Sức Mạnh Của Sự Tử Tế

Công ty phát hành Nhà Sách Phương Nam Năm Xuất Bản 09/2016 Tác Giả Robin Koval , Linda Kaplan Thaler Nhà Xuất bản NXB Tri Thức Kích Thước 13x20cm Bìa Giấy Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Hai tác giả Linda Kaplan Thaler & Robin Koval là những người thành công trong lĩnh vực quảng cáo chỉ nhờ vào một triết lý đơn giản nhưng đầy quyền lực: Tử Tế.
Trong khi rất nhiều công ty hoạt động theo phương châm lấn át, tiêu diệt lẫn nhau thì Kaplan Thaler Group thành công nhờ vào chocolate và hoa hồng.
Trong quyển sách  này, bằng những kinh nghiệm của chính mình, và câu chuyện của những người khác, những doanh nghiệp khác, họ giải thích lý do vì sao những người tử tế không chỉ sống lâu hơn, sống khỏe hơn mà còn thành công hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Gửi Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Tập 1 & 2)

Gửi Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (Tập 1 & 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Gửi cho thời thanh xuân ấm áp nhất của chúng ta.
Bạn đã bao giờ tự hỏi lòng mình, “thanh xuân” là gì hay chưa?    Thanh xuân, là những thước phim quay chậm về những tháng ngày non nớt; những tháng ngày gục đầu trên bàn học của giảng đường.
Là những cô bạn thân cùng bàn năm đó, hay chị chị em em chung một kí túc nho nhỏ, hàn thuyên về những mơ ước phía xa, đôi ba câu chuyện không đầu không cuối mà nói hết cả một ngày dài.
Là những tháng ngày hồn nhiên không muộn phiền của cô gái nhỏ Mạt Mạt trong “Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta” bên bạn thân Mộng Lộ, Vương San và Đàn Chị.
Những chất chứa trên những gương mặt thân quen cả đời này chẳng tài nào quên được, dường như khắc sâu vào tận đáy lòng để cô luôn thương nhớ suốt những ngày tháng về sau.  Thanh xuân, là những tháng ngày trăn trở về trái tim của một ai đó.
Một cái nhíu mày, một nụ cười duyên, một động lực vô hình nào đó khiến cho bạn chạy mãi về phía người ấy dù biết rõ sẽ chẳng thuộc về.
Và Mạt Mạt cũng vậy, tuổi 17 đẹp nhất trong cô có Phó Phái, “nụ cười của cậu năm ấy khiến cho tớ hoảng loạn cả thanh xuân”, thế rồi cũng lại chẳng phải chàng trai cùng đi bên cô đến suốt cuộc đời.  Cô gái Mạt Mạt là hình ảnh của mỗi chúng ta trong suốt những năm tháng thuở thiếu thời.
Tuổi trẻ biết bao câu chuyện vui buồn, những âu lo trăn trở, những trái tim vì nhau mà trật nhịp, tất cả đều hội tụ trong từng trang sách của cuốn tiểu thuyết “Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta”.
Mỗi thanh xuân là một câu chuyện, mỗi câu chuyện đều có vô vàn hồi ức đẹp đẽ vô tận.
Tuổi xuân chúng mình chỉ đến duy nhất một lần rồi ra đi, và vì thế không ai có quyền cướp những tháng năm xinh đẹp đó đi cả.
Hãy dũng cảm như Mạt Mạt, đi qua những ngày nắng vàng ươm cùng kí ức thanh xuân một thời, bước đến phía trước bên chàng trai của cuộc đời mình và cùng nhau nỗ lực, bạn nhé.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu bộ sách này đến bạn đọc!

Buông Bỏ Con Người Cũ

Buông Bỏ Con Người Cũ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lama Surya Das “Chuyển dịch, đổi thay, đau khổ, cái chết và những mất mát khác là không tránh khỏi, và việc xử lý chúng không dễ dàng gì.
Chúng là những thực tế mà chúng ta muốn tránh né hoặc giảm thiểu nhưng chúng thật sự là một phần của cuộc sống.
Chúng ta phải đối mặt với chúng bằng sự dũng cảm, khoan dung, sáng tỏ và trí tuệ.
Lama Surya Das dạy chúng ta làm thế nào thực hiện điều đó với tinh thần giác ngộ, minh triết lớn lao nhưng thiết thực, sự khiêm tốn, và lòng trắc ẩn hiệu quả.  Sách Buông bỏ con người cũ  là một bằng chứng khác về những năng lực tinh thông của ông như một vị thầy tâm linh.” Cuốn  sách tâm linh  này là những bài học cuộc đời về sự chuyển hóa tâm lý, tâm linh trong từng giai đoạn của cuộc đời.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,