Giáo Trình Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 Bản Tiếng Nhật

Công ty phát hành Khác Kích Thước 20×30 cm Tác Giả Nhiều Tác Giả Năm Xuất Bản 2008
Giáo Trình Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 Bản Tiếng Nhật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  , được xuất bản tại Nhật và được mọi trung tâm cũng như người học lựa chọn là cuốn giáo trình hiệu quả nhất để ôn luyện tiếng Nhật tổng hợp tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ năm 1998 cho đến nay.  Đây là trình độ đầu của sơ cấp – sơ cấp 1.
Sau khi hoàn thành cuốn sách này, người học sẽ tiếp tục được học lên sơ cấp 2 Minna no Nihongo với bộ cục hoàn toàn tương tự nhưng nội dung lại ở trình độ cao hơn bộ sách này.
Quyển sơ cấp 1 này tập trung cung cấp các dạng ngữ pháp với nhiều mẫu câu và các đoạn hội thoại.
Quyển sách hứa hẹn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận dược với tiếng Nhật.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách khác thuộc bộ giáo trình Minna no Nihongo tại nhà sách online Newshop.

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 3 – Tập 2-Kèm CD

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 3 - Tập 2-Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 3 – Tập 2       Hiện nay, với xu thế toàn cầu hóa của thế giới, việc học tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng.
Bởi vậy, học tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ là rất cần thiết.
     Tuy nhiên, “phương pháp học thế nào? tài liệu học ra sao?” thì lại đang là một vấn đề khiến các bậc phụ huynh và các em học sinh băn khoăn, trước thị trường sách ngày càng mở rộng như hiện nay.
Để giải đáp thắc mắc của vấn đề trên, Newshop giới thiệu đến bạn đọc bộ sách “Luyện nghe nói đọc viết tiếng Anh ” của NXB Đại Học Quốc gia Hà Nội, trong đó có cuốn ” Luyện nghe nói đọc viết tiếng Anh Lớp 3 – Tập 2″      Ở mỗi cuốn sách, tác giả đã chia nội dung thành các đơn vị bài học.
Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất của việc học ngoại ngữ.
     Cụ thể, nội dung cuốn sách bao gồm: Phần I: Listening and Speaking: Phần này nhằm luyện tập cho các em khả năng nghe-nói để các em có thể phát âm và nói tiếng anh một cách chính xác.
Phần II: Reading and writing: Phần này nhằm luyện tập cho  các em khả năng đọc-viết để các em có thể đọc hiểu và luyện viết tiếng anh một cách chính xác.
Đặc biệt hơn là, kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ Chúng tôi tin rằng đây sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích cho các em và qua đó hy vọng các em sẽ càng yêu thích thêm môn học này.

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày nay, các bậc phụ huynh không chỉ mong muốn con mình học tập tốt mà còn rất chú trọng đến việc bồi dưỡng kỹ năng sống cho các con.
Đây thực sự là một cách nghĩ đúng đắn, bởi chỉ khi có sự kết hợp hài hòa giữa học tập và rèn luyện kỹ năng sống, trẻ mới có thể phát triển một cách lành mạnh, có thể tự tin bước tới tương lai bằng chính đôi chân mình.
Kỹ năng sống tốt là trợ thủ đắc lực giúp bạn đối diện với nghịch cảnh, là chìa khóa để bạn có thể mở ra cánh cửa thành công.
Hiểu được mong muốn này của các bậc phụ huynh, chúng tôi giới thiệu đến độc giả bộ sách Rèn luyện kỹ năng sống dành cho học sinh – một bộ sách hay và bổ ích trong quá trình giáo dục trẻ ở độ tuổi tiểu học.
Bộ sách Rèn luyện kỹ năng sống dành cho học sinh gồm có ba cuốn: 25 tuyệt chiêu để thay đổi Những câu chuyện trong cuốn sách này có thể khiến các em bật cười, nhưng sau đó sẽ phải suy nghĩ nghiêm túc.
Mỗi mẩu chuyện đều ẩn chứa những kỹ năng và bí quyết giúp các em thay đổi, để cuộc sống tốt đẹp hơn.
25 phương pháp để tự tin Cuộc sống giống như một sân khấu lớn, mỗi người là một nhân vật chính trên sân khấu đó.
Mỗi động tác, vẻ mặt của chúng ta đều vô cùng quan trọng.
Làm thế nào để chúng ta nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt? Mỗi câu chuyện trong cuốn sách này đều ẩn chứa những kỹ xảo để bạn có thể tự tin đảm nhận tốt vai trò nhân vật chính của mình trên sân khấu cuộc đời.
25 thói quen tốt để thành công Đa số các nhà khoa học đều cho rằng, để có được thành công, điều quan trọng là từ nhỏ chúng ta được rèn luyện những thói quen tốt.
Những thói quen tốt sẽ biểu hiện một tinh thần và phẩm chất tốt đẹp, cũng như phản ánh thái độ làm việc tốt.
Cuốn sách sẽ là cẩm nang để các bạn nhỏ tìm hiểu thói quen xuất hiện như thế nào, tác động đến con người ra sao; làm thế nào để xóa bỏ những thói quen xấu và duy trì những thói quen tốt.
Một người thành công trong cuộc sống là người biết rèn luyện bản thân trở nên tốt đẹp hơn, tự tin đối mặt với những điều ngáng trở con đường của mình, dám thay đổi tư duy, phá vỡ lối mòn để tạo ra những điều bất ngờ.
Bộ sách giống như người bạn gần gũi, thấu hiểu tâm lý cũng như những thói quen tốt, xấu, điểm mạnh điểm yếu của lứa tuổi nhi đồng, từ đó đưa ra những bài học tâm tình nhẹ nhàng, dí dỏm giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và trau dồi đầy đủ kỹ năng cho bản thân từ việc thay đổi tư duy, tự tin là chính mình, rèn luyện thói quen tốt để trở thành một người thành công như thế.
Trẻ như bắt gặp mình và những người xung quanh trong mỗi câu chuyện, mỗi câu hỏi trắc nghiệm cuốn hút khiến bé háo hức trả lời với mong muốn được khám phá thêm về bản thân.
Mỗi đứa trẻ là một mầm non của xã hội, ngày mai mầm non ấy sẽ ra sao, thành công hay không, hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn hiểu và chăm chút nó ngày hôm nay.
Vì vậy hãy để bộ sách đồng hành cùng bé lớn khôn nhé.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,