Nhà Giả Kim (Tái Bản 2017)

Nhã Nam Tác giả Paulo Coelho Người Dịch Lê Chu Cầu NXB NXB Văn Học Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 280 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 224 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Nhà Giả Kim (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhà Giả Kim (Tái Bản 2017) NHÀ GIẢ KIM là cuốn sách được in nhiều nhất chỉ sau Kinh Thánh.
Cuốn sách của Paulo Coelho có sự hấp dẫn ra sao khiến độc giả không chỉ các xứ dùng ngôn ngữ Bồ Đào Nha mà các ngôn ngữ khác say mê như vậy? Tiểu thuyết NHÀ GIẢ KIM của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông.
Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản.
Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.
“Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những điều ấy.
Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc.
Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ.
Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt.
‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.” – Trích NHÀ GIẢ KIM  

What Was the Underground Railroad?

What Was the Underground Railroad? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

No one knows where the term “Underground Railroad “came from–there were no trains or tracks, only “conductors” who helped escaping slaves to freedom.
Including real stories about “passengers” on the “Railroad,” this book chronicles slaves’ close calls with bounty hunters, exhausting struggles on the road, and what they sacrificed for freedom.
With 80 black-and-white illustrations throughout and a sixteen-page black-and-white photo insert, the Underground Railroad comes alive!

RUMI WEDDING HAIR AR

RUMI WEDDING HAIR AR - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Instagram のフォロワー数26万人超え!  福岡のヘアサロン「daisy」所属の人気スタイリスト・土田瑠美さんのヘアアレンジブック・ウエディングバージョン!  瑠美さんがInstagramに投稿するウエディング写真を見て、全国の花嫁たちから予約が殺到するほど  人気なヘアアレンジを1冊にまとめました。  今回は“大人カジュアル”好きなアラサー女子に向け、ウエディングヘアアレンジ158スタイルを掲載!  花嫁だけじゃなく、パーティシーンで使えるアレンジ満載だから、女子は誰しも参考になります。  すべての女性たちが真似したくなるウエディングヘアサンプル帳!  ◇CONTENTS  レングス別カタログ  ヘア小物の使い方  和装のアレンジ  およばれヘア  The Sweet Closetとのコラボ企画  インスタ人気写真集 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,