Tuần Của Bé – Bé Hiểu Biết

Công ty phát hành Phúc Minh Books Kích Thước 21×22 cm Tác Giả Dương Hà Ngân Năm Xuất Bản 6/2017 Số Trang 24 Nhà Xuất bản NXB Mỹ Thuật Bìa Mềm
Tuần Của Bé - Bé Hiểu Biết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái.
Công việc bận rộn, thời gian ít ỏi, câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là làm thế nào để theo dõi và hỗ trợ sự phát triển của con từng ngày.
Thấu hiểu được nhu cầu đó, bộ sách TUẦN CỦA BÉ được xây dựng để trợ giúp cha mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn.
Mỗi cuốn TUẦN CỦA BÉ gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng.
Dựa trên chủ đề giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng TUẦN CỦA BÉ sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi này.
Với TUẦN CỦA BÉ, cha mẹ sẽ có một cuốn sách thiếu nhi thích hợp – chất liệu để chơi và học cùng con mỗi ngày.
7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày, bao gồm những hoạt động đa dạng, trải đều trên các mặt kiến thức và kĩ năng cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 6.
Thứ Hai – CHÀO TUẦN MỚI – Giới thiệu về các ngày đặc biệt, khí hậu và những hoạt động thường ngày của bé Thứ Ba – THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY – Tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới, khám phá đời sống động thực vật và các hiện tượng tự nhiên Thứ Tư – CHUYỆN KỂ – Hòa mình vào thế giới của các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hay chuyện về các danh nhân với minh họa sinh động.
Thứ Năm – TOWO ENGLISH – Giúp bé phát triển ngôn ngữ với hai từ tiếng Anh mỗi tuần, qua những câu thoại đơn giản và nhiều trò chơi thú vị, dễ ghi nhớ.
Thứ Sáu – BÍ KÍP BỎ TÚI – Hướng dẫn bé những kĩ năng sống cần thiết, giúp bé phát triển toàn diện.
Thứ Bảy – AI NHỚ GIỎI – Các vần thơ, ca dao, tục ngữ và chữ cái tiếng Việt dễ thuộc dễ nhớ góp phần bồi dưỡng tâm hồn trong sáng và kích thích khả năng ghi nhớ của bé.
Chủ nhật – CUỐI TUẦN VUI – Bé được chơi và học cách làm đồ chơi, làm món ăn đơn giản…
Bố mẹ và bé sẽ có ngày cuối tuần thật vui vẻ và hữu ích!

Shinzo Abe Và Gia Tộc Tuyệt Đỉnh

Shinzo Abe Và Gia Tộc Tuyệt Đỉnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đuổi theo hình bóng nguyên Thủ tướng Nobusuke Kishi để nghiên cứu về gia tộc của Shizo Abe! Gia tộc tuyệt đỉnh duy trì “huyết thống gia tộc” bằng việc nhiều lần tiến hành cho – nhận con nuôi giữa 2 dòng họ quyền quý.
Khởi đầu bởi “Quái vật Showa” Nobusuke Kishi, ngày nay cháu ngoại của ông là đương kim Thủ tướng Shinzo Abe vẫn đang mải miết phấn đấu trên chính trường với sự hỗ trợ của “Người mẹ thần thánh” Yoko Abe.

Các Dạng Toán Điển Hình 6

Các Dạng Toán Điển Hình 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quyển sách  sẽ giúp các em nâng cao kĩ năng và phương pháp giải các dạng bài tập trong môn Toán 6.
Cuốn sách bao gồm 2 phần Số học và Hình học với đầy đủ các phần lý thuyết, phương pháp giải, bài tập luyện tập và hướng dẫn – đáp số.
Điều này sẽ giúp các em hoàn thiện hơn về kiến thức và cách giải từng dạng đề toán.
Sách bao gồm các dạng bài tập thuộc 2 phần với các chương: Phần Số Học Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên Số nguyên Phân số Phần Hình Học Đoạn thẳng Góc      

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,