5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Kích Thước 8 x 12 Số Trang 494 Tác Giả Nguyễn Thu Huyền Năm Xuất Bản 07/2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Để tiếp mạch cho cuốn sách 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất, Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách .  Cuốn sách bao gồm  nhằm giúp các bạn nâng cao và gia tăng nhanh chóng vốn từ vựng của mình.
Hơn nữa cuốn sách còn có Phương pháp học siêu từ vựng tiếng Anh sẽ giúp tăng cường khả năng ghi nhớ tối ưu tiềm năng của não bộ, sau đó sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ để áp dụng vào giao tiếp thực tế.
Mặt khác cuốn sách còn trau dồi thêm cho các bạn có thêm các kỹ thuật để ghi nhớ từ vựng một cách tối ưu nhất.
Cuốn sách dành cho người ở trình độ tiếng Anh trung cấp.
Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo giúp bạn có thể học mọi nơi, mọi lúc, tiết kiệm thời gian nâng cao hiệu quả ghi nhớ, làm chủ lượng từ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.
Chúng tôi hi vọng tập sách này sẽ là tài liệu có ích có thể giúp các bạn mở rộng vốn từ vựng Anh ngữ của mình, và đặc biệt là rèn luyện được khả năng ghi nhớ từ vựng xuất sắc cho mình sau khi học xong cuốn sách này.
 

Từ Điển Bằng Tranh Rau Củ Qủa

Từ Điển Bằng Tranh Rau Củ Qủa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Bằng Tranh – Rau Củ Quả Cuốn sách với nhiều hình ảnh sinh động về rau củ quả sẽ giúp bé phát triển khả năng nhận biết .
Những hình ảnh gần gũi, quen thuộc với cuộc sống hằng ngày sẽ giúp bé trở nên thích thú với việc học tập hơn.
Bên cạnh đó hình thức song ngữ giúp bé gia tăng vốn từ vựng cả về Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh.
Cuốn sách cũng là tài liệu học từ vựng cho bất cứ bạn nhỏ nào yêu thích môn Tiếng Anh.
Các bạn nhỏ có thể vừa học được từ vựng vừa học được cách phát âm.
Các ông bố, bà mẹ hãy tìm mua cuốn sách này tại Nhà sách Newshop để làm nguồn tài liệu giúp con em mình gia tăng lượng từ vựng Tiếng Anh nhé !!!

Chuẩn Bị Tốt nhất Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 môn Toán

Chuẩn Bị Tốt nhất Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 môn Toán - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  TH.s Nguyễn Thị Thủy  của Th.s Nguyễn Thị Thủy được biên soạn theo chương trình mới nhằm đáp ứng yêu cầu tự học, tự rèn luyện và  giúp các em làm quen với các dạng đề thi trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10, THPT hệ thường  và hệ chuyên.
Nội dung của cuốn sách bao gồm các kiến thức quan trọng và cần thiết được áp dụng trong bài thi tuyển sinh và các bài kiểm tra.
Sách không chỉ dành riêng cho các em học sinh chuẩn bị kì thi tuyển sinh THPT mà còn có thể làm tư liệu tham khảo cho các em học sinh các cấp học khác.
Điểm đặc biệt của cuốn sách này là giới thiệu cấu trúc và thang điểm của bài thi tuyển sinh THPT cũng như hệ thống hóa lại kiến thức chuẩn bị cho kì thi.
Ngoài ra, quyển sách này còn cung cấp các đáp án kèm giải thích chi tiết các đề ôn tập và đề tuyển sinh các năm gần đây.
  Trọng tâm kiến thức cần ghi nhớ Tuyển tập các đề ôn tập và các đề thi tuyển sinh Đáp án được trình bày chi tiết ở phần sau giúp các em dễ tra cứu và tự kiểm tra sau khi làm bài.
Nhà sách Newshop hy vọng đây sẽ là một cẩm nang quý báu dành cho các em luyện thi tốt hơn, có được hành trang vững chắc cho một trong những kì thi quan trọng của cuộc đời.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,