốn “hồi sinh” cuộc sống của bản thân sau những nếm trải đớn đau và bi phẫn.
Đó là khi ta đã chịu đựng rất nhiều vết thương lòng và muốn đứng dậy từ những bài học xương máu ấy để hoàn thiện bản thân và sẵn sàng đối mặt với cuộc sống.
Trong những thời khắc như vậy, ta cần phải xác định rõ ràng những quan điểm và hành vi nào mình sẽ giữ làm hành trang đi suốt cuộc đời và những điều gì bản thân nên loại bỏ.
Liệu cuộc sống mà chúng ta đang vẽ ra cho chính mình trong giai đoạn phục hồi này có tiến triển suôn sẻ khi ta luôn bị cầm tù trong những bi hận của quá khứ? Nó sẽ khiến ta phải trả giá thế nào, xét về cả sự hạnh phúc và khía cạnh làm người, nếu ta cứ mãi nhìn về những khổ đau từng nếm trải để mà đổ lỗi và oán trách? Chúng ta không thể trong chốc lát mà bước qua nỗi đau và cả lòng oán hận để thanh thản tha thứ nếu chưa trải nghiệm những cảm giác này và giúp bản thân lấy lại những giá trị đã mất.
“Quên hôm qua” và “Sống cho ngày mai” là hai bước lớn trong hành trình sống tốt và sống hạnh phúc.
Thiếu hai yếu tố này, chúng ta sẽ không bao giờ giải thoát được mình khỏi sự bủa vây của bóng ma quá khứ.
Tất chúng ta đều xứng đáng được hưởng một tương lai tốt đẹp.
Và bạn không cần phải căm ghét hay hằn học quá khứ nếu đã sẵn sàng vượt qua những ám ảnh đó để sống hạnh phúc.
Chỉ có ta mới giải phóng được cho chính mình.
Không ai khác có thể làm thay ta điều đó.
Quên hôm qua – Sống cho ngày mai là cuốn sách được viết từ những chiêm nghiệm trong cuộc sống hàng ngày, giúp mỗi người tìm về và sống trọn vẹn với những giá trị của bản thân.
Đây cũng là cuốn sách được viết từ niềm tin, hy vọng và nghị lực của một con người đã tự vươn lên tìm kiếm sự đổi thay cho cuộc đời mình.
Bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách về tư duy- sống đẹp tại tủ sách của Newshop nhé! 

Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề Phương Trình Bậc Hai

Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề Phương Trình Bậc Hai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương trình bậc hai Căn bậc hai và phương trình bậc hai là hai chủ đề quan trọng trong chương trình môn toán lớp 9.
Các bài toán về căn thức và phương trình bậc hai rất đa dạng và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi học sinh giỏi, đề thi vào lớp 10 của các tỉnh thành trên cả nước.
Cuốn sách này với mục đích giúp học sinh nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản giải các dạng toán về căn thức và phương trình bậc hai, đồng thời bồi dưỡng và phát triển nâng cao các kỹ năng giải toán cho các em học sinh khá giỏi.
Nội dung cuốn sách gồm các chuyên đề sau: Bài 1: Căn bậc hai, gồm ba chuyên đề: Chuyên đề 1: Tìm điều kiện để biểu thức có nghĩa Chuyên đề 2: Rút gọn biểu thức chứa số trong căn Chuyên đề 3: Rút gọn biểu thức chứa ẩn trong căn Bài 2:  Phương trình bậc hai và các vấn đề liên quan, gồm 6 chuyên đề: Chuyên đề 1: Giải phương trình bậc hai Chuyên đề 2: Giải và biện luận phương trình bậc hai Chuyên đề 3: Chứng minh phương trình bậc hai có nghiệm , vô nghiệm Chuyên đề 4: Ứng dingj của định lý Vi-ét Chuyên đề 5: Giải toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình Chuyên đề 6: Bài toán giao điểm của Parabol (P): y=ax2 với đường thẳng d: y=bx+c Trong mỗi chuyên đề, hệ thống lại một số kiến thức quan trọng cần thiết.
Các ví dụ được sắp xếp từ dễ đến khó được đánh dấu *.
Trước khi đi vào lời giải, đều có sự phân tích đặc điểm của bài toán và cách tư duy để tìm ra lời giải của bài toán đó.
Sau một số ví dụ, là các nhận xét cần thiết hoặc có thể phát triển bài toán hay đưa ra những ứng dụng của các bài toán đó.
Cuối mỗi chuyên đề có hệ thống bài tập để giúp bạn đọc kiểm tra lại những kiến thức và kỹ năng đã lĩnh hội được trong chuyên đề đó.
Phần hướng dẫn giải được đưa ra sau phần bài tập giúp bạn đọc có thể kiểm tra, đối chiếu cách giải của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,