Nước Mỹ nhìn từ bên trong

Tác giả: Donald J.Trump. Robert T.Kiyosaki ✅ Xuất bản: 2016 Nhà ✅ Xuất bản: Thế Giới Nhà phát hành: Nhã Nam Dạng bìa: Mềm Kích thước: 14 x 20.5 cm Khối lượng: 250 gram Số trang: 232
Nước Mỹ nhìn từ bên trong - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này được soạn như cương lĩnh tranh cử của tỷ phú Mỹ Donald J.
Trump.
Xuyên suốt chiến dịch tranh cử nội bộ Đảng Cộng hòa, cuốn sách đã là nền tảng để ông đưa ra các chiêu thức thu phục cử tri và buộc các đối thủ đồng đảng phải đầu hàng.
Trên đà thắng thế, cương lĩnh này sẽ tiếp tục là “vũ khí” chủ chốt của ông trùm bất động sản trong hành trình đến Nhà Trắng.
Từ lập trường cá nhân độc đáo, Donald Trump đã dùng cuốn sách để bóc trần nước Mỹ què quặt đương thời, đồng thời cũng đưa ra các giải pháp cực đoan với với tham vọng vực nước Mỹ hùng mạnh trở lại.
  “Tôi đã công bố một dự thảo chính sách thuế đem lại cho tầng lớp trung lưu và người thu nhập thấp cơ hội giữ lại được nhiều hơn phần tiền họ làm ra, đồng thời tái cơ cấu mức thuế của người giàu Mỹ.” “Tôi đã cam kết xây dựng một quân đội thật sự hùng mạnh hơn, một quân đội được chuẩn bị và trang bị nhằm đương đầu với tất cả và bất cứ kẻ thù nào của chúng ta.
Khi chúng ta vạch một đường ranh giới, nó cần phải có ý nghĩa trước mọi đối tượng, đặc biệt là kẻ thù của chúng ta.” – Donald Trump, Nước Mỹ nhìn từ bên trong   Nhận định   “Trump đã lấp đầy cái khoảng trống được tạo ra bởi một bè phái chính trị chuyên hứa với cử tri là sẽ làm những điều mà họ chẳng bao giờ có ý định làm thật.” – The Federalist Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nước Mỹ nhìn từ bên trong.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Từ điển Nhật – Việt thông dụng (Bìa mềm)

Từ điển Nhật - Việt thông dụng (Bìa mềm) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Có thể nói các bạn đã phải đợi quá lâu để có thể sở hữu một cuốn từ điển Nhật – Việt chất lượng.
Và giờ sự chờ đợi ấy đã được đền đáp, MCBooks xin trân trọng cuốn “Từ điển Nhật – Việt thông dụng”, cuốn từ điển tiếng Nhật đầu tiên của của MCBooks với chất lượng và giá cả tốt nhất với đúng truyền thống của chúng tôi.
  Vì sao bạn nên mua cuốn từ điển này ? _ Cuốn từ điển này được phát hành bởi công ty cổ phần sách MCBooks, đơn vị số một về dòng sách ngoại ngữ và sở hữu những cuốn từ điển đẹp và chất lượng nhất tại Việt Nam như từ điển Oxford Anh – Việt, từ điển Hàn – Việt, …
và cuốn từ điển Nhât- Việt cũng sẽ mang đến sự chất lượng như những cuốn trước đó.
_ Cuốn từ điển bao gồm những từ vựng mới và thông dụng nhất.
Các ví dụ minh họa sát thực, sinh động bằng màu cho người học.
_ Khổ nhỏ 10,5 x 16 cm tiện lợi cho các bạn dễ dàng tra cứu và mang theo bên người.
_ Từ điển được đưa đề mục theo bảng chữ cái Alphabet giúp những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tra cứu   Cuốn từ điển này là thành quả nghiên cứu của nhóm tác giả The Sakura, một trong những nhóm tác giả sách tự học tiếng Nhật nổi tiếng nhất Việt Nam.
Cho nên có thể khẳng định chất lượng cuốn từ điển này chắc chắn sẽ không làm bất cứ bạn độc giả nào phải thất vọng.
  Chúc các bạn học tốt và sử dụng cuốn từ điển này thật hiệu quả.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Từ điển Nhật – Việt thông dụng (Bìa mềm).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Kỹ thuật làm bánh ngọt – Ngọt ngào hương vị bánh mì

Kỹ thuật làm bánh ngọt - Ngọt ngào hương vị bánh mì - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn.
  Ngọt Ngào Hương Vị Bánh Mì các công thức làm bánh mì từ đơn giản đến phức tạp, cách làm bột ngàn lớp và công thức của rất nhiều loại bánh ngàn lớp đòi hỏi độ điêu luyện.
Khả năng năng của bạn sẽ được hoàn thiện và nâng cao với bột, lò nướng, các loại màu ngon và đẹp mắt.
  Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Kỹ thuật làm bánh ngọt – Ngọt ngào hương vị bánh mì.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,