Tiền Không Mua Được Gì

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Michael Sandel Kích Thước 13 x 20 Năm Xuất Bản 04-2014 Số Trang 340 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Tiền Không Mua Được Gì - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong cuốn sách này, Michael J.
Sandel đặt ra một trong những câu hỏi về đạo đức quan trọng nhất của thời đại chúng ta: Có vấn đề gì đang xảy ra với thế giới này khi mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền? Làm sao chúng ta có thể ngăn các giá trị thị trường khỏi xâm nhập vào những lĩnh vực của đời sống vốn không bị chi phối bởi các giá trị thị trường? Đâu là giới hạn đạo đức của thị trường? Trong những thập niên gần đây, các giá trị thị trường ngày càng lấn át các chuẩn mực phi thị trường trong hầu hết các mặt đời sống.
Sandel lập luận rằng, nếu chúng ta không sớm nhận ra điều này, chúng ta sẽ biến từ có một nền kinh tế thị trường sang trở thành một nền kinh tế thị trường.
Trong Phải trái đúng sai, Sandel đã cho thấy khả năng bậc thầy trong việc mô tả một cách sáng tỏ mà hùng hồn những vấn đề đạo đức hóc búa mà chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày.
Giờ đây, trong Tiền không mua được gì?, tác giả lại một lần nữa làm dấy lên cuộc tranh luận mà kỷ nguyên do thị trường định hướng của chúng ta chưa nghĩ tới, đó là: vai trò đích thực của thị trường trong một xã hội dân chủ là gì, và chúng ta phải làm gì để bảo vệ các giá trị đạo đức mà thị trường không coi trọng và tiền không thể mua được? Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách kinh tế hay nhất, hot nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

KV68 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Chữ Phước Cẩm Thạch

KV68 - Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) - Khung vàng, Dán Chữ Phước Cẩm Thạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV68 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Vàng, Dán Nổi Chữ Phước Cẩm Thạch  Phước có ý nghĩa đặc biệt ra sao, các bạn tên Phước đã sẵn sàng khám phá chưa nào? + Phước có ý nghĩa tốt lành.
Những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tin tốt lành, đem lại niềm vui cho mọi người.
Có ý chỉ cuộc sống bình an, vui tươi, không có gì phải lo nghĩ nhiều.
+ Phước có ý nghĩa may mắn.Niềm vui bất ngờ, đem đến sự an lành, giúp mỗi người vượt qua những trở ngại trong lúc bế tắc nhất.
Mang lại cuộc sống an yên, luôn gặp những điều tốt đẹp, những giúp đỡ kịp thời.
+ Phước có ý nghĩa tấm lòng.
Lòng yêu thương, giúp đỡ, sẵn sàng chia sẻ.
Sống vị tha, bác ái, thể hiện tinh thần bác ái giữa người với người.
Tấm lòng tốt đẹp luôn gặp những điều may mắn.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được các bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Đón xuân cùng một bìa lịch vừa đẹp vừa mang đến may mắn cho gia đình thì còn gì bằng.
Gọi đến hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012  để được shop hỗ trợ đặt in lịch tết và tư vấn để có mức giá ưu đãi nhất nhé.
 

Mảnh Khuyết

Mảnh Khuyết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách kể về hành trình của một hình tròn không tròn vẹn đi tìm mảnh khuyết của mình.
Đến khi tìm được mảnh khuyết vừa vặn với mình, tưởng chừng như cậu sẽ hạnh phúc vì đã trở nên hoàn hảo, nhưng không… Cuối cùng, hình tròn nhả ra mảnh khuyết và trở lại hình dáng ban đầu, nhẹ nhàng, thong dong ca hát vui vẻ.
“Mảnh khuyết” ở đây có thể là món đồ chơi bạn mong có, người bạn yêu quý muốn bên mình mãi mãi, công việc mà bạn mong, vị trí muốn có được…
Trong cuộc sống đôi khi hoàn hảo cũng là một gánh nặng.
Mảnh khuyết của bạn là gì nhỉ? Là tình yêu bạn ước ao tột bậc? Là công việc bạn ước mong cháy bỏng?…
Là tất thảy những gì bạn nghĩ sẽ vui sướng, hạnh phúc nhất đời nếu có được trong tay.
Hạnh phúc là gì nhỉ? Là khi bạn có được điều mình muốn? Là khi bạn khỏa lấp được tất thảy khoảng trống trong tâm hồn mình?…
Hay khi bạn nhận ra và trân trọng những điều bé nhỏ mình đang có.
Cuốn sách giản đơn đến tột cùng này sẽ giúp bạn soi mình và bất giác nở nụ cười tin yêu cuộc sống!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,