Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 3

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Phạm Huy Hoàng Kích Thước Đang cập nhật Số Trang Đang cập nhật Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm
Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi là cuộc thi thường niên do báo Nhi Đồng tổ chức.
Đây là một cuộc thi phổ biến và cực kỳ hữu ích dành cho học sinh Tiểu học.
Khá tương tự với cuộc thi Lê Quý Đôn trên báo Nhi Đồng, cuộc thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi sẽ kiểm tra các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở các môn Toán, Tiếng Việt, Tự Nhiên – Xã Hội của học sinh theo chương trình lóp 3 và khả năng vận dụng được những kiến thức mà các em học được vào thực tế. Vì vậy, để bổ trợ thêm kiến thức, cũng như tạo điều kiện cho tất cả các học sinh đều có cơ hội thử sức với cuộc thi này, newshop.vn xin giới thiệu đến các vị phụ huynh và các em học sinh cuốn .      Khi đến với cuốn sách này, tất cả các em đều sẽ có cơ hội được thử sức với đa dạng các bài tập ở ba bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tự Nhiên – Xã Hội.
Khác với các dạng đề thi thông thường, đề thi của cuộc thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi thường chủ yếu hướng đến việc kiểm tra khả năng vận dụng những gì đã được học vào thực tế của các em.
Do đó, bên cạnh việc kiểm tra và nâng cao khả năng tư duy, các em còn được học thêm và liên hệ với những kiến thức khá thực tế trong đời sống hằng ngày của mình.
    Cấu trúc đề thi gồm các dạng: Trắc Nghiệm và Tự Luận.  là một cuốn sách đồng hành tuyệt vời không chỉ cho cac em học sinh mà còn là quyển sách tham khảo hữu ích dành cho phụ huynh và quý thầy cô giáo trong việc hướng dẫn cho các em luyện tập.
Ngoài ra, quý phụ huynh và các em còn có thể tìm đọc và tham khảo những cuốn sách khác về cuộc thi này: Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 4 Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 2 Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 3 Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 5  

Các Dạng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Địa Lý 12

Các Dạng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Địa Lý 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  được biên soạn theo nội dung, chương trình SGK 12 và hướng dẫn ôn thi của Bộ GD&ĐT.
Cấu trúc gồm 2 phần: Phần 1: Các câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết Phần 2: Các câu hỏi gắn với lược đồ, bảng số liệu, biểu đồ, atlat.
Nội dung được biên soạn theo sát kiến thức cơ bản ở mỗi bài, có mở rộng và nâng cao, đồng thời chú ý rèn luyện các kĩ năng: Lựa chọn biểu đồ, làm việc với bảng số liệu, khai thác kiến thức từ biểu đồ, lược đồ để nhận xét, giải thích sự thay đổi của các hiện tượng Địa lí.
  Các nguồn tài liệu tra cứu để viết sách gồm: SGK lớp 12, Atlat Địa lí Việt Nam xuất bản tháng 09/2009 của Công ti bản đồ tranh ảnh giáo khoa – NXBGD, Atlat quốc gia Việt Nam của Bộ KH&CN xuất bản từ tháng 9 trở về sau và NGTK 2015.
Một số thông tin khác không nhiều được tham khảo từ Internet và báo chí trong nước.
Khi sử dụng số liệu từ NGTK chúng tôi đã chú ý điều chỉnh cho phù hợp với SGK.
Ví dụ: Trong NGTK vùng Đông Nam Bộ gồm hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận đã được đưa về vùng Duyên hải miền Trung.
Mặt khác, chúng tôi có so sánh, đối chiếu với các giáo trình ở đại học để đảm bảo độ chính xác của thông tin.
Đây là một cuốn sách tâm huyết do các nhà giáo là TS-ThS đang trực tiếp đứng lớp và luyện thi tại các trường THPT chuyên tổ chức biên soạn.
Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là tài liệu thiết yếu giúp các em học sinh ôn luyện và đạt được kết quả cao nhất trong kì thi THPT Quốc gia sắp đến.

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Phúc Tàu KV.39

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Phúc Tàu KV.39 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Phúc Tàu KV.39 Tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần, Newshop.vn xin giới thiệu bạn sản phẩm Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Phúc Tàu KV.39.
” Theo phong tục văn hóa Trung Quốc, người ta thường treo hoặc dán chữ Phúc để cầu Phúc cho gia đình trong năm mới.
Nhưng chữ Phúc lại dán ngược nghĩa là nó bị đảo, mà âm “phúc” và âm “đảo” đọc liền nhau sẽ thành “phúc đáo”, nghĩa là phúc đến.” Sản phẩm Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Phúc Tàu KV.39 có kích thước 37 x 68 cm, in Metalize dán nổi 3D theo công nghệ hiện đại, bồi lên ván DF 3ly có thể kết hợp với nhiều bloc lịch có kích thước khác nhau, dễ dàng cho bạn lựa chọn.
Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế sang trọng, mang đậm nét truyền thống sẽ làm cho ngôi nhà của bạn ngập tràn sắc xuân và may mắn hơn.
Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để đặt hàng bộ sản phẩm độc đáo này. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,