Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Lớp 2

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Số Trang 154 Năm Xuất Bản 6/2017 Tác Giả Phạm Đức Huy Kích Thước 20 x 30 cm Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

Sinh hoạt ngoại khóa là một trong những hoạt động rất hữu ích đối với học sinh nói chung và học sinh tiểu học nói riêng.
Ngoài việc giúp học sinh củng cố lại những kiến thức đã học, các sân chơi này còn giúp các em phát triển trí tuệ một cách có hiểu quả.
Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi là một trong những sân chơi thực sự bổ ích và hấp dẫn đối với học sinh tiểu học, thông qua đó học sinh được rèn luyện tư duy sáng tạo ở tất cả các môn học với những câu hỏi được đưa ra ở mỗi cuộc thi.
Xin được giới thiệu cùng bạn đọc bổ sách Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi dành cho các em học sinh tiểu học có ham muốn được khám phá và vui chơi.
Bộ sách gồm 4 cuốn sách dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5.
Trong mỗi tập, tác giả đưa ra 50 Bộ đề tương đương 50 cuộc thi.
Trong mỗi bộ đề thi gồm có 5 vòng thi: Vòng 1: Câu hỏi khởi động Vòng 2: Cùng nhau khám phá Vòng 3: Trò chơi ô chữ Vòng 4: Tăng tốc Vòng 5: Về đích  giúp các em học sinh lớp 2 có thêm tài liệu ôn tập trước khi đến với mỗi cuộc thi, đồng thời đây cũng là một tài liệu tham khảo hữu ích với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trong việc hướng dẫn con em ở nhà.
Các câu hỏi trong mỗi vòng thi đều được tác giả lựa chọn trong chương trình học lớp 2.
Phần cuối là đáp án và hướng dẫn cách làm bài cũng như một số bài văn tham khảo.
 

KV182 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Thần Tài, Dán Chữ Tâm Cẩm Thạch

KV182 - Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) - Thần Tài, Dán Chữ Tâm Cẩm Thạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV182 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Em Bé, Dán Chữ Tâm Cẩm Thạch   Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2017 nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Đây là ngày mà mọi người trong gia đình dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp đến.
Ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới, hình nền năm mới hãy cùng nhau gửi những lời chúc năm mới 2017 hay và ý nghĩa đến người thân và bạn bè của mình.
  Quy Cách kỹ thuật: In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch: 14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu)   Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa treo lịch lò xo 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Tuần Của Bé Tháng 7 – Bé Tự Tin

Tuần Của Bé Tháng 7 - Bé Tự Tin - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuần Của Bé Tháng 7 – Bé Tự Tin   Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái.
Công việc bận rộn, thời gian ít ỏi, câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là làm thế nào để theo dõi và hỗ trợ sự phát triển của con từng ngày.
Thấu hiểu được nhu cầu đó, bộ sách TUẦN CỦA BÉ được xây dựng để trợ giúp cha mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn.
Mỗi cuốn TUẦN CỦA BÉ gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng.
Dựa trên chủ đề giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng TUẦN CỦA BÉ sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi này.
Với TUẦN CỦA BÉ, cha mẹ sẽ có một cuốn sách thiếu nhi thích hợp – chất liệu để chơi và học cùng con mỗi ngày.
7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày, bao gồm những hoạt động đa dạng, trải đều trên các mặt kiến thức và kĩ năng cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 6.
Thứ Hai – CHÀO TUẦN MỚI – Giới thiệu về các ngày đặc biệt, khí hậu và những hoạt động thường ngày của bé Thứ Ba – THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY – Tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới, khám phá đời sống động thực vật và các hiện tượng tự nhiên Thứ Tư – CHUYỆN KỂ – Hòa mình vào thế giới của các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hay chuyện về các danh nhân với minh họa sinh động.
Thứ Năm – TOWO ENGLISH – Giúp bé phát triển ngôn ngữ với hai từ tiếng Anh mỗi tuần, qua những câu thoại đơn giản và nhiều trò chơi thú vị, dễ ghi nhớ.
Thứ Sáu – BÍ KÍP BỎ TÚI – Hướng dẫn bé những kĩ năng sống cần thiết, giúp bé phát triển toàn diện.
Thứ Bảy – AI NHỚ GIỎI – Các vần thơ, ca dao, tục ngữ và chữ cái tiếng Việt dễ thuộc dễ nhớ góp phần bồi dưỡng tâm hồn trong sáng và kích thích khả năng ghi nhớ của bé.
Chủ nhật – CUỐI TUẦN VUI – Bé được chơi và học cách làm đồ chơi, làm món ăn đơn giản…
Bố mẹ và bé sẽ có ngày cuối tuần thật vui vẻ và hữu ích!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,