The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2 (Kèm CD)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Số Trang 114 Năm Xuất Bản 02/2017 Tác Giả Đại Lợi Bìa Mềm Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
The Langmaster - Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2 (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7 được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy tại các trường Trung học cơ sở trên toàn quốc.
Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng với tâm huyết của các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.
Bộ sách được chia thành 2 tập: Tập 1: Từ Unit 1 đến Unit 6 Tập 2: Từ Unit 7 đến Unit 12 Với mỗi bài học, tác giả đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết, Thực hành ngôn ngữ và Thực hành kỹ năng.  Phần lý thuyết tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.
Phần thực hành ngôn ngữ được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: Từ vựng – Ngữ âm – Ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần Lý thuyết.
Phần thực hành kỹ năng: Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Kết hợp với nội dung trong sách là đĩa CD phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ.
Hi vọng rằng bộ sách sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh trong quá trình giúp các em yêu thích môn học này.
Cuốn sách The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7 Tập 1 gồm những nội dung: Unit 7: Traffic Unit 8: Films Unit 9: Festivals around the world Unit 10: Sources of energy Unit 11: Travelling in the future Unit 12: An overcrowded world

Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Một Tòa Thành Đang Chờ Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Không có gì khiến trái tim con người ta đau đớn hơn tình cảm.
Cô hy vọng xa vời, mong mỏi sẽ có một người vượt qua muôn nẻo đường đến để yêu cô, gõ cửa tòa thành tĩnh mịch trong cô: “Tôi có thể bước vào không?”.
Khi đó, cô sẽ mở cửa cho anh: “Vậy sau này anh không được bước ra đâu nhé!”.
Anh nói: “Được.” Thế là họ bên nhau mãi mãi.
  Đây vốn là đạo lý vô cùng đơn giản, nhưng khi ấy cô không hiểu rõ được lòng mình, nhẫn tâm xua đuổi anh, còn im hơi lặng tiếng cõng theo tòa thành của mình chạy trốn suốt mười năm.
Có điều, sau này cô chợt phát hiện, tòa thành trong lòng từ đó cũng không mở cửa thêm lần nào nữa.
Cửa ải kia phải dùng mười năm đánh đổi, chỉ chờ người ban đầu lặn lội vượt đường xa, không màng sương gió đuổi theo bước vào.

Trái Cây Đại Chiến Zombie – Tập 6: Kho Báu Kỷ Jura

Trái Cây Đại Chiến Zombie - Tập 6: Kho Báu Kỷ Jura - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Truyện tranh hiện nay giống như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống của trẻ em.
Dù bất kỳ hoàn cảnh hay điều kiện sống nào, thiếu nhi vẫn thích đọc truyện tranh, đó là một xu thế tất yếu của xã hội phát triển, bởi nó có những đặc điểm phù hợp với nhịp sống hiện đại: Nhu cầu giải trí cao, minh họa bắt mắt, ngôn ngữ ngắn gọn, người ta có thể đọc nhanh ở mọi lúc, mọi nơi mà vẫn dễ hiểu.
Với thời khóa biểu dày đặc các môn học, lại còn kín lịch học thêm, truyện tranh đáp ứng được nhu cầu giải tỏa trí óc, phần nào giảm căng thẳng mệt mỏi cho lứa tuổi học đường… Những chuyến phiêu lưu kỳ thú của các bạn trái cây đáng yêu về thời đại khủng long, cùng những cuộc chạm trán hài hước với zombie phá hoại sẽ kể cho bé nghe những câu chuyện thú vị và trí tuệ.
Quyển sách sẽ mở ra những kiến thức phong phú, đa dạng về trái đất thời tiền sử, về loài khủng long bí hiểm đã từng làm bá chủ địa cầu.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,