Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu

Công ty phát hành Vanvietbooks Tác Giả Đinh Mặc Năm Xuất Bản 9/2017 Số Trang 632 Kích Thước 16 x 24 cm Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học
Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trên thế giới này có một loại tình yêu đẹp đẽ là lưỡng tình tương duyệt, tâm linh tương thông.
“Tôi theo đuổi em lâu như vậy, em có suy nghĩ gì?” Hứa Hủ cảm nhận rõ ràng nhịp tim đập thình thịch trong lồng ngực, tuy nhiên…
logic của anh không đúng.
“Anh theo đuổi em bao giờ?” Quý Bạch nhướng đôi mắt đen lặng lẽ nhìn cô…
“Mỗi buổi sáng tôi đều tập luyện cùng em.
Tôi đích thân dạy em bắn sung, khiến đội hình sự gọi em là chị dâu…
không phải theo đuổi em thì là gì?”   Cô thở hắt ra một hơi dài, để bình ổn nhịp tim trở lại.
“Anh không cần theo đuổi em nữa.” Quý Bạch hoàn toàn không ngờ cô nói câu đó.
Lòng anh chùng xuống: “Ý em là gì?” Hứa Hủ nhìn thẳng vào mắt anh: “Em cũng thích anh, vì vậy anh không cần theo đuổi.”

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

        Trong quan niệm của chúng ta, trẻ con Mỹ luôn rất thông minh, tài năng, tự lập và dũng cảm.
Các bé không chỉ thông minh trong học tập mà còn rất sáng tạo trong công việc.
Hẳn bạn đã từng ngạc nhiên khi biết trẻ em Mỹ thường ngủ một mình vào ban đêm, đi ra ngoài mà không sợ bóng tối hay côn trùng, thậm chí các bé có thể tự mình sửa chữa những món đồ chơi bị hỏng hoặc tự kiếm tiền chi trả học phí… Thực ra, có được những phẩm chất này là nhờ phương pháp giáo dục ưu việt của cha mẹ người Mỹ.
Họ không chỉ là bạn mà còn là người thầy ở bên con trong suốt cuộc đời.Cha mẹ Mỹ biết lúc nào nên dành tình yêu thương cho bé, lúc nào nên để bé tự lập làm việc.
Qua phim ảnh, chúng ta vẫn được chứng kiến những hình ảnh xúc động đầy tình yêu thương khi cha mẹ người Mỹ cùng con vui chơi đón giáng sinh; cổ vũ, động viên con trong cuộc thi đấu bóng chày hay rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi con nhận bằng tốt nghiệp.
Tuy nhiên, chúng ta cũng thấy những biểu hiện tự lập rất cao của trẻ như: từ nhỏ đã biết tự mặc quần áo, đưa báo đến từng nhà khi trời còn chưa sáng, thậm chí có thể tự đi picnic cùng bạn bè…
Đó là những minh chứng cho hiệu quả của phương pháp giáo dục con đặc biệt.
Chính bởi những phương pháp này mà trẻ con Mỹ luôn trưởng thành tự tin, độc lập và thành công như thường thấy.
        Cuốn sách gồm 7 chương, chia sẻ bí quyết giáo dục con của cha mẹ Mỹ một cách toàn diện, trẻ sẽ được rèn luyện từ tính cách, năng lực đến phẩm chất, trí tuệ…
để trở thành người xuất sắc nhất.
Với ngôn từ dễ hiểu, ví dụ sinh động, hấp dẫn mang tính nhận thức cao sẽ mang lại những phương pháp giáo dục phương Tây hiệu quả và tuyệt vời nhất cho các bậc phụ huynh.
Quyển sách này chính là lựa chọn hàng đầu, là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những bậc cha mẹ muốn con yêu của mình trưởng thành tài năng và xuất sắc.

Các Bài Văn Tả Người, Tả Cảnh

Các Bài Văn Tả Người, Tả Cảnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trên thị trường các bậc phụ huynh và các em học sinh dễ dàng bắt gặp vô vàn những sách văn hay, sách tham khảo, các bài văn chọn lọc…, tuy nhiên tuyển tập các bài văn tả theo chương trình tiểu học lớp 4, lớp 5 này sẽ do chính các bạn học sinh được tác giả hướng dẫn qua cách phân tích, đề lập dàn ý với giọng văn còn ngây thơ, trong sáng, cách nhìn nhận vấn đề còn đơn giản, câu, chữ chưa chau chuốt, nhưng đây chính là sự cố gắng của các con mà tác giả rất ghi nhận.
Vì lời đã hứa với các thế hệ học sinh trước đấy sẽ in các bài văn của chính các con cho các em năm sau tham khảo, thôi thúc tác giả hoàn thành tuyển tập các bài văn này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,