KV62 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Nổi Chữ Phúc Cẩm Thạch

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa In 7 màu Metalize cao cấp. Gắn được Bloc đại lỡ (13 x 19) , Bloc đại đặc biệt (16 x 24) , Bloc đại (14.5 x 20.5) , Bloc trung màu ( 10.5 x 14.5) Năm Xuất Bản 9/2017 Kích Thước 35 x 70

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Nổi Chữ Phúc Cẩm Thạch  Trong quan niệm cổ truyền của gia đình người Việt, chữ “Phúc” có vị trí quan trọng hàng đầu.
“Nhà có phúc” là ước vọng, là niềm vinh dự của người Việt Nam.
Vì lẽ đó, cứ Tết đến xuân về, người ta thường viết chữ “phúc” trên một tờ giấy đỏ vuông dán ngoài cửa và xem như là một lá bùa chúc tụng điều may mắn trong năm.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Uớc vọng đầu năm của hầu hết người dân Việt không thể thiếu chữ “Phúc”. Chính vì thế , nhà sách Newshop muốn đem đến một món quà tặng ý nghĩa trong dịp tết Mậu Tuất dành cho các bạn với bìa lịch treo da simili dán chữ nổi “Phúc”  đặc sắc với khung nhựa hoa văn sắc sảo góp phần làm đẹp cho không gian nhà ở của bạn.
Newshop nhận đặt in lịch 2018 cho khách yêu cầu, công ty, doanh nghiệp qua số điện thoại 0932 057 012.

Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2017 Tiếng Anh

Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2017 Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

được  biên soạn bởi tác giả Nguyễn Thị Lệ Mỹ và Dương Hương, với 20 đề thi then chốt theo lộ trình ôn thi THPT Quốc gia 2017 chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn học sinh khối 12.
    Bộ sách được biên soạn với nhiều điểm nổi bật như: 100% CHUẨN CẤU TRÚC đề thi  2017  theo những thay đổi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo Lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều có thể ôn tập đạt điểm 8 – 9 Thử sức với bộ 20 – 40 đề thi thử chuẩn cấu trúc thi 2017.
MIÊN PHÍ 10 bộ đề thi thử Online trên trang web Megatest – luyện thi Giúp em Thành Thạo Kĩ Năng giải đề THPT Quốc Gia 2017: Ghi nhớ kiến thức và rèn kĩ năng làm đề nhanh – chính xác.
Làm quen với áp lực thời gian của từng đề thi – thi thử như thi thật – rèn học sinh kĩ năng làm bài dưới áp lực thời gian.
Lời giải định hướng tư duy, phương pháp giải nhanh chỉ 1 phút cho 1 câu, giúp em cân đối thời gian làm bài.
Bên cạnh đó, bộ sách  có ba điểm khác biệt so với những bộ sách luyện thi khác: 1. Lộ trình ôn tập, luyện đề rõ ràng phù hợp với từng cấp độ:  Tiếng Anh là một môn học khá là phức tạp khi các em học từ những năm trung học lên phổ thông, với lượng kiến thức phân bố rộng và trong nhiều ngữ cảnh thì lại sử dụng khác nhau, hoàn toàn khác với tiếng việt.
Đây cũng là một môn học quan trọng và nằm trong nhiều tổ hợp môn thi để các trường đại học – cao đẳng xét tuyển.
Học tiếng anh phải có phương pháp để bạn tiến bộ và sẽ cảm thấy yêu thích môn học này.
Với lộ trình học hiệu quả theo từng cấp độ từ đơn giản đến phức tạp, từ bắt đầu cho đến về đích.
Bạn sẽ là một nhà leo núi đang chinh phục đỉnh núi khi rèn luyện theo thời gian.
    2.
Bảng lộ trình cải thiện điểm số – Con đường dẫn tới thành công: + Sau mỗi lần làm bài các em hãy ghi lại số điểm của mình để xem năng lực bản thân đã có những tiến bộ như thế nào để lập kế hoạc thời gian làm đề hợp lí.
Cuốn sách có đáp án vfa lời giải chi tiết.
Trong đó có các phương pháp giải nhanh, nhận biết, cấu trúc ngữ pháp và cung cấp từ vựng để các em vận dụng làm bài.  + Lưu lại kinh nghiệm sau khi làm đề tức là ghi lại nội dung kiến thức mình cần nhớ, phàn nào cần ôn lại, bao nhiêu điểm, mình sai ở đâu và đúng chỗ nào.
  3.
Tích hợp hệ thống thi thử nhanh: Với 10 đề thi tích hợp yêu cầu các em thật nghiêm túc trong thời gian giới hạn.
Đây là giai đoạn cuối cùng khi các em đã chuẩn bị kiến thức vững trong 3 giai đoạn trên để thử sức xem năng lực bản thân đã được đến cấp độ nào khi thi thật sự và có chiến lược cho riêng mình để cố gắng chinh phục điểm 10. Các em làm theo 2 bước: Truy cập website megatest.com.vn Nhập mã code cuối mỗi cuốn sách và vào làm bài thi thử.  Cuốn sách được trình bày theo 3 phần: Các kĩ năng làm bài Hệ thống kiến thức nền tảng 20 đề đánh giá năng lực môn Tiếng anh trong đó có một số đề thi cho các em thử sức như thi thật.
Chúng tôi mong rằng, với những điểm nổi bật của bộ sách này sẽ giúp các em học sinh trong việc học tập và ôn luyện môn Tiếng Anh cho kì thi THPT Quốc gia 2017 và đạt được những kết quả mong muốn.
Mời quý vị độc giả tham khảo cuốn MEGA LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2018 Tiếng anh (TÍCH HỢP VIDEO BÀI GIẢNG) MỚI NHẤT 

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Spencer Johnson Một cuốn  sách kỹ năng sống  với một câu chuyện giản dị chứa đựng những triết lý sâu sắc về cách vượt qua những khó khăn và thay đổi trong cuộc sống.
Câu chuyện kể về hai chú chuột và hai con người tí hon cùng chung sống trong một mê cung rộng lớn luôn tất bật đi tìm những miếng phó mát để nuôi sống mình và để cảm thấy hạnh phúc.
Hai chú chuột Đánh Hơi và Nhanh Nhẹn chỉ có bộ não đơn giản của loài gặm nhắm, vốn không có óc phân tích và phán đoán, nhưng chúng lại có bản năng rất nhanh nhạy và sắc sảo.
Như các con chuột khác, chúng đặc biệt rất thích pho mát và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có pho mát.
Trong khi đó, Chậm Chạp và và U Lì là những con người tí hon – một sinh vật cũng nhỏ như chuột nhưng có hình dạng và cách suy nghĩ giống như con người bây giờ.
Họ dùng khả năng tư duy và trí thông minh vốn có của loài người để tìm ra những loại pho mát đặc biệt.
Cho đến một ngày kia, cả bốn nhân vật phải đối mặt với sự thay đổi, một biến cố khủng khiếp: Đó là toàn bộ số pho mát trong kho của họ đã biến mất.
Và mỗi nhân vật có những phản ứng khác nhau tùy theo tính cách riêng của mỗi người.
Chúng ta phải chuẩn bị tâm lý, tư thế sẵn sàng để ứng phó với những thay đổi và hãy tham gia cùng với sự thay đổi, vứt bỏ cái cũ và mạnh dạn làm những gì mình có thể; nếu không tự mỗi người sẽ tự hủy hoại cơ hội tồn tại của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,